Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Trường kỷ – Vai Lật Bảo Áp Xuyên Liên – Dạ Hồng

Đỗ Tĩnh xin gửi tới độc giả bộ trường kỷ gỗ đẹp, tinh xảo, sắc nét vừa mới xuất xưởng mang tên Trường kỷ vai lật bào áp xuyên liên. Bộ trường kỷ này được khắc họa bức tranh 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông với nét đục tinh tế, mềm mại toát lên được thần thái của bức tranh 4 mùa.

trường kỷ vai lật gỗ gụTrường kỷ vai lật bào áp xuyên liên

Mục lục

1. Thông tin cơ bản bộ trường kỷ vai lật

 • Tên sản phẩm: Trường Kỷ Vai Lật Gỗ Gụ
 • Mã hiệu: AA-33 2021
 • Chất liệu: Gỗ gụ
 • Gồm 9 món: 1 bàn, 2 trường, 1 đôn
 • Kích thước:
  • Bàn: 
  • Trường: 
 • Nơi sản xuất: thương hiệu Đồ Gỗ Đỗ Tĩnh – Làng Nghề Hải Minh – Hải Hậu – Nam Định
 • Vận chuyển: Trên toàn quốc tới tận nhà
 • Bảo hành: Trên 10 năm

2. Trường kỷ vai lật bào áp xuyên liên

Bộ trường kỷ vai lật bào áp xuyên liên được sản xuất và thi công tại đồ gỗ Đỗ Tĩnh – Làng nghề đồ gỗ Hải Minh nổi tiếng của Nam Định. Với mong muốn đem đến sản phẩm bộ bàn ghế đẹp trường tồn theo thời gian, Đỗ Tĩnh luôn áp dụng và sản xuất bộ bàn ghế đẹp theo quy trình khắt khe nhất để phục vụ Quý khách hàng.

Bộ trường kỷ vai lật bào áp xuyên liên được chúng tôi chắt lọc lựa chọn chất liệu gỗ gụ mật – Loại gỗ tốt thuộc danh sách các loại gỗ quý ở Việt Nam. Đây là loại gỗ có ưu điểm chống mối mọt, ít cong vênh, đặc biệt thớ thịt mịn, vân gỗ đẹp chính là điểm nổi bật để nghệ nhận làng nghề Hải Minh thỏa sức sáng tạo và đem đến vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, cuốn hút người xem qua bộ bàn ghế này.

Bộ trường kỷ vai lật bào áp xuyên liên được lấy hình tượng vịt trong hồ sen hòa trộn độc đáo với bức tranh 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông trong cảnh thứ 5 tạo nên 1 tác phẩm nghệ thuật sinh động, lôi cuốn. Dường như, mỗi bức tranh họ đều làm nó trở nên mềm mại một cách thật sinh động và cuốn hút. Từng họa tiết ứng với từng cảnh vật như được khắc tả đúng chất cái thần, cái hồn qua từng đường nét, góc cạnh. Chính vì thế, bộ trường kỷ vai lật bào áp xuyên liên đã chinh phục được nhiều vị khách khó tính nhất.

Hiện nay, bộ trường kỷ vai lật bào áp xuyên liên được rất nhiều làng nghề gỗ mỹ nghệ làm ra. Nhưng nếu nói về độ tinh xảo, sắc nét và tái hiện lại bức tranh sen vịt trong hồ 1 cách sinh động thì không nơi nào có thể sánh được với sản phẩm của Đỗ Tĩnh. Bởi những nghệ nhân Hải Minh đã dùng sự tâm huyết, sự sáng tạo, sự am hiểu cũng như tính thẩm mỹ của mình để tạo nên những sản phẩm có giá trị về chiều sâu ẩn chứa những ý nghĩa cao đẹp của văn hóa truyền thống của người Việt xưa.

3. Một số hình ảnh minh họa bộ trường kỷ vai lật bào áp xuyên liên

truong ky vai lat go gu 2 truong ky vai lat go gu 4 truong ky vai lat go gu 3 truong ky vai lat go gu 6 truong ky vai lat go gu 7 truong ky vai lat go gu 8 truong ky vai lat go gu 5

Để tạo nên bộ sản phẩm trường kỷ đẹp theo phong cách lối xưa những người nghệ nhân Hải Minh và những người thợ giỏi đã kết hợp nhuần nhuyễn 1 cách khéo léo để tạo nên bộ trường kỷ vai lật bào áp xuyên liên sinh động và có hồn như vậy.

Có lẽ sự yêu nghề, muốn bảo tồn làng nghề truyền thống gỗ mỹ nghệ Hải Minh lâu năm và muốn truyền lại nghề gia truyền cho giới trẻ hiện nay. Nhiều nghệ nhân đã bỏ công sức, đã dành trọn 1 đời của mình để đưa sản phẩm gỗ mỹ nghệ Hải Minh lan truyền và lan xa trên toàn quốc. Nếu bạn là người yêu thích nét đẹp cổ truyền và đã bị chinh phục bởi bộ ghế trường kỷ vai lật bào áp xuyên liên này thì còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên để liên hệ với chúng tôi.

Một số mẫu trường vai lật đồng giá 20tr990 

1. Mẫu trường kỷ vai lật đục tích tứ dân

https://www.youtube.com/watch?v=Sm0Y_yHXhUc&list=PLKTML1YU8t5IMXYF23WsLoNFxfZ1lpZ3U

2.Trường kỷ bảo áp xuyên liên dạ triện 20tr990

https://www.youtube.com/watch?v=Sm0Y_yHXhUc&index=1&list=PLKTML1YU8t5IMXYF23WsLoNFxfZ1lpZ3U

3. trường kỷ vai lật đục tích tứ dân 20tr990

https://www.youtube.com/watch?v=DQLI0FGeYuU&list=PLKTML1YU8t5IMXYF23WsLoNFxfZ1lpZ3U&index=7

4.trường vai lật Bảo Áp Lòng Ovan giá 20tr990

5. Trường kỷ vai lật đục tích tứ dân TT03 giá 38tr600 ( đục tay bộ đại). liên hệ đặt hàng 0948.7777.98

https://www.youtube.com/watch?v=DQLI0FGeYuU&list=PLKTML1YU8t5IMXYF23WsLoNFxfZ1lpZ3U&index=7

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ ĐỖ TĨNH 

Địa chỉ: Làng nghề 1, Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định 

Website: www.dotinh.com 

Email: dogodotinh@gmail.com 

Hotline: 0948.777.789 hoặc 0938.515.171

Tags: Tr.Kỷ Nhị Sư Vờn Cầu , Trường Kỷ Đục Tích, Tr.Kỷ Tam Sơn Ngũ Lân, Tr.Kỷ Gỗ HươngTr.Kỷ song tiện

Picture of Đỗ Tĩnh

Đỗ Tĩnh

Thương hiệu Đỗ Tĩnh được ra đời với mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đồ gỗ mỹ nghệ cổ truyền.

Tên thương hiệu Đỗ Tĩnh là để khẳng định uy tín và khát vọng của người sáng lập, theo đuổi tận cùng đam mê nghệ thuật trạm khảm, điêu khắc trên gỗ.

Chúng tôi luôn chế tác và sưu tầm những tác phẩm đỉnh cao bậc nhất trên thị trường để phục những vị khách hàng khó tính nhất thị trường gỗ mỹ nghệ.

Tất cả các bài viết

Để lại nhận xét

Về Tôi.

Bài Viết Liên Quan

Showroom Đỗ Tĩnh

Phổ biến nhất

Theo dõi chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi

cập nhập kiếm thức về đồ gỗ nội thật mỗi tuần 1 lần.