Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Trường Kỷ Tam Sơn Ngũ Lân Vờn Cầu

Xin giới thiệu với mọi người bộ ghế tam sơn ngũ lân vờn cầu, bộ ghế làm mất 6 tháng hoàn thiện.

Mục lục

Trường Kỷ Tam Sơn Ngũ Lâm Vờn Cầu

Bộ trường tam sơn 5 món: 2 trường + 2 đôn + 1 bàn
Chất Liệu: 100% gỗ gụ mật
Kích Thước: 
Bộ ghế Trường kỷ tam sơn ngũ lân vờn cầu được làm mộng thủ cồn theo lối cổ, mộng thủng xuyên qua các khớp lối.
Điểm đáng kể ở bộ ghế là: Bộ ghế là sản phẩm tâm huyết thương hiệu, vì thế ngay từ khâu chọn gỗ chúng tôi đã rất kỹ càng khi lựa chọn và đem xấy phơi tự nhiên, để lựa ra những thanh gỗ tiêu chuẩn, không rác, muối mọt và cong vệnh.Truong-ky-ngu-lan-von-cau28 Truong-ky-ngu-lan-von-cau33 Truong-ky-ngu-lan-von-cau32 Truong-ky-ngu-lan-von-cau34 Truong-ky-ngu-lan-von-cau31 Truong-ky-ngu-lan-von-cau27 Truong-ky-ngu-lan-von-cau26 Truong-ky-ngu-lan-von-cau25 Truong-ky-ngu-lan-von-cau24 Truong-ky-ngu-lan-von-cau23 Truong-ky-ngu-lan-von-cau22
- Điểm thứ 2  là dáng vóc của bộ ghế cực kỳ cân đối, bệ bong rất cong và dàyTruong-ky-ngu-lan-von-cau17
bộ ghế tam sơn ngũ lân vờn cầu của Đỗ Tĩnh thì phần hông bệ rất cong, bom vê giáng chuẩn tạo cho bộ trường trở nên khỏe khoán và chắc chắn, nhưng ở những bộ ghế ở thị trường, thì phần góc nguýt trên hình trên do bớt gỗ, lên không bom vê cong và khỏe khoán như bộ ghế Tam Sơn của Đỗ TĨnh.
Chưa cần phải xem trực tiếp, chỉ mới xem qua các hình ảnh các bạn có thẻ thấy bộ ghế Tam Sơn Ngũ Lân Vờn Cầu của Đỗ Tĩnh rất dày dặn và khỏe khắn
 Điều đáng nói tiếp:theo đó là các khớp nối hàng ngang rất chuẩn và phẳng phiu..các khớp lối mộng lại với nhau bằng mộng cổ ( mộng thủng, độ bền vài trăm năm)...như các bạn đã sành sỏi thì rất hiểu loại mộng này, làm gia tăng độ bền và chắc chắn cho bộ ghế trường kỷ tam sơn ngũ lân vờn cầu.

Truong-ky-ngu-lan-von-cau05 Truong-ky-ngu-lan-von-cau04 Truong-ky-ngu-lan-von-cau06 Truong-ky-ngu-lan-von-cau07 Truong-ky-ngu-lan-von-cau03 Truong-ky-ngu-lan-von-cau08

Điều thứ 3  bộ ghế được người nghệ nhân thả hồn vào từng nét đục, Tạo ra thần thái riêng biệt, khiến cho ngũ lân vờn cầu sinh động như thật,  hay những  đường triện của bộ ghế Rất công phu người nghệ nhân đã nắn nót khéo néo triện sao cho  thẳng và vuông, không bị méo vẹo.
Không những thế, các góc khớp mộng được ghép mộng rất kĩ và phẳng phiu như một tấm giương, chỉ li ti như sợi chỉ. đây là điều mà chúng tôi luôn làm để cho mọi người thấy được độ kỹ của sản phẩm.
Truong-ky-ngu-lan-von-cau09 Nhìn qua nét chạm khắc tỉ mỷ, để thể hiện ra thần thái 3 chú lân đang tung tăng tạo ra không khí niềm vui đến cho gia chủ.
Và điều cuối cùng đó và công đoạn cuối cùng và quan trọng nhất là Hoàn Thiện. Cũng xin được nói ra đó là bộ ghế được người thợ của chúng tôi lạo vét đánh giấy nhám đến mịn óng như tơ và hoàn toàn không tiếc công  làm đến được thì thôi đó ạ. Các bạn cứ trông qua hình ảnh mình đã chụp kĩ lưỡng là có thể nhận ra được
Truong-ky-ngu-lan-von-cau10 Truong-ky-ngu-lan-von-cau11 Truong-ky-ngu-lan-von-cau12 Truong-ky-ngu-lan-von-cau13 Truong-ky-ngu-lan-von-cau14 Truong-ky-ngu-lan-von-cau15 Truong-ky-ngu-lan-von-cau16 Truong-ky-ngu-lan-von-cau19 Truong-ky-ngu-lan-von-cau18 Truong-ky-ngu-lan-von-cau21 Truong-ky-ngu-lan-von-cau22 Truong-ky-ngu-lan-von-cau23
https://www.youtube.com/watch?v=Aub_G7yum-Y&t=3s
Xem thêm tin tức:
->>Tin tức trường kỷ: https://dotinh.com/chuyen-muc/tin-tuc/tinh-tuc-truong-ky/
->>Tin tức tranh gỗ treo tường: https://dotinh.com/chuyen-muc/tin-tuc-tranh-go-treo-tuong/

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường kỷ tam sơn ngũ lân vờn cầu các bạn liên hệ
ĐỒ GỖ ĐỖ TĨNH

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ ĐỖ TĨNH
+ Email: dogodotinh@gmail.com
+ Hotline: 0948777798 hoặc 0938515171
+ Website: www.dotinh.com | www.sapgutuche.com
+ YouTube: https://youtube.com/c/dogodotinh
+ Facebook: https://www.facebook.com/dogodotinh
+ Địa chỉ: Đường số 1, Làng nghề số 1, xã Hải Minh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.

 

Picture of Đỗ Tĩnh

Đỗ Tĩnh

Thương hiệu Đỗ Tĩnh được ra đời với mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đồ gỗ mỹ nghệ cổ truyền.

Tên thương hiệu Đỗ Tĩnh là để khẳng định uy tín và khát vọng của người sáng lập, theo đuổi tận cùng đam mê nghệ thuật trạm khảm, điêu khắc trên gỗ.

Chúng tôi luôn chế tác và sưu tầm những tác phẩm đỉnh cao bậc nhất trên thị trường để phục những vị khách hàng khó tính nhất thị trường gỗ mỹ nghệ.

Tất cả các bài viết

Để lại nhận xét

Về Tôi.

Bài Viết Liên Quan

Showroom Đỗ Tĩnh

Phổ biến nhất

Theo dõi chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi

cập nhập kiếm thức về đồ gỗ nội thật mỗi tuần 1 lần.