GIAO LƯU TỦ BÀY ĐỒ TRƠN GỖ CẨM MẪU 1

Thông tin sản phẩm:

– Chất liệu: Gỗ Cẩm Lai

– Kích thước: Dài 1m94 x Rộng 77cm x Sâu 37 cm

Tủ bày đồ trơn gỗ cẩm mẫu 1 là sản phẩm mà Đỗ Tĩnh may mắn sưu tầm được trong quá trình tìm kiếm những tuyệt phẩm cổ lối xưa. Chiếc tủ bày đồ trơn gỗ cẩm mẫu 1 được các nghệ nhân gỗ và nhà sưu tầm lâu năm đánh giá cao và rất ưng ý.

 

Tags: tủ bày đồ trúc mẫu 1 , tủ bày đồ trúc mẫu 2 , tủ bày đồ trúc mẫu 3 , tủ ngũ phúc triện mẫu 1 – gụ

 

 

tu-bay-do-su-co_01 

   Tủ bày đồ trơn gỗ cẩm mẫu 1 được thiết kế đơn giản trên nền chất liệu gỗ Cẩm Lai quý hiếm. Không gian trưng bày phía trong tủ được thiết kế rộng rãi, thưa thoáng bởi 6 tầng khác nhau giúp người dùng có thể trưng bày đồ đạc rất tiện lợi.

  Tủ bày đồ trơn gỗ cẩm mẫu 1 được bao bọc bởi bốn mặt kính trong suốt, có khả năng chịu lực tốt giúp bảo vệ đồ vật phía trong và tránh được các tác nhân bên ngoài.

 

tu-bay-do-su-co_02 tu-bay-do-su-co_03

 

   Tủ bày đồ trơn gỗ cẩm mẫu 1 được thiết kế đơn giản và không quá cầu kỳ kỹ lưỡng. Như tên gọi của sản phẩm, chiếc tủ bày đồ mang vẻ đẹp mộc mạc, giản dị được tạo điểm nhấn bởi những hoa văn đục chạm cổ đồ thủ công phía dưới cánh tủ tạo nên vẻ đẹp khá chu viên mà không phải sản phẩm nào cũng có được.

 

tu-bay-do-su-co_06 tu-bay-do-su-co_08

 

   Phần cánh của tủ bày đồ trơn gỗ cẩm mẫu 1 được hoàn thiện khéo léo tỷ mỷ đến từng chi tiết giúp chúng trở nên gọn gàng và vững chắc. Chiếc khóa tủ màu vàng tay kéo tiện lợi làm nổi bật phần cánh tủ, vừa giúp người dùng dễ dàng đóng mở, cất giữ đồ đạc trong quá trình sử dụng.

   Ngoài công dụng trang trí cất giữ đồ đã, chiếc tủ bày đồ trơn gỗ cẩm mẫu 1 rất thích hợp làm quà mừng tân gia, biếu tặng người thân, bạn bè trong những dịp đặc biệt.

Liên hệ Đỗ Tĩnh để sở hữu tuyệt phẩm lối cổ:

Hotline: 0938515171 hoặc 0948777798
Địa chỉ: Đường 2, Làng nghề 1 Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định