Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Trường kỷ Huế ngũ lân – Món quà báo hiếu nhân ngày lễ Vu Lan

Trường kỷ Huế ngũ lân – Món quà báo hiếu nhân ngày lễ Vu Lan đã và đang bùng nổ khi nhiều thực khách tìm đến Dotinh.com để đặt hàng. Và quý khách muốn sở hữu bộ tràng kỷ Huế ngũ lân vờn cầu trong mùa lễ Vu Lan này không?

Trường kỷ Huế ngũ lân - Món quà báo hiếu nhân ngày lễ Vu Lan - Ảnh: Dotinh.com
Trường kỷ Huế ngũ lân – Món quà báo hiếu nhân ngày lễ Vu Lan – Ảnh: Dotinh.com

Qua hàng nghìn năm, Vu Lan báo hiếu vẫn luôn là 1 trong những ngày lễ trọng đại có sức hút mãnh liệt trong tâm thức người Việt. Hình ảnh những người bà, người mẹ 1 nắng 2 sương lam lũ chịu khó luôn là những hình ảnh đẹp nhất trong ký ức tuổi thơ của mỗi người. Trong gia đình, họ là những người mẹ tuyệt vời nhất khi toàn tâm toàn ý với hạnh phúc ấm êm. Nhưng ngoài đời thực, những người phụ nữ ấy lại trở thành những nghệ nhân tài hoa “thổi hồn” vào trong những tác phẩm nghệ thuật “tuyệt sắc giai nhân” làm đẹp cho đời.

Một trong những kiệt tác nghệ thuật chạm đến trái tim khách hàng đó chính là “Trường kỷ Huế ngũ lân vờn cầu”. Chính đôi tay vàng ngọc của phụ nữ thôn quê tại làng nghề Hải Minh đã mang đến 1 thông điệp truyền tải đầy cảm hứng: Phụ nữ Việt Nam “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang.”

Những thước phim đẹp nhất, những góc quay cận cảnh với công đoạn trà nhám, trau truốt mà Dotinh.com ghi lại được: Chính là khoảnh khắc tuyệt vời nhất mà người phụ nữ Hải Minh đang dùng “hơi thở” của mình để hoàn thiện kiệt tác nghệ thuật cho đời với bộ trường kỷ Huế gỗ gụ.

Nhân mùa Vu Lan báo hiếu, Dotinh.com xin gửi tấm lòng cảm ân cũng như công đức sinh thành dưỡng dục của ông bà cha mẹ. Mong rằng các bà, các mẹ luôn luôn tươi tắn, rạng rỡ như những bông hồng để mang đến nhiều sản phẩm làm đẹp cho đời, cho người.

https://www.youtube.com/watch?v=YrdZ9fshbZI

>> Link danh mục sản phẩm: https://dotinh.com/danh-muc/truong-ky-go/

>> Xem thêm: https://dotinh.com/tin-tuc/bo-truong-ky-dep-nhat/

Picture of Đỗ Tĩnh

Đỗ Tĩnh

Thương hiệu Đỗ Tĩnh được ra đời với mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đồ gỗ mỹ nghệ cổ truyền.

Tên thương hiệu Đỗ Tĩnh là để khẳng định uy tín và khát vọng của người sáng lập, theo đuổi tận cùng đam mê nghệ thuật trạm khảm, điêu khắc trên gỗ.

Chúng tôi luôn chế tác và sưu tầm những tác phẩm đỉnh cao bậc nhất trên thị trường để phục những vị khách hàng khó tính nhất thị trường gỗ mỹ nghệ.

Tất cả các bài viết

Để lại nhận xét

Về Tôi.

Bài Viết Liên Quan

Showroom Đỗ Tĩnh

Phổ biến nhất

Theo dõi chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi

cập nhập kiếm thức về đồ gỗ nội thật mỗi tuần 1 lần.