Giao lưu chiếc tủ chè liên chi Ốc Đỏ Quý Hiếm

image 

   Bộ tủ chè khảm liên chi được đục tay thủ công 100%. Công đoạn đục được các nghệ nhân giàu tâm huyết trau chuốt trên từng họa tiết dù là nhỏ nhất. Phần riễu rủ xuống là minh chứng rõ nét nhất cho vẻ đẹp của chiếc tủ và đôi tay tài hoa của các nghệ nhân.


imageimage

 

   Hình ảnh: " Con trâu đi trước, cái cày theo sau" đã in đậm trong tâm trí và tuổi thơ của mỗi chúng ta. Dựa trên hình ảnh đẹp đó, dưới từng nhát đục chạm của nghệ nhân chiếc tủ chè khảm liên chi đã phác họa thành công bức tranh đồng quê với hình ảnh rất đỗi thân thương quen thuộc.

 

imageimageimage 

   Nói về chiếc tủ chè khảm liên chi thì có lẽ sự hài lòng, yêu mến của khách hàng khi đến với Đỗ Tĩnh là chứng minh rõ ràng nhất. Bộ tủ liên chi này đã thực sự làm thỏa đam mê và chinh phục được tất cả những khách hàng, thậm chí là những vị khách khó tính nhất.


imageimage

   

   Để có cơ hội được thưởng ngoạn, được giao lưu trao đổi những tuyệt phẩm tủ chè khàm tích liên chi và các sản phẩm khác tại Đỗ Tĩnh. Kính gửi lời mời đến toàn thể những khách hàng bớt chút thời gian ghé thăm Showroom lớn nhất làng nghề đồ gỗ xưa Hải Minh để trải nghiệm.

 Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0938515171 hoặc 0948777798
Địa chỉ: Đường 2, Làng nghề 1, Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định

*Chính sách bán hàng:

Miễn phí vận chuyển tất các sản phẩm trên phạm vi cả nước.

Bao chuẩn đồ giá cả hợp lí 

Bao đổi trả trong vòng 1 tuần nếu món đồ không như ý

Tags: tủ chè sen vịt mẫu trơn gỗ gụ , tủ chè khảm tích mẫu 2 , tủ chè mai cheo , tủ chè khảm liên chi , tủ chè khảm ốc ngũ sắc