Trường Kỷ Trúc Nho – Bộ ghế đục “Siêu Hoàn Hảo” (Giá Liên Hệ)

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
 
Mỗi sáng T7.hàng tuần Đỗ Tĩnh sẽ up thêm những kiệt tác xưa & nay.

Bộ Trường Trúc Nho Nét Đẹp Có Hồn Không Thể Cưỡng Lại 

Trường trúc nho được xem là một tuyệt phẩm mang đậm dấu ấn và tài năng của bậc nghệ nhân mỹ nghệ xưa. Lấy ý tưởng là hình ảnh trúc nho quen thuộc trên nền chất liệu gỗ Gụ mật quý hiếm, trường trúc nho mang đến nhiều nét đẹp mà không phải bộ bàn ghế nào cũng có được.

     Được đục chạm hoàn toàn thủ công, trường trúc nho M35 với hình tượng Trúc thanh cao mang khí chất chính trực của bậc quân tử, trượng phu. Hòa quyện với thân Nho mềm mại, lá Nho hiền dịu tựa như người con gái khuê các, đan xen vào nhau vô cùng ý nghĩa. 


trường-kỷ-cổ_05

Bộ ghế được trạm chổ kỳ công, công phu không tiếc công sức. Đỗ Tĩnh Là 1 trọng những người kỹ tính trong sản phẩm…chính vì vậy mỗi sản phẩm được làm ra đều được người dùng rất tôn trọng và quý mến và bộ trường kỷ trúc nho M35 được người dùng bình chọn là  kiệt tác để đờitrường-kỷ-cổ_11

  Những mũi đục tài ba tinh tế của nghệ nhân đã đem đến một bộ trường trúc nho M35 tuyệt đẹp. Sau quá trình đục chạm, khâu hoàn thiện tạo màu được các nghệ nhân sử dụng những chất liệu tự nhiên có sẵn như rơm gạo tám, lá chuối tây…nhờ đó đã giúp trường trúc nho M35 có được màu sắc giản dị, chân thực, sang trọng và tinh tế.

 Bộ ghế được Đỗ Tĩnh làm và hoàn thiện tỉ mỉ vô cùng. Hoa văn chi tiết rất thoáng, không bị quá cầu kỳ, rối reng…mà nó còn toát nên được vẻ đẹp sang trọng của nó.

Để làm chế tác được 1 bộ ghế trúc nho M35 với nét đục có hồn như thế thì người nghệ nhân giỏi luôn phải giữ cho ngọn đục được sắc bén (Khâu này cực kì mất công)

trường-kỷ-cổ_27

Ý nghĩa hình tượng trúc nho trên bộ trường trúc nho M35 

 Hình ảnh trúc nhỏ tựa như 1 đôi trai tài gái sắc, luôn sắt cánh bên nhau. Trúc thể hiện cho giai nhân người có dũng khí mạnh mẽ, đương đầu sóng gió không chịu bất khuất. Còn Nhớ thể hiện cho kiều nữ (Phận nữ nhi) luôn kề vai sát cánh sau 1 người mình yêu thương (phía sau 1 người đàn ông thành đạt luôn có bóng dáng người phụ nữ) để bổ trợ, chăm nó. 

Trúc nho cũng là thể hiện cho cuộc sống gia đình hạnh phúc, người vợ luôn kề vai sát cánh bên chông của mình, để vun đắp cuộc sống gia đình…

 

trường-kỷ-cổ_30
 

 trường-kỷ-cổ_29

trường-kỷ-cổ_04 trường-kỷ-cổ_22 trường-kỷ-cổ_12 trường-kỷ-cổ_27 trường-kỷ-cổ_28 trường-kỷ-cổ_29 trường-kỷ-cổ_30 trường-kỷ-cổ_31 trường-kỷ-cổ_32 trường-kỷ-cổ_33 trường-kỷ-cổ_34 trường-kỷ-cổ_35 trường-kỷ-cổ_21 trường-kỷ-cổ_19 trường-kỷ-cổ_18 trường-kỷ-cổ_25 trường-kỷ-cổ_24 trường-kỷ-cổ_16 trường-kỷ-cổ_13 trường-kỷ-cổ_17 trường-kỷ-cổ_14 trường-kỷ-cổ_15 trường-kỷ-cổ_05 trường-kỷ-cổ_07 trường-kỷ-cổ_09 trường-kỷ-cổ_03 trường-kỷ-cổ_11 trường-kỷ-cổ_10

   Chắc hẳn sẽ có rất nhiều khách hàng bị cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi nét đẹp độc đáo mới lạ của trường trúc nho M35. Vậy còn chần chừ gì nữa, quý khách hãy liên hệ với Đỗ Tĩnh ngay hôm nay để được hỗ trợ và giải đáp:

 

Hotline: 0938515171 hoặc 0948777798
Địa chỉ: Đường 1, Làng nghề 1, Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định

Đỗ Tĩnh

Đỗ Tĩnh

Thương hiệu Đỗ Tĩnh được ra đời với mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đồ gỗ mỹ nghệ cổ truyền.

Tên thương hiệu Đỗ Tĩnh là để khẳng định uy tín và khát vọng của người sáng lập, theo đuổi tận cùng đam mê nghệ thuật trạm khảm, điêu khắc trên gỗ.

Chúng tôi luôn chế tác và sưu tầm những tác phẩm đỉnh cao bậc nhất trên thị trường để phục những vị khách hàng khó tính nhất thị trường gỗ mỹ nghệ.

Tất cả các bài viết

Để lại nhận xét

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi

cập nhập kiếm thức về đồ gỗ nội thật mỗi tuần 1 lần.

%d bloggers like this: