GIAO LƯU BỘ TRƯỜNG KỶ SONG TIỆN HUẾ CHẤT LƯỢNG 2

Thông tin sản phẩm:

– Chất liệu:Gỗ Gụ mật

 – Kích thước: 

+ Trường: Dài 1m80 x Sâu 50cm x Cao 48cm

   Tựa: 41cm x 3p5, Chân 6p5

+ Bàn: Dài 1m10 x Rộng 55p x Cao 74p. Chân 6p5

– Màu sắc: màu cánh gián

   Bộ trường kỷ song tiện Huế mang phong cách Huế, , đặc trưng cho vẻ đẹp truyền thống cổ điển của ông cha thời xưa.

   Bộ trường song tiện Huế mẫu 2 có lối thiết kế đơn giản, tiện lợi. Thiết kế trường dài, rộng bản, vừa có thể sử dụng làm bàn ghế tiếp khách lại vừa có thể dùng để ngả lưng sau những giờ làm việc mệt nhọc.

truong-ky-hue_14

   Bằng đôi tay tài ba, người nghệ nhân đã kết hợp thành công 62 con tiện chia đều ở vị trí thành và tựa tay của trường. Bộ trường song tiện Huế được đặt tại phòng khách gia đình mang lại tài lộc, phú quý mãi mãi cho gia chủ.

truong-ky-hue_12 truong-ky-hue_05 Từng con tiện được các nghệ nhân và đội ngũ thợ mộc hoàn tiện vô cùng tỷ mỷ, đồng đều và sáng bóng. Rất nhiều khách hàng đến tham quan tại Đỗ Tĩnh đều đánh giá cao khả năng sáng tạo của nghệ nhân, chất lượng sản phẩm của bộ trường kỷ Huế song tiện này.

truong-ky-hue_02 truong-ky-hue_06   Hoa văn lá dắt được đục chạm khéo léo tỷ mỷ tạo điểm nhấn nổi bật cho bộ trường song tiện Huế. Từng cánh hoa, chiếc lá đều được chỉnh sửa, tạo hình khéo léo kỹ lưỡng khiến chúng trở nên vô cùng sinh động và bắt mắt. Bộ trường song tiện Huế với lối thiết kế cổ điển truyền thồng và mang nét sang trọng lịch sự sẽ mang đến nét mới lạ cho không gian gia đình.

truong-ky-hue_13 truong-ky-hue_10 

Liên hệ Đỗ Tĩnh để được giá tốt:

Hotline: 0938515171 hoặc 0948777798
Địa chỉ: Đường 2, Làng nghề 1 Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định