GIAO LƯU CHIẾC TỦ CHÈ CÁNH ĐỤC VƯỜN ĐÀO

Chất liệu: Gụ Ta

Kích Thước: dài 1m84, sâu 53cm, cao 73cm

• 2 vách trạm tích vườn đào

• Lèo Tích tứ dân

• Bệ "Tích thiên hạ thái bình": Trùng 14cm, dày 3p

 

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 

tu-che-cham_00001

   

   Bộ tủ chè cánh đục vườn đào được đục chạm hoàn toàn thủ công mang ý nghĩa lịch sử. Sau quá trình đục chạm thủ công, bộ tủ chè được các phụ nghệ thực hiện đánh bóng, tạo màu sao cho máu sắc toát lên từ sản phẩm chân thực và rõ nét nhất.

 

tu-che-cham_00005

 

 Ngay như tên gọi của sản phẩm, bộ tủ chè đục Vườn Đào miêu tả chi tiết cảnh" anh em kết nghĩa" của ba anh em nhà: Lưu – Quan – Trương trong lịch sử. Qua đó tái hiện lên được tình cảm anh em sắc son một lòng của ba vị tướng xưa.

 


tu-che-cham_00014

 

   Bộ tủ chè cánh đục vườn đào được đục chạm, hoàn thiện bằng phương pháp thủ công bởi đội ngũ nghệ nhân Đỗ Tĩnh. Nếu đam mê mỹ nghệ, chắc hẳn bạn sẽ phải ngỡ ngàng và đặt câu hỏi. Tại sao chỉ với đôi tay rất đỗi bình thường mà họ lại có thể làm nên những điều kỳ diệu đó.

 

tu-che-cham_00012 tu-che-cham_00009

 

    Hình ảnh quốc thái, dân an, thiên hạ thái bình luôn là hình tượng và đích đến mà vua chúa thời xưa ước muốn. Bệ trùng được đục hoàn toàn thủ công với tích: "thiên hạ thái bình" càng tô thêm vẻ đẹp và ý nghĩa của bộ tủ chè cánh đục vườn đào. Và thật hiếm khi ta bắt gặp ở đâu đó sản phẩm có thể lột tả chân thực nhiều tích cổ đến thế.

 

tu-che-cham_00006

 

   Sẽ thú vị hơn nữa khi bạn được trực tiếp quan sát, trải nghiệm từng công đoạn tại đồ gỗ lối xưa Đỗ Tĩnh. Chúng tôi với đội ngũ nghệ nhân tay nghề giỏi,nhiệt tình sáng tạo chắc hẳn sẽ mang cho đời nhiều tuyệt phẩm mỹ nghệ hơn nữa.

 Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

 Hotline: 0938515171 hoặc 0948777798

 Địa chỉ: Đường 2, Làng nghề 1, Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định

Tagstủ chè sen vịt mẫu trơn gỗ gụ , tủ chè khảm tích mẫu 2 , tủ chè mai cheo , tủ chè khảm liên chi , tủ chè khảm ốc ngũ sắc