GIAO LƯU BỘ TRƯỜNG TAM SƠN NGŨ LÂN VỜN CẦU

Thông tin chi tiết:

Bộ Trường Tam sơn ngũ lân vờn cầu thuộc nhóm trường kỷ gồm 5 món:  2 trường + 1 bàn + 2 đôn

– Chất liệu: gỗ Gụ

– Kích thước: 2 Trường: Dài 197cm x Rộng 59p x Cao 51cm

+ Tựa trường: Cao 70p x Dày 4p

+ Chân: 11p, tay: 8p

+ Bàn: Dài 1m25 x Rộng 59p x Cao 58p, chân 8p

+ Đôn: Dài 49cm x Rộng 39cm x Cao 70cm, Dày 6p

   Bộ trường tam sơn ngũ sư vờn cầu mang đậm nét văn hóa và đặc trưng Huế. Được đục chạm thủ công bốn mặt bằng tay trên chất gỗ dày dặn mang đến vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà.

 

ngũ lân vờn cầu (4)

 

  Không chỉ mang vẻ đẹp thẩm mỹ mà trường tam sơn ngũ lân vờn cầu còn rất tiện lợi. Kích thước của trường to, rộng rãi, khi đặt bộ trường tại phòng khách, người dùng vừa có thể ngồi, vừa có thể nằm nghỉ ngơi, thư giãn rất thoải mái.

 

 

truong-ky-tam-son-ngu-lan-von-cau_05

ngũ lân vờn cầu (6)

 

   Trường tam sơn ngũ lân vờn cầu được các nghệ nhân Huế xưa đục chạm hoàn toàn thủ công, tinh xảo sắc nét đến từng chi tiết. Hình tượng "ngũ lân vờn cầu" được thổi hồn trở nên sinh động chân thực, mang ý nghĩa trấn an long môn, xua đuổi tà khí, mang lại bình an, sung túc cho gia chủ.

 

truong-ky-tam-son-ngu-lan-von-cau_01

 

truong-ky-tam-son-ngu-lan-von-cau_02

truong-ky-tam-son-ngu-lan-von-cau_06 

    Một bộ trường kỷ tam sơn ngũ lân vờn cầu với nghệ thuật chạm khắc sắc nét trên chất liệu gỗ quý chắc chắn sẽ mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho phòng khách gia đình. Đồng thời qua lối chơi đồ gỗ cổ còn thể hiện được khả năng cảm nhận cái đẹp và con mắt thẩm mỹ của người dùng​. 

   Trường tam sơn ngũ lân vờn cầu hiện đang là sản phẩm được yêu thích và ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Không chỉ đẹp, thẩm mỹ mà chúng còn mang nhiều ý nghĩa.  

Liên hệ Đỗ Tĩnh để biết thêm chi tiết:

Hotline: 0938515171 hoặc 0948777798
Địa chỉ: Đường 2, Làng nghề 1 Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định