GIAO LƯU TỦ CHÈ KHẢM TÍCH MẪU 02

Thông tin sản phẩm:

– Chất liệu: Gụ Ta
– Kích Thước: Dài 1m84, Sâu 53cm, Cao 73cm
• Lèo “Ngũ phúc ”: Dài 84 cm, Trùng 11cm, kênh bong 3p
• Bệ “Ngũ Phúc”: Trùng 14cm, dày 3p

   Tủ chè là một trong những món đồ trang trí phòng khách cổ điển của ông cha ta. Không chỉ có chức năng trang trí, trưng bày và cất giữ đồ đạc. Tủ chè khảm tích mẫu 02 hiện nay còn được sử dụng làm bàn thờ tổ tiên. Thể hiện phong tục và nét đẹp trong văn hoá tâm linh của người Việt từ xưa đến nay.

 

tu-che-kham-tich-van-vuong-cau-hien-si_01

 

 Với chất liệu gỗ Gụ truyền thống quý hiếm, chiếc tủ chè khảm tích mẫu 02 được các nghệ nhân đục chạm hoàn toàn bằng tay mang đến sự sinh động sắc nét trong từng chi tiết.

   Tại vị trí Lèo và Bệ của tủ , hình tượng" Ngũ Phúc" – 5 con dơi với chữ Vạn và chữ Thọ được thể hiện rõ nét . Đó là sự kết hợp của ba biểu tượng tượng trưng cho cuộc sống trường thọ, tràn đầy tài lộc và niềm vui lớn.

 

tu-che-kham-tich-van-vuong-cau-hien-si_08 tu-che-kham-tich-van-vuong-cau-hien-si_05

   

Tủ chè khảm tích mẫu 02 đang là sản phẩm thu hút đươc sự quan tâm và đánh giá cao của đông đảo khách hàng hiện nay. Điểm nổi bật của chúng là dáng tủ đẹp, thon gọn, các hoa văn họa tiết được đục chạm thưa thoáng và rất nghệ thuật.

 

tu-che-kham-tich-van-vuong-cau-hien-si_10tu-che-kham-tich-van-vuong-cau-hien-si_09

 

   Công đoạn tìm ốc khảm cho phần cánh tủ được các nghệ nhân lựa chọn vô cùng tỷ mỷ và kỹ lưỡng. Mọi chi tiết trên cánh của chiếc tủ chè khảm tích mẫu 02 đều được phác họa rõ nét bởi chất liệu ốc tốt, sáng màu, lột tả được chân dung con người và cảnh vật thiên nhiên trù phú sinh động.

 

tu-che-kham-tich-van-vuong-cau-hien-si_11 tu-che-kham-tich-van-vuong-cau-hien-si_12   

Tủ chè khảm tích mẫu 02 không chỉ đẹp mà còn mang ý nghĩa cho nét văn hóa truyền thống, một thời kỳ lịch sử của cha ông.

Liên hệ Đỗ Tĩnh để biết thêm thông tin chi tiết:

Hotline: 0938515171 hoặc 0948777798
Địa chỉ: Đường 2, Làng nghề 1 Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định