TỦ BÀY ĐỒ TRÚC MẪU 2

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

GIAO LƯU TỦ BÀY ĐỒ TRÚC MẪU 2

Thông tin sản phẩm:

– Chất liệu: Gỗ Gụ mật­

– Kích thước: Dài 2m30 x Rộng 1m10 x Sâu 40cm

   Tủ bày đồ trúc mẫu 2 được các nghệ nhân lành nghề tại Đỗ Tĩnh hoàn thiện trong thời gian dài bởi những nét đục chạm tinh tế, điêu luyện và vô cùng chuyên nghiệp. Chiếc tủ bày đồ trúc mẫu 2 được đánh giá là chiếc tủ đẹp mang nhiều nét truyền thống, cổ điển và rất sang trọng.

 

Tags: tủ bày đồ trúc mẫu 1, tủ bày đồ trúc mẫu 3 , tủ ngũ phúc triện mẫu 01 – gụ , tủ bày đồ trơn gỗ cẩm mẫu 1

 

tủ-bầy-đồ-trúc_01

   

   Tủ bày đồ trúc mẫu 2 được đục chạm, hoàn thiện hòan toàn thủ công. Dưới những nét đục sắc nét của nghệ nhân cùng quá trình hoàn thiện tỷ mỉ kỹ lưỡng của những người thợ mộc, chiếc tủ hiện lên với phom dáng hiện đại, bắt mắt và thu hút  mọi ánh nhìn.

 

tủ-bầy-đồ-trúc_02

 

 Tủ bày đồ trúc mẫu 2 được thiết kế 5 tầng, bao quanh bởi các lớp kính có khả năng chịu lực hiệu quả. Người dùng có thể bày những món đồ cổ giá trị hoặc những kỷ vật lưu niệm của gia đình.

 

tủ-bầy-đồ-trúc_05

 

   Hình ảnh thiên nhiên được khắc họa sinh động và rõ nét qua từng mũi chạm trên chiếc tủ. Trúc tượng trưng cho sự chính trực ngay thẳng của đấng anh hào. Thân Nho mềm mại uốn quanh mang vẻ đẹp kiều diễm của nữ nhân. Hình tượng trúc mai hòa quyện trên chiếc tủ bày đồ trúc mẫu 2 mang ý nghĩa may mắn bình yên giản dị cho ngôi nhà.

 

tủ-bầy-đồ-trúc_06 tủ-bầy-đồ-trúc_07

     

Tủ bày đồ trúc mẫu 2 được đục chạm chi tiết và tinh sảo ở phần bệ chân. Từng hoa văn hoạ tiết đều được khắc họa bằng phương pháp thủ công mang lại vẻ đẹp sang trọng, độc đáo. Cấu trúc chân quỳ cũng được sử dụng giúp chiếc tủ bày đồ trở nên vững chãi bền bỉ.

 

tủ-bầy-đồ-trúc_10 tủ-bầy-đồ-trúc_11

 

 Điểm nổi bật thu hút sự chú ý người dùng của chiếc tủ bày đồ trúc mẫu 2 là không gian phía bên trong tủ thưa thoáng. Không chỉ có tác dụng trưng bày đồ đạc, chiếc tủ gỗ còn có thể trang trí phòng khách, phòng làm việc rất thích hợp làm quà mừng tân gia, biếu tặng…

Liên hệ Đỗ Tĩnh:

Hotline: 0938515171 hoặc 0948777798
Địa chỉ: Đường 2, Làng nghề 1, Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định

 

Đỗ Tĩnh

Đỗ Tĩnh

Thương hiệu Đỗ Tĩnh được ra đời với mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đồ gỗ mỹ nghệ cổ truyền.

Tên thương hiệu Đỗ Tĩnh là để khẳng định uy tín và khát vọng của người sáng lập, theo đuổi tận cùng đam mê nghệ thuật trạm khảm, điêu khắc trên gỗ.

Chúng tôi luôn chế tác và sưu tầm những tác phẩm đỉnh cao bậc nhất trên thị trường để phục những vị khách hàng khó tính nhất thị trường gỗ mỹ nghệ.

Tất cả các bài viết

Để lại nhận xét

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi

cập nhập kiếm thức về đồ gỗ nội thật mỗi tuần 1 lần.

%d bloggers like this: