Trường kỷ Luis tân cổ điển

Trường kỷ Luis tân cổ điển được xử lý thủ công hoàn toàn, hoa văn nghệ thuật độc đáo, chi tiết lá hoa tây cá tính và có nét riêng biệt nhưng lại rất thân thuộc. Bộ trường kỷ Luis tân cổ điển phù hợp với nhiều không gian gia đình, có thể dùng để bày trang trí thưởng thức.

Trường kỷ

Trường kỷ được biết đến là nội thất với ghế dài phổ biến ở Việt Nam, một bộ trường kỷ thường gồm ba món- hai ghế dài và một chiếc bàn. Mỗi chiếc ghế có thể ngồi được ba đến bốn người, bàn uống nước thường có tấm phiên gọn gàng ở dưới để đặt đồ dùng. Trường kỷ thường dùng trong phòng khách, phòng thờ…Trường kỷ được coi là một nội thất thiết yếu của mỗi gia đình Việt, nên Trường kỷ cũng đã đi vào văn hóa Việt Nam từ xa xưa.

Trường kỷ mang nét trang trọng, lịch sự trong văn hóa ứng xử. Khi được đặt trong gian khách, gian thờ trường kỷ được kê chính giữa. Người ngồi ghế cũng cần có thái độ đứng đắn, tư thế ngồi thẳng lưng. Khách và chủ nhà ngồi đối diện nhau trao đổi câu chuyện. Tuy nghiêm trang nhưng lại rất thoải mái vì chiếc ghế dài rộng, bàn uống nước cũng vừa vặn, hài hòa và tiện lợi. Khung cảnh con người và bộ trường kỷ đã rất đỗi quen thuộc trong văn hóa Việt Nam.

Trường kỷ có nhiều công dụng ưu việt đa năng. Ngoài dùng để tiếp khách, trường kỷ còn được dùng làm bàn viết, bàn ăn cơm, hai chiếc ghế ghép lại thành chiếc giường nằm. Trường kỷ kê ngoài sân ngồi hóng mát, ngắm trăng, uống trà…

Chi tiết trường kỷ Luis tân cổ điển

Ghế dài 1m77cm Sâu 54cm Mặt ghế cao 50cm Tựa cao 70cm

Bàn dài 1m2 rộng 55cm cao 70cm

Hoa văn luis hoa tây đục thủ công 100% – tỉ mỉ sắc nét -Lô đá tàu vân đẹp

Bàn trơn Chân giò heo- kiểu tàu , mặt bàn liền – hàng tuyển dày 1,5cm – gỗ gụ không nứt- không ráp

Tân cổ điển – đẹp và phù hợp nhiều không gian

 

Trường kỷ Luis tân cổ điển

Trường kỷ Luis tân cổ điển kiểu dáng lạ đẹp, hoa văn được đục thủ công 100%, mang một phong cách độc đáo, ấn tượng đẹp lạ lùng, không lẫn vào những nội thất đồ gỗ tràn lan hiện nay.

Trường kỷ Luis tân cổ điển được chăm chút từng chi tiết, tổng thể hài hòa, không quá phô trương nhưng hoa văn trên trường chỉ có một không hai. Hoa tây ấn tượng kết hợp mặt bích đẹp vô cùng làm không gian trở lên sang trọng, quý phái. Trường kỷ Luis tân cổ điển phù hợp với nhiều không gian phòng khách, có thể dùng để trưng bày thưởng thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *