ĐỒ GỖ ĐỖ TĨNH

Siêu VIP: Trường Kỷ Huế Ngũ Lân Vờn Cầu 6 Món

-Nâng Tầm Không Gian Phòng Khách-

“Trường Kỷ Huế Ngũ Lân Vờn Cầu 6 Món – Tác Phẩm Nghệ Thuật Nâng Tầm Giá Trị Cho Ngôi Nhà Của Bạn”​

Xin chào các anh chị và các bạn!

thương hiệu-đỗ tĩnh

 Chào mừng anh chị đã đến với website của Đỗ Tĩnh.

 Trước khi bắt đầu dành cho những ai chưa biết đến Đỗ Tĩnh. Thì đây là nơi mà Đỗ Tĩnh thường chia sẻ 2 nội dung chính, đó là những kinh nghiệm kiến thức về đồ gỗ và thứ 2 đó là giới thiệu những kiệt tác bằng gỗ mà Đỗ Tĩnh đã chế tác hoặc sưu tầm được từ những người nghệ nhân ở khắp nơi trên thế giới.

 Các anh chị cũng có thể ghé thăm website dotinh.com để tìm hiểu thêm về những tác phẩm nghệ thuật đồ gỗ mà Đỗ Tĩnh đã sưu tầm từ những người nghệ nhân Việt.

 Và bây giờ mời anh chị sẽ cùng tìm hiểu về tác phẩm trường kỷ bán chạy nhất trong những năm gần đây: “Trường Kỷ Huế Ngũ Lân Vờn Cầu 6 Món”

Video Chi Tiết Về Trường Kỷ Huế Ngũ Lân Vờn Cầu 6 Món

Hình ảnh Chi Tiết Về Trường Kỷ Huế Ngũ Lân Vờn Cầu 6 Món

Đồ gỗ đẹp nhất Dotinh.com xin giới thiệu với Quý khách bộ trường kỷ ngũ lân vờn cầu 6 món món . Đây là dòng bàn ghế cổ đang bán chạy nhất cửa hàng Đỗ Tĩnh bởi hình thức form dáng chắc chắn, ghế ngồi rộng, thoải mái. Trường kỷ ngũ lân vờn 6 món được hoàn thiện suốt 6 tháng dưới bàn tay kỹ nghệ, tinh xảo của nghệ nhân Hải Minh.

TK17: Bộ 6 món “Trường kỷ ngũ lân vờn cầu” – Ảnh: Dotinh.com

Là dòng bàn ghế cổ thuộc trường kỷ nam định, bộ ghế tam sơn ngũ lân vờn cầu chính là sản phẩm tâm huyết của nghệ nhân làng nghề Hải Minh, Hải Hậu Nam Định. Toàn bộ trường kỷ ngũ lân vờn cầu đươc chế tác pheo phương thức truyền thống

Ngay từ khi sản xuất bộ trường kỷ tam sơn ngũ lân vờn cầu, Đồ gỗ Dotinh.com đã chắt lọc chọn gỗ rất kỹ càng, cẩn thận và đem phơi xấy khô tự nhiên. Từ đó, chúng tôi sẽ tuyển chọn những thanh gỗ đạt tiêu chuẩn, không gỗ rác nhằm đảm bảm bộ bàn ghế trường kỷ ngũ lân vờn cầu chạm 2 mặt không bị mối mọt, cong vênh.

Đối với dòng ghế tam sơn ngũ lân vờn cầu chạm 2 mặt, hầu hết phần hông bệ rất cong, form dáng chuẩn khiến cho bộ trường trông cực khỏe khoắn, chắc chắn hơn so với những bộ ghế ở ngoài thị trường.

Mặt sau của bộ trường kỷ Huế gỗ gụ tam sơn ngũ lân cũng được đục chạm sắc nét, rõ ràng như mặt trước, các đường gấp khúc, cho đến đường cong đều rất nuột, mềm mại, uyển chuyển giúp cho bộ trường này trở nên cuốn hút mắt hơn.

Mặt bàn, mặt ghế đều được chà nhám, đánh bóng kỹ càng sao cho khi bạn sờ vào cảm thấy mềm, mịn, mượt không bị ráp tay. Những đường vân gỗ đều nổi lên tạo được nét đẹp tự nhiên, cao sang, quyền quý cho dòng bàn ghế trường kỷ gỗ tự nhiên này.

Chân ghế  vuông 7p nhưng lại được vơ nhỏ lại để bộ ghế được thoát, bổng, vừa vặn nhưng lại rất chắc chắn và phù hợp với form dáng của dòng trường kỷ tam lân vờn cầu.

Tất cả những đường nét hoa văn, kiểu chữ đều được đục chạm cách điệu nhưng không làm mất đi tinh thần của bộ ghế xưa cũ. Chưa cần phải xem trực tiếp, chỉ mới xem qua các hình ảnh các bạn có thể thấy trường kỷ tam sơn ngũ lân vờn cầu 6 món của Đỗ Tĩnh rất dày dặn và khỏe khoắn.

Đặc biệt, bộ trường kỷ ngũ lân vờn cầu 6 món đều được lắp ghép, nối mộng vô cùng tinh xảo không 1 tỳ vết. Nhờ có kỹ thuật ghép mộng chuẩn, phẳng phiu đã tạo cho bộ trường kỷ trở nên nuột hơn, không bị gượng ép khó chịu cho người nhìn. Và chỉ có những ai sành sỏi, có kỹ nghệ tay nghề cao thì mới có thể lắp ghép từng bản gỗ 1 để tạo lên bộ trường kỷ đẹp để đời như vậy.

Điều đáng nói tiếp: là các khớp nối hàng ngang rất chuẩn và phẳng phiu. Tất cả các khớp nối mộng được ghép đồng đều với nhau bằng nối mộng cổ (mộng thủng, độ bền vài trăm năm)…Và với những ai sành sỏi thì rất hiểu loại mộng này, làm gia tăng độ bền và chắc chắn cho bộ ghế trường kỷ tam sơn ngũ lân vờn cầu.

Những đường triện trên ghế được làm rất kỹ càng, tỉ mỉ, sắc nét. Các chi tiết sẽ có độ kênh bong phân biệt khác nhau khiến tổng thể bộ tam sơn vờn cầu vẫn giữ được độ hài hòa.  

Điểm thứ 2 là dáng vóc của bộ ghế cực kỳ cân đối, bệ bong rất cong và dày dặn tạo độ chắc chắn cho ghế trường kỷ.

Ghế trường kỷ dài, tựa ghế cao thế nên khi ngồi đàm đạo, nói chuyện sẽ thoải mái, dễ chịu.

Phần cân đối của bộ ghế được tạo bởi phần tựa tam sơn, chính giữa là đỉnh cao nhất, hai bên tả hữu được hạ thấp cân đối xứng,làm cho bộ ghế trở nên cao và hoành tráng hơn hẳn.

Tựa tam sơn vờn cầu được đục chạm, khắc họa hình ảnh những con lân đang vờn cầu, chữ Thọ, sợi dây như ý kết nối giữa đồng kim tiền Thọ tạo sự xuyên suốt quanh bộ trường này.

Lấy hình ảnh Tam Lân Vờn Cầu đưa vào trong bộ bàn ghế trường kỷ với ý nghĩa là giúp hóa giải tam sát, bách hổ, tà khí. Sau khi khai quang nó có tác dụng trấn trạch tị tà, mang thêm điềm lành. Ngoài ra, tạo hình Kỳ Lân rất đẹp, là một món quà tặng rất có ý nghĩa cho người thân và bạn bè khi về nhà mới.

Và bộ trường kỷ ngũ lân vờn cầu  này đã được nghệ nhân làng nghề Hải Minh thể hiện đúng tinh thần, ý nghĩa để mang đến vận may, phúc lộc, bình an cho gia chủ.

Điều thứ 3 bộ ghế này đã được người nghệ nhân thả hồn vào từng nét đục. Tạo ra thần thái riêng biệt, khiến cho ngũ lân vờn cầu sinh động như thật,  hay những  đường triện của bộ ghế làm rất công phu, tỉ mỉ. Người nghệ nhân đã nắn nót khéo léo triện sao cho thẳng nuột và vuông vức, không bị méo vẹo.

Những đồng kim tiền được xuyên bởi những sợi dây như ý một cách thất khéo léo giữa những đường triện, và chữ Thọ như gụ ý sự may mắn, hạnh phúc tràn đây, viên mãn.

Nhìn qua nét chạm khắc tỉ mỷ, để thể hiện ra thần thái 5 chú lân đang tung tăng tạo ra không khí niềm vui đến cho gia chủ.

Không những thế, các góc khớp mộng được ghép mộng rất kĩ và phẳng phiu như một tấm giương, chi li như sợi chỉ. Đây là điều mà chúng tôi luôn làm để cho mọi người thấy được độ kỹ của sản phẩm.

Và điều cuối cùng đó và công đoạn cuối cùng và quan trọng nhất là khâu hoàn thiện. Cũng xin được nói ra đó là bộ ghế được người thợ của chúng tôi lạo vét đánh giấy nhám đến mịn óng như tơ và hoàn toàn không tiếc công. Các bạn cứ trông qua hình ảnh mình đã chụp kĩ lưỡng là có thể nhận ra được.

Bộ trường kỷ ngũ lân vờn cầu 6 món xét theo ý nghĩa tâm linh cũng như phong thủy là mang may mắn, hạnh phúc, bình an đến cho mọi thành viên trong gia đình.

Trên hết, bộ trường kỷ ngũ lân vờn cầu lại được làm bằng loại gỗ tự nhiên gỗ gụ mật. Xét theo phong thủy gỗ thuộc mệnh Mộc sẽ mang đến cảm giác ấm cúng, thân thiện và sự bình an cho gia chủ.

Chữ Thọ không chỉ tượng trưng cho sự trường thọ, biểu tượng này còn có khả năng bảo vệ bạn khỏi những tai nạn bất ngờ. Đồng thời, nó còn tạo ra năng lượng, giúp bạn luôn có sức khỏe tốt. Xung quanh tựa ghế được nghệ nhân khéo léo kết hợp hài hòa những chữ thọ với dải dây như ý tạo được sự mềm mại, thắt chặt tình cảm. Đây chính là nét đẹp, là sự may mắn, phúc lộc, bình an được hòa trộn vô cùng tài tình trong bộ trường kỷ ngũ lân vờn cầu này.

Và để nhìn rõ hơn, bạn hãy quan sát tựa tam sơn cao nhất khi nghệ nhân lồng ghép thành công giữa chữ Thọ, hình ảnh con lân, sợi dây như ý, những đường triện vuông vức….theo hình dáng tròn đều để thể hiện sự viên mãn, sung túc. Nhìn những hình ảnh này ta thấy độ hoàn hảo trong từng nét đục, độ bóng mịn qua khâu trà nhám kỹ càng.

Tự tam sơn được làm cầu kỳ, chi li, khớp nối mộng chỉnh chu khi ghép 3 tựa ghế thành 1. Khiến ta nhìn vào cảm giác thành ghế không bị đứt quãng và chạy dài xuyên suốt.

Quây ghế, hay quây bàn cũng được làm tỉ mỉ, cẩn trọng như nét vẽ tinh anh, nuột nà không tỳ vết.

 

Do dùng kỹ thuật chà nhám thủ công, thô sơ thế nên khi bạn nhìn vào bộ trường này bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp tự nhiên khi những đường vân gỗ nổi lên.

Một bộ trường kỷ ngũ lân với nghệ thuật chạm khắc sắc nét trên chất liệu gỗ quý chắc chắn sẽ mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho phòng khách gia đình. Đồng thời qua lối chơi đồ gỗ cổ còn thể hiện được khả năng cảm nhận cái đẹp và con mắt thẩm mỹ của người dùng​. Trường tam sơn ngũ lân vờn cầu hiện đang là sản phẩm được yêu thích và ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Không chỉ đẹp, thẩm mỹ mà chúng còn mang nhiều ý nghĩa.

Thông Tin Chi Tiết Trường Kỷ Huế Ngũ Lân Vờn Cầu 6 Món

Trường kỷ huế ngũ lân vờn cầu 6 món có tên gọi khác là trường kỷ tam sơn ngũ lân vờn cầu. Bộ trường kỷ làm từ 100% chất liệu gỗ gụ quảng bình, chà nhám kỹ càng, dáng chuẩn, hoàn thiện mất 6 tháng. Và dưới đây là thông tin cơ bản của trường kỷ tam sơn ngũ lân vờn cầu:

 • Chất liệu gỗ: 100% gỗ gụ mật
 • Gồm 6 món: 2 ghế + 1 kẹp + 1 đôn + 1 bàn + 1 kẹp
 • Kích thước:
  • Trường: Dài 1m97 x Sâu 56 phân
  • Bàn: Dài 1m39 x Cao 59 phân
  • Đôn: 55 x 45p
  • Ghế: ngang 65 sâu 56
 • Giá thành: Liên hệ
 • Xuất xứ: 100% từ quê hương làng nghề gỗ mỹ nghệ Hải Minh, Nam Định
 • Tuổi thọ trung bình: > 100 năm trở nên

Tác phẩm được định giá bởi công sức của người nghệ nhân

Bảng Giá Trường Kỷ Huế Ngũ Lân Vờn Cầu 6 Món

- Do Tinh -

Siêu Phẩm

Trường Kỷ Huế
Ngũ Lân Vờn Cầu 6 Món
68.000.000 Đồng
 • Bảo Đảm 100% Chất Liệu Gỗ Gụ
 • Cam kết gỗ thịt chất lượng không rác, mối mọt, nứt nẻ…
 • Độ bền trên 100 năm
 • Hỗ Trợ Tiền Vận Chuyển
 • Giao Hàng Và Thanh Toán Tại Nhà
 • Bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm
 • Hoàn tiền nếu sản phẩm không đảm bảo chất lượng
VIP I

Liên Hệ Đặt Hàng

Chat zalo với chúng tôi để được tư vấn thêm

Lợi ích và chính sách ưu đãi khi đặt mua sản phẩm tại Đỗ Tĩnh

 ✅ Đỗ Tĩnh là thương hiệu đồ gỗ uy tín được rất nhiều khách hàng chứng thực tại Làng nghề Đồ Gỗ Hải Minh

 ✅ Bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm. 

 ✅ Hoàn tiền 30 ngày nếu sản phẩm không mong muốn

 ✅ Cam kết gỗ thịt chất lượng, nói Không: gỗ rác, mối mọt, nứt nẻ…

 ✅ Quý khách có thể xem ảnh, video trực tiếp tại cửa hàng.

 ✅ Giao hàng, lắp đặt, thanh toán tận nhà trên toàn quốc.

 ✅ Mẫu mã đa dạng, được cập nhập thường xuyên.

 ✅ Giá gốc xuất xưởng không qua trung gian.

 ✅ Nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách.

Một số nhận xét của khách hàng trong 5 năm gần đây

Đỗ Tĩnh Bàn Giao Tại Hà Nội

Đỗ Tĩnh, 15/5/2019: Tiếp tục với hành trình bàn giao các sản phẩm trên, Đỗ Tĩnh chúng tôi rất hân hạnh khi được sự tin tưởng đặt hàng bởi anh chị Phúc Loan tại xã Mỹ Lương, Chương Mỹ, Hà Nội.

Qua nhiều lần tham khảo và gọi điện anh chị đã quyết định đặt booj trường kỷ ngũ lân vờn cầu mã hiệu TK17 được sản xuất và chế tác tại Đỗ Tĩnh.

Lúc đầu anh chị rất đắn đo khi đặt hàng qua mạng. Nhưng chúng tôi đã không phụ lòng anh chị Phúc Loan và đem đến cho gia đình một bộ trường kỷ rất ưng ý gia đình.

Khách Hàng Về Thăm Quan Showroom Đỗ Tĩnh Và Đặt Mua Bộ Ngũ Lân Vờn Cầu 6 Món

Tháng 10/2020 anh Vũ Duy Oai đã về thăm quan showroom Đỗ Tĩnh và đặt mua bộ Ngũ Lân Vờn Cầu 6 món

Anh Vũ Duy Oai: “3 năm rồi, mình biết Đỗ Tĩnh từ đấy rồi, nhưng bây giờ mình mới đến để gặp thực tế thì mình xem rất là thật và rất là đam mê. Mình ko phải khen hay mà đúng là sự thật …”

Đỗ Tĩnh bàn giao tại Hải Dương

Tháng 9/2019 Đỗ Tĩnh đã có mặt tại thành phố Hải Dương để bàn giao bộ bàn ghế trường kỷ Huế Ngũ lân Vờn Cầu cho gia đinh nhà chú Nga

Chú Nga: ” Chú rất hài lòng khi nhận được bộ ghế này của Đỗ Tĩnh và chú rất ưng ý. Chú đã xem và nghiên cứu từ lâu rồi, hôm nay nhận được chú rất phấn khởi…”

Quá Trình Hoàn Thiện Bộ Ngũ Lân Vờn Cầu

Rất là vui khi Đỗ Tĩnh vừa mới kịp hoàn thành Bộ Trường Kỷ Ngũ Lân Vờn Cầu “SIÊU VIP” cho 2 bác Kỷ Oanh tại Hà Tĩnh Trong những ngày tới chúng tôi sẽ bàn giao cho nhà bác sau khi hoàn thiện xong Đây là 1 trong những mẫu Trường Kỷ Huế Cổ bán chạy nhất thị trường trong năm nay Để hoàn thành được bộ bàn ghế trường kỷ đẹp này chúng tôi mất khoảng 6 tháng mới có thể xong được. Đúng là 1 kiệt tác nghệ thuật để đời. 

Và sau đây xin kính mời quý vị xem chi tiết từng công đoạn để hoàn thành bộ trường kỷ này để thấy được sự kỳ công để hoàn thành bộ trường kỷ này.

Đỗ Tĩnh bàn giao tại Đà Nẵng

Tháng 9/2019 Đỗ Tĩnh đã có mặt tại thành phố Đà Nẵng để bàn giao bộ bàn ghế trường kỷ Triện Dắt Cung Đinh Huế cho gia đinh nhà chú Sỹ 

Chú Sỹ: “Rất là cám ơn Đỗ Tĩnh đã trang bị cho tôi 1 bộ trường kỷ rất là vừa ý. Tất cả nhân viên của Đỗ Tĩnh rất nhiệt tình dễ thương. Chúc cho Đỗ Tĩnh ngày càng phát đạt, …”

Công Trình tại Hà Tĩnh

Đỗ Tĩnh, 5/1/2021: Tiếp tục với hành trình bàn giao các sản phẩm trên khắp cả nước thì hôm nay chúng tôi có mặt tại gia đình chú Kỷ tại Hà Tĩnh.

Chú Kỷ là người sống rất giản dị, có niềm đam mê với các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ, đặc biệt là các sản phẩm đồ gỗ theo lối truyền thống. Đây cũng là lý do chú liên hệ với Đỗ Tĩnh để Đỗ Tĩnh tư vấn cho chú có được 1 không gian sống ưng ý nhất với các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ lối xưa.

Xin được biết ơn chú và gia đình chúc chú và gia đình thật nhiều sức khoẻ và thành công

Tại Hà Nội

Đỗ Tĩnh có mặt tại Hà Nội để bàn giao cho cô chú Thuận Liên bộ Tràng Kỷ Huế Đục Bách Vật Khảm Ốc

Cô Liên: “Các cháu bàn giao bộ ghế cho cô chú. Cô chú rất hài lòng. Đúng như mong đợi”

Cảm ơn cô chú Thuận Liên đã tin tưởng và đặt hàng với Đồ Gỗ Đỗ Tĩnh, hy vọng bộ bàn ghế này sẽ đem lại may mắn cho gia đình nhà cô chú. Chúc cô chú thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc bình an.

Tại Nam Định

Đỗ Tĩnh có mặt tại Huyện Ý Yên, Tỉnh Nam Định(cách xưởng sản xuất Đỗ Tĩnh khoảng 50km) để bàn giao cho gia đình chú Lượng bộ trường kỷ Huế Song Tiện TK51

Chú Lượng nói: “Sau khi tham khảo nhiều nơi, khi đến cửa hàng Đỗ Tĩnh thấy Đỗ Tĩnh đóng bộ ghế này rất là đẹp, gia đình rất là ưng ý. Rất cám ơn Đỗ Tĩnh đã làm ra những bộ ghế đẹp như thế này”

Tại "Đất Cảng Hải Phòng"

Tháng 5/2019 Đỗ Tĩnh có mặt tại Hải Phòng để bàn giao SIÊU PHẨM giường 3 thành khảm ốc đỏ cho 1 vị khách rất đáng mến

Đỗ Tĩnh đến Chùa Cành Đa - Ngôi Chùa Khmer tại Trà Vinh

Tháng 8/2019 Đỗ Tĩnh có chuyến giao hàng đến chùa MAJJHIMARAMA (Chùa Cành Đa ) theo tiếng HINDI, tại huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh

Chuyến đi đến với nhà thầy của chúng tôi rất thuận lợi. Đỗ Tĩnh cũng rất vui mừng khi được các thầy và người dân xung quanh trợ giúp trong niềm hân hoan vui mừng.

Chúng tôi lại 1 lần nữa khẳng định dấu ấn của mình tại khu vực miền tây bằng cách đưa những tác phẩm của Đồ Tĩnh đến với ngôi chùa Cành Đa tại huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh Xin cảm ơn Thượng Toạ Thạch Thảo và các vị sư tăng ở chùa Cành Đa đã giao lưu cùng với Đồ Gỗ Đỗ Tĩnh. Chúc các thầy luôn mạnh khoẻ & bình an!

Lòng biết ơn chân thành

 Đỗ Tĩnh xin được gửi lòng biết ơn sâu sắc tới những quý khách hàng trên khắp cả nước đã tin chọn sản phẩm của chúng tôi trong hơn 20 năm qua. Quý vị đã không những là người ủng hộ những tác phẩm mang thương hiệu Đỗ Tĩnh mà còn nhờ lộc giới thiệu của quý khách hàng mà Đỗ Tĩnh có thêm thật nhiều khách hàng là anh em bạn bè của quý vị. Đỗ Tĩnh luôn biết ơn và quý trọng sự ủng hộ đó. Xin chân thành thể hiện lòng biết ơn và cảm tạ.

đồ gỗ nội thất trường kỷ

Bảo Hành Cho Khách Hàng

Những Lưu Ý Khi Mua Đồ Gỗ Tránh "Sai Lầm Mất Tiền"

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG ĐẢM BẢO​

MUA HÀNG ĐẢM BẢO VỚI CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN 30 NGÀY​

1.Cách đặt hàng ONLINE như thế nào?​

Bước 1: Quý khách xem sản phẩm tại website https://dotinh.com , sau đó chọn sản phẩm cần mua rồi bấm vào nút ĐẶT MUA. Quý khách nhập đầy đủ thông tin cho đơn hàng và tiến hành đặt hàng. Chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách chậm nhất sau 24h kể từ khi quý khách gửi đơn hàng.

Bước 2: Sau khi quý khách gửi đơn hàng và chúng tôi gọi điện thoại xác nhận, tùy vào đơn hàng mà chúng tôi sẽ yêu cầu quý khách đặt cọc để tránh tình trạng bom hàng.

Bước 3: Sau khi nhận được tiền đặt cọc của quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển hàng ngay, thời gian giao hàng từ 1-5 ngày. Nhân viên giao hàng sẽ thu nốt số tiền còn lại khi bàn giao sản phẩm trực tiếp tại nhà cho khách hàng. Xem chính sách vận chuyển của chúng tôi.

Bước 4: Khách hàng được mở kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Nếu cần phản ánh bất cứ điều gì về sản phẩm cũng như dịch vụ vận chuyển, quý khách vui lòng gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 0948777798 – 0228 221 8888

Xem thêm quy định đổi trả sản phẩm ở phía dưới.

Lưu ý: Tên sản phẩm luôn đi kèm với kích thước theo thứ tự chiều cao, chiều rộng, chiều sâu để quý khách tiện ước lượng. Ví dụ: tượng Di Lặc gỗ hương 40x60x50cm nghĩa là cao 40cm rộng 60cm và sâu 50cm.

2.Cách đặt hàng qua TRỰC TIẾP ĐIỆN THOẠI ?​

Bước 1: Tìm hiểu kỹ sản phẩm (Giá,Số đo, chất liệu,chi tiết ) cần mua trước khi liên hệ.
Bước 2: Quý khách gọi vào số Hotline: 0948777798 – 0228 221 8888
Bước 3: Vui lòng cung cấp cho chúng tôi các thông tin sau:

–Thứ nhất:  Tên hoặc mã sản phẩm trên Website

– Thứ 2:  Tên, địa chỉ và số điện thoại người nhận hàng

Lưu ý: Tùy vào từng đơn hàng mà chúng tôi sẽ yêu cầu Quý khách đặt cọc hay không.

THÔNG TIN SỐ TÀI KHOẢN​

Quý khách có thể gửi qua những tài khoản sau cho Đồ gồ Đỗ Tĩnh:

1. AGRIBANK Hải Hậu Nam Định

Số tài khoản :3207205222550    

Chủ tài khoản: Đỗ Văn Lực

 

2. VIETCOMBANK Nam Định  

Số tài khoản :0831000024702      

Chủ tài khoản: Đỗ Văn Lực

 

Thông tin liên hệ:

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ ĐỖ TĨNH 

Địa chỉ: Đường số 1, Làng nghề 1, xã Hải Minh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định

Website: www.dotinh.com

Hotline: 0948777798 – 0228 221 8888

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng! ​

ĐỒ GỖ ĐỖ TĨNH

Siêu VIP: Trường Kỷ Đục Tích "Vinh Quy Bái Tổ"

-Nâng Tầm Không Gian Phòng Khách-

“Trường Kỷ Đục Tích Vinh Quy Bái Tổ – Tác Phẩm Nghệ Thuật Nâng Tầm Giá Trị Cho Ngôi Nhà Của Bạn”​

Xin chào các anh chị và các bạn!

thương hiệu-đỗ tĩnh

 Chào mừng anh chị đã đến với website của Đỗ Tĩnh.

 Trước khi bắt đầu dành cho những ai chưa biết đến Đỗ Tĩnh. Thì đây là nơi mà Đỗ Tĩnh thường chia sẻ 2 nội dung chính, đó là những kinh nghiệm kiến thức về đồ gỗ và thứ 2 đó là giới thiệu những kiệt tác bằng gỗ mà Đỗ Tĩnh đã chế tác hoặc sưu tầm được từ những người nghệ nhân ở khắp nơi trên thế giới.

 Các anh chị cũng có thể ghé thăm website dotinh.com để tìm hiểu thêm về những tác phẩm nghệ thuật đồ gỗ mà Đỗ Tĩnh đã sưu tầm từ những người nghệ nhân Việt.

 Và bây giờ mời anh chị sẽ cùng tìm hiểu về tác phẩm trường kỷ bán chạy nhất trong những năm gần đây: Trường Kỷ Đục Tích “Vinh Quy Bái Tổ”

Video Chi Tiết Về Trường Kỷ Tích Vinh Quy Bái Tổ

Hình ảnh Chi Tiết Về Trường Kỷ Tích Vinh Quy Bái Tổ

Thông Tin Chi Tiết Về Trường Kỷ Tích Vinh Quy Bái Tổ

      Mang trên mình vẻ đẹp nguyên bản của gỗ bởi bí quyết đánh chay truyền thống bằng chổi tre và lau lá chuối khô. Với các lô đục theo tích “Vinh Quy Bái Tổ” được đục chạm vô cùng tinh xảo trên nền gỗ gụ mật Gia Lai. Bộ bàn ghế theo lối cổ xưa này sẽ góp phần tạo lên một không gian đẹp xuất sắc và nổi bật cho ngôi nhà của bạn. Dưới đây là thông tin cơ bản của bộ ghế Trường Kỷ Đục Tích “Vinh Quy Bái Tổ”:

 • Chất liệu: 100% gỗ gụ- dòng gỗ quý hiếm thuộc nhóm 1 trong danh sách các loại gỗ quý của VN với nhiều ưu điểm như, vân gỗ đẹp, khả năng chống mối mọt, độ bền cao, ít cong vênh, chống chịu ngoại lực tốt.
 • Số món: 1 bàn và 2 trường
 • Kích thước:
  • Bàn: Dài 1m30 . Rộng 61 (Bàn Đại, chân 9 chỉ to khoẻ trông cực kì bệ vệ)
  • Ghế: Dài 2m17 x Rộng 60cm (Ghế đại, Chân 11 chỉ (7,5cm) siêu to, vô cùng chắc chắn và vững chãi)
 • Mặt ghế dày đủ 3 chỉ đủ 2cm đậu. Vai cực to khoẻ dày tới 7,5cm (cưa), Cột đại Vuông 6cm
 • Phù Hợp cho phòng khách từ 20-25m2
 • Nơi sản xuất: Thương hiệu Đỗ Tĩnh – Làng Nghề Hải Minh – Hải Hậu – Nam Định
 • Độ bền: trên 100 năm

Tác phẩm được định giá bởi công sức của người nghệ nhân

Bảng Giá Trường Kỷ Tích "Vinh Quy Bái Tổ"

- Do Tinh -

Siêu Phẩm

Trường Kỷ Vinh Quy Bái Tổ
48.500.000 Đồng
 • Bảo Đảm 100% Chất Liệu Gỗ Gụ
 • Cam kết gỗ thịt chất lượng không rác, mối mọt, nứt nẻ…
 • Độ bền trên 100 năm
 • Hỗ Trợ Tiền Vận Chuyển
 • Giao Hàng Và Thanh Toán Tại Nhà
 • Bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm
 • Hoàn tiền nếu sản phẩm không đảm bảo chất lượng
VIP I

Liên Hệ Đặt Hàng

Chat zalo với chúng tôi để được tư vấn thêm

Lợi ích và chính sách ưu đãi khi đặt mua sản phẩm tại Đỗ Tĩnh

 ✅ Đỗ Tĩnh là thương hiệu đồ gỗ uy tín được rất nhiều khách hàng chứng thực tại Làng nghề Đồ Gỗ Hải Minh

 ✅ Bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm. 

 ✅ Hoàn tiền 30 ngày nếu sản phẩm không mong muốn

 ✅ Cam kết gỗ thịt chất lượng, nói Không: gỗ rác, mối mọt, nứt nẻ…

 ✅ Quý khách có thể xem ảnh, video trực tiếp tại cửa hàng.

 ✅ Giao hàng, lắp đặt, thanh toán tận nhà trên toàn quốc.

 ✅ Mẫu mã đa dạng, được cập nhập thường xuyên.

 ✅ Giá gốc xuất xưởng không qua trung gian.

 ✅ Nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách.

Một số nhận xét của khách hàng trong 5 năm gần đây

Đỗ Tĩnh bàn giao tại Đà Nẵng

Tháng 9/2019 Đỗ Tĩnh đã có mặt tại thành phố Đà Nẵng để bàn giao bộ bàn ghế trường kỷ Triện Dắt Cung Đinh Huế cho gia đinh nhà chú Sỹ 

Chú Sỹ: “Rất là cám ơn Đỗ Tĩnh đã trang bị cho tôi 1 bộ trường kỷ rất là vừa ý. Tất cả nhân viên của Đỗ Tĩnh rất nhiệt tình dễ thương. Chúc cho Đỗ Tĩnh ngày càng phát đạt, …”

Công Trình tại Hà Tĩnh

Đỗ Tĩnh, 5/1/2021: Tiếp tục với hành trình bàn giao các sản phẩm trên khắp cả nước thì hôm nay chúng tôi có mặt tại gia đình chú Kỷ tại Hà Tĩnh.

Chú Kỷ là người sống rất giản dị, có niềm đam mê với các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ, đặc biệt là các sản phẩm đồ gỗ theo lối truyền thống. Đây cũng là lý do chú liên hệ với Đỗ Tĩnh để Đỗ Tĩnh tư vấn cho chú có được 1 không gian sống ưng ý nhất với các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ lối xưa.

Xin được biết ơn chú và gia đình chúc chú và gia đình thật nhiều sức khoẻ và thành công

Tại Hà Nội

Đỗ Tĩnh có mặt tại Hà Nội để bàn giao cho cô chú Thuận Liên bộ Tràng Kỷ Huế Đục Bách Vật Khảm Ốc

Cô Liên: “Các cháu bàn giao bộ ghế cho cô chú. Cô chú rất hài lòng. Đúng như mong đợi”

Cảm ơn cô chú Thuận Liên đã tin tưởng và đặt hàng với Đồ Gỗ Đỗ Tĩnh, hy vọng bộ bàn ghế này sẽ đem lại may mắn cho gia đình nhà cô chú. Chúc cô chú thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc bình an.

Tại Nam Định

Đỗ Tĩnh có mặt tại Huyện Ý Yên, Tỉnh Nam Định(cách xưởng sản xuất Đỗ Tĩnh khoảng 50km) để bàn giao cho gia đình chú Lượng bộ trường kỷ Huế Song Tiện TK51

Chú Lượng nói: “Sau khi tham khảo nhiều nơi, khi đến cửa hàng Đỗ Tĩnh thấy Đỗ Tĩnh đóng bộ ghế này rất là đẹp, gia đình rất là ưng ý. Rất cám ơn Đỗ Tĩnh đã làm ra những bộ ghế đẹp như thế này”

Tại "Đất Cảng Hải Phòng"

Tháng 5/2019 Đỗ Tĩnh có mặt tại Hải Phòng để bàn giao SIÊU PHẨM giường 3 thành khảm ốc đỏ cho 1 vị khách rất đáng mến

Đỗ Tĩnh đến Chùa Cành Đa - Ngôi Chùa Khmer tại Trà Vinh

Tháng 8/2019 Đỗ Tĩnh có chuyến giao hàng đến chùa MAJJHIMARAMA (Chùa Cành Đa ) theo tiếng HINDI, tại huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh

Chuyến đi đến với nhà thầy của chúng tôi rất thuận lợi. Đỗ Tĩnh cũng rất vui mừng khi được các thầy và người dân xung quanh trợ giúp trong niềm hân hoan vui mừng.

Chúng tôi lại 1 lần nữa khẳng định dấu ấn của mình tại khu vực miền tây bằng cách đưa những tác phẩm của Đồ Tĩnh đến với ngôi chùa Cành Đa tại huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh Xin cảm ơn Thượng Toạ Thạch Thảo và các vị sư tăng ở chùa Cành Đa đã giao lưu cùng với Đồ Gỗ Đỗ Tĩnh. Chúc các thầy luôn mạnh khoẻ & bình an!

Lòng biết ơn chân thành

 Đỗ Tĩnh xin được gửi lòng biết ơn sâu sắc tới những quý khách hàng trên khắp cả nước đã tin chọn sản phẩm của chúng tôi trong hơn 20 năm qua. Quý vị đã không những là người ủng hộ những tác phẩm mang thương hiệu Đỗ Tĩnh mà còn nhờ lộc giới thiệu của quý khách hàng mà Đỗ Tĩnh có thêm thật nhiều khách hàng là anh em bạn bè của quý vị. Đỗ Tĩnh luôn biết ơn và quý trọng sự ủng hộ đó. Xin chân thành thể hiện lòng biết ơn và cảm tạ.

đồ gỗ nội thất trường kỷ

Bảo Hành Cho Khách Hàng

Những Lưu Ý Khi Mua Đồ Gỗ Tránh "Sai Lầm Mất Tiền"

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG ĐẢM BẢO​

MUA HÀNG ĐẢM BẢO VỚI CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN 30 NGÀY​

1.Cách đặt hàng ONLINE như thế nào?​

Bước 1: Quý khách xem sản phẩm tại website https://dotinh.com , sau đó chọn sản phẩm cần mua rồi bấm vào nút ĐẶT MUA. Quý khách nhập đầy đủ thông tin cho đơn hàng và tiến hành đặt hàng. Chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách chậm nhất sau 24h kể từ khi quý khách gửi đơn hàng.

Bước 2: Sau khi quý khách gửi đơn hàng và chúng tôi gọi điện thoại xác nhận, tùy vào đơn hàng mà chúng tôi sẽ yêu cầu quý khách đặt cọc để tránh tình trạng bom hàng.

Bước 3: Sau khi nhận được tiền đặt cọc của quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển hàng ngay, thời gian giao hàng từ 1-5 ngày. Nhân viên giao hàng sẽ thu nốt số tiền còn lại khi bàn giao sản phẩm trực tiếp tại nhà cho khách hàng. Xem chính sách vận chuyển của chúng tôi.

Bước 4: Khách hàng được mở kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Nếu cần phản ánh bất cứ điều gì về sản phẩm cũng như dịch vụ vận chuyển, quý khách vui lòng gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 0948777798 – 0228 221 8888

Xem thêm quy định đổi trả sản phẩm ở phía dưới.

Lưu ý: Tên sản phẩm luôn đi kèm với kích thước theo thứ tự chiều cao, chiều rộng, chiều sâu để quý khách tiện ước lượng. Ví dụ: tượng Di Lặc gỗ hương 40x60x50cm nghĩa là cao 40cm rộng 60cm và sâu 50cm.

2.Cách đặt hàng qua TRỰC TIẾP ĐIỆN THOẠI ?​

Bước 1: Tìm hiểu kỹ sản phẩm (Giá,Số đo, chất liệu,chi tiết ) cần mua trước khi liên hệ.
Bước 2: Quý khách gọi vào số Hotline: 0948777798 – 0228 221 8888
Bước 3: Vui lòng cung cấp cho chúng tôi các thông tin sau:

–Thứ nhất:  Tên hoặc mã sản phẩm trên Website

– Thứ 2:  Tên, địa chỉ và số điện thoại người nhận hàng

Lưu ý: Tùy vào từng đơn hàng mà chúng tôi sẽ yêu cầu Quý khách đặt cọc hay không.

THÔNG TIN SỐ TÀI KHOẢN​

Quý khách có thể gửi qua những tài khoản sau cho Đồ gồ Đỗ Tĩnh:

1. AGRIBANK Hải Hậu Nam Định

Số tài khoản :3207205222550    

Chủ tài khoản: Đỗ Văn Lực

 

2. VIETCOMBANK Nam Định  

Số tài khoản :0831000024702      

Chủ tài khoản: Đỗ Văn Lực

 

Thông tin liên hệ:

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ ĐỖ TĨNH 

Địa chỉ: Đường số 1, Làng nghề 1, xã Hải Minh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định

Website: www.dotinh.com

Hotline: 0948777798 – 0228 221 8888

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng! ​