Hỏi đáp: Vị trí treo đồng hồ quả lắc hợp phong thuỷ

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Vị trí treo đồng hồ quả lắc hợp phong thuỷ đang là mối quan tâm của nhiều người, nhất là người Việt Nam yếu tố tâm linh là rất quan trọng. Vậy vị trí treo đồng hồ quả lắc hợp phong thủy là như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Hỏi đáp: Vị trí treo đồng hồ quả lắc hợp phong thuỷ
Hỏi đáp: Vị trí treo đồng hồ quả lắc hợp phong thuỷ

Cũng giống như Hướng treo đồng hồ theo phong thủy thì vị trí treo đồng hồ quả lắc hợp phong thủy ảnh hưởng vận khí tốt xấu của gia chủ. Vì phong thủy học cho rằng: Hầu hết những đồ vật đều có thể động vào sẽ ảnh hưởng đến phong thủy trong nhà. Và kim đồng hồ thì di chuyển không ngừng nghỉ thế nên việc bài trí đồng hồ quả lắc trong nhà phải chú ý đến vị trí treo đồng hồ quả lắc hợp phong thủy hay không?

Nên sử dụng đồng hồ chuông hoặc đồng hồ quả lắc

Việc sử dụng đồng hồ có chuông hoặc đồng hồ quả lắc sẽ kích hoạt được ngôi sao số 6 Lục Bạch, ngôi sao của thiên vận. Bên cạnh đó, việc sử dụng đồng hồ chuông hay đồng hồ quả lắc sẽ kích hoạt được ngôi sao số 1 Nhất Bạch, sao của những cơ hội, thành công, chiến thắng trên con đường sự nghiệp.

Nên sử dụng đồng hồ chuông hoặc đồng hồ quả lắc
Nên sử dụng đồng hồ chuông hoặc đồng hồ quả lắc

Hơn nữa, đồng hồ quả lắc có thể thông qua những sự chuyển động, giúp kích hoạt được nguồn năng lượng tốt của ngôi nhà. Còn đồng hồ chuông thì sẽ cung cấp được nguồn năng lượng tuyệt vời cho không gian, với những âm thanh sáng rõ.

Vị trí treo đồng hồ quả lắc hợp phong thuỷ

Bạn nên nhớ, kim loại thì sinh ra nước. Nó đại diện cho sự giàu có, trù phú. Thế nên, việc sử dụng những chiếc đồng hồ chuông hay đồng hồ quả lắc trong nhà chính là giải pháp rất tốt để thúc đẩy được nguồn năng lượng tốt cho phong thủy.

Vị trí treo đồng hồ quả lắc hợp phong thuỷ
Vị trí treo đồng hồ quả lắc hợp phong thuỷ

Hơn nữa, đồng hồ chuông hay đồng hồ quả lắc sẽ làm tiêu tan đi những ảnh hưởng của ngôi sao số 2 Nhị Hắc, số 5 Ngũ Hoàng. Hai ngôi sao này chuyên đi gây tai họa và bệnh tật. Bạn nên tránh đồng hồ quá khổ hoặc thống trị không gian của căn phòng trong nhà vì chúng áp đặt những nguồn khí yếu ớt lên ngôi nhà.

Lưu ý về vị trí treo đồng hồ

Vị trí treo đồng hồ quả lắc hợp phong thuỷ ở khu vực hành lang, nhà bếp, phòng khách. Bạn hãy nên đảm bảo dòng đồng hồ treo gần giường ngủ có kích thước nhỏ và không quá sáng nếu nó là đồng hồ điện tử. Và nên treo và đặt đồng hồ ở những vị trí không bị tạo áp lực về thời gian.

Đối với vị trí treo đồng hồ quả lắc hợp phong thuỷ thì bạn nên treo đồng hồ ở hướng Tây, Tây Bắc và góc phía Bắc tại ngôi nhà hoặc phòng khách. Bạn không nên treo đồng hồ ở hướng Đông – Khu vực gia đình của ngôi nhà hay phòng khách vì nó dễ gây ra vấn đề trong gia đình. Đối với người con trai, dễ dàng gây ra những rạn nứt, ảnh hưởng đến sức khỏe. Đồng hồ lại tượng trưng cho yếu tố Kim, nên không nên đặt ở khu vực Mộc trong nhà.

Đồng hồ có thể treo trong bếp nhưng không nên treo ở phòng ăn

Vị trí treo đồng hồ quả lắc hợp phong thuỷ sẽ giúp mang tài lộc, vượng khí tốt vào trong nhà. Tuy nhiên tránh treo đồng hồ quả lắc gần cửa chính hoặc đặt chúng ở vị trí mà đi vào cửa chính sẽ chạm mặt đồng hồ. Cũng không nên treo đồng hồ ở trong phòng ăn vì nó nhấn mạnh đến cái chết và làm mất đi khẩu vị khi ăn. Không nên treo đồng hồ ở phía trên sofa nó sẽ gây áp lực về tâm lý cho người ngồi phía dưới.

Đồng hồ có thể treo trong bếp nhưng không nên treo ở phòng ăn
Đồng hồ có thể treo trong bếp nhưng không nên treo ở phòng ăn

Không nên treo đồng hồ hướng vào những thứ giốn hình dáng của nó hoặc hình Bát quái vì bài trí như vậy sẽ khiến tinh thần của gia chủ dễ bị ức chế, bực bội. Không treo đồng hồ ở đầu giường hay vị trí đối diện với giường ngủ vì sẽ gây nên không khí ảm đạm, buồn bã.

Lưu ý khi sử dụng đồng hồ

Nên để chuông đồng hồ báo thức bằng âm thanh yêu thích. Không sử dụng đồng hồ bị tháo rỡ và vẫn hoạt động vì chúng đại diện cho cái chết và sự tụt lùi. Không nên chọn đồng hồ có góc nhọn hay những hình thù có nhiều sắc cạnh sẽ gây nhiều bất lợi và rối loạn luồng khí tốt khi di chuyển vào nhà. Không nên để mặt đồng hồ quay vào trong nhà mà nên quay ra cửa và ban công. Đồng hồ thuộc động nên khi trong nhà vắng người vẫn có thể khiến căn phòng tràn đầy sức sống.

Lời kết

Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn đã biết được Vị trí treo đồng hồ quả lắc hợp phong thuỷ rồi phải không nào? Chúc các bạn thành công.

Dotinh.com – Nguồn tổng hợp

Đỗ Tĩnh

Đỗ Tĩnh

Thương hiệu Đỗ Tĩnh được ra đời với mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đồ gỗ mỹ nghệ cổ truyền.

Tên thương hiệu Đỗ Tĩnh là để khẳng định uy tín và khát vọng của người sáng lập, theo đuổi tận cùng đam mê nghệ thuật trạm khảm, điêu khắc trên gỗ.

Chúng tôi luôn chế tác và sưu tầm những tác phẩm đỉnh cao bậc nhất trên thị trường để phục những vị khách hàng khó tính nhất thị trường gỗ mỹ nghệ.

Tất cả các bài viết

Để lại nhận xét

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi

cập nhập kiếm thức về đồ gỗ nội thật mỗi tuần 1 lần.

%d bloggers like this: