GIAO LƯU TỦ BÀY ĐỒ TRÚC MẪU 1

Thông tin sản phẩm:

– Chất liệu: Gỗ Gụ Mật

– Kích thước: Dài 2m10 x Rộng 1m10 x Sâu 40 cm

   Tủ bày đồ trúc mẫu 1 được sử dụng để trưng bày đồ cổ, đồ xưa…Ngoài ra chúng cũng có thể làm tủ rượu, tủ trưng phòng khách mang đến nét đẹp cổ kính, sang trọng cho không gian gia đình.

 

Tags: tủ bày đồ trúc mẫu 2, tủ bày đồ trúc mẫu 3 , tủ ngũ phúc triện mẫu 01 – gụ , tủ bày đồ trơn gỗ cẩm mẫu 1

 

tu-bay-do-loi-xua_01

 

  Tủ bày đồ trúc mẫu 1 có không gian bày đồ phía trong thưa thoáng được thiết kế bốn tầng, bao bọc bởi lớp kính trong suốt có khả năng chịu lực cao. Phía dưới là hai ngăn kéo và hai cánh tủ được hoàn thiện bởi mối mộng tự nhiên rất bền bỉ, tiện lợi.

 

tu-bay-do-loi-xua_02

   

   Sử dụng chất liệu gỗ gụ quý hiếm, cây gỗ già lên ten màu tự nhi­ên giúp chiếc tủ bày đồ trúc mẫu 1 có một vẻ đẹp tự nhiên cổ điển mà không phải chiếc tủ nào cũng có được.

 tu-bay-do-loi-xua_03 

   Tất cả các hoa văn họa tiết đều đươc đục chạm hoàn toàn thủ công bằng đôi tay điêu luyện của nghệ nhân. Sử dụng hình tượng trúc nho hòa quyện gắn kết bền chặt trên chiếc tủ bày đồ trúc mẫu 1 còn mang ý nghĩa bình yên, hạnh phúc sum vầy cho gia chủ.

 

tu-bay-do-loi-xua_07 tu-bay-do-loi-xua_08

 

   Thiên nhiên cảnh vật được khắc họa rõ nét chân thực trên chi­ếc tủ bày đồ trúc mẫu 1 mang đến vẻ đẹp lạ, ấn tượng và rất sang trọng. Bên cạnh đó là những mộng ghép chắc chắn phía triện tủ càng tô đậm thêm vẻ đẹp tinh sảo và đạt đến chuẩn mực của chiếc tủ bày đồ trúc lối cổ.

 

tu-bay-do-loi-xua_12

   

   Tủ bày đồ trúc mẫu 01 được đánh giá là chiếc tủ đẹp và hiện đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và tìm kiếm hiện nay. Ngoài vẻ đẹp sang trọng ri­êng biệt, chiếc tủ còn có công dụng trưng bày những món đồ cổ, những kỷ vật thời gian, trang trí phòng khách, phòng làm việc. Đồng thời người dùng có thể sử dụng chiếc tủ như một món quà biếu tặng người thân bạn bè trong các dịp đặc biệt…

Liên hệ Đỗ Tĩnh ngay hôm nay để được hỗ trợ và giải đáp:

Hotline: 0938515171 hoặc 0948777798
Địa chỉ: Đường 2, Làng nghề 1, Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định