Tủ bày đồ trúc mẫu 3 hiện đang là sản phẩm được đông đảo khách hàng quan tâm và tìm kiếm. Chiếc tủ không chỉ mang vẻ đẹp tinh xảo mà còn đem lại sự sang trọng đẳng cấp cho không gian phòng khách ngôi nhà bạn.

Thông tin sản phẩm:

Chất liệu: Gỗ Gụ mật

Kích thước: – Cao 2m10 , Ngang 1m10 , Sâu 40 cm

                    – Cột khung tủ: 4p vuông

Chiếc tủ bầy đồ đục trúc được nghệ nhân trau chuốt ngay từ khâu phá gỗ, gỗ được đem ra phơi 60 ngày rồi mới được chuyển qua khâu tiếp theo. Lúc này chất gỗ đã khá khô kiệt…vì thế người sử dụng những sản phẩm này khá yên tâm.tu-bay-do-truc_01 

  Cây trúc là hình ảnh quen thuộc đối với người dân Việt Nam, mang nét dân quê gần gũi mộc mạc, biểu tượng cho khí chất quân tử của đại trượng phu. Hoa văn họa tiết trên tủ bày đồ trúc mẫu 3 được nghệ nhân lấy cảm hứng từ hình ảnh cây trúc, nho, mai vàng,chim thú để khắc họa lên trên sản phẩm. .

    Hình tượng thiên nhiên được khắc họa, được thổi hồn trên chiếc tủ bày đồ trúc mẫu 3 qua những nét đục chạm tinh tế của nghệ nhân còn mang một ý nghĩa khác. Khi chiếc tủ đặt tại phòng khách sẽ mang lại may mắn, giải tỏa những điểm xấu, tạo không gian trong lành, bình an thịnh vượng cho gia chủ.

 

 

tu-bay-do-truc_02

 

   Cấu trúc 5 tầng hiện đại thiết kế phía trong tủ tạo không gian mở, được bao phủ bởi bốn mặt kính xung quanh giúp chiếc tủ gỗ chiều sâu hơn. Tủ bày đồ trúc mẫu 3 vừa là nơi giúp gia chủ lưu giữ những những đồ vật có giá trị, những món đồ lưu niệm, những cuốn sách hay, hay những bình rượu quý…. lại vừa có thể trang trí những không gian sống động trong ngôi nhà.

 

tu-bay-do-truc_03 tu-bay-do-truc_04

   

   Quan sát kỹ hơn ở một góc độ khác của chiếc tủ gỗ ta có thể nhận ra được nhiều điều thú vị. Hoa văn họa tiết trên tủ bày đồ trúc mẫu 3 đều được đục chạm bằng tay bởi những nét đục ngọt nịm sắc nét tài tình của nghệ nhân. 

Hình ảnh mai vàng nở rộ, chim chóc líu lo, trúc nho hòa quyện đều được lột tả tài tình và chân thật. Bằng đôi tay điêu luyện người nghệ nhân đã miêu tả rõ nét từng động tác cử chỉ trạng thái của cây cối muôn loài, giúp bức tranh cảnh vật thiên nhiên hiện lên trên chiếc tủ gỗ có hồn và rất sâu.

tu-bay-do-truc_13 tu-bay-do-truc_09

    Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ với Đỗ Tĩnh để được hỗ trợ và giải đáp:

Hotline: 0938515171 hoặc 0948777798
Địa chỉ: Đường 2, Làng nghề 1, Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định

 

Tags: tủ bày đồ trơn gỗ cẩm mẫu 1, tủ bày đồ trúc mẫu 1 , tủ bày đồ trúc mẫu 2 , tủ ngũ phúc triện mẫu 1 gỗ gụ