Khách đặt mua trường kỷ cổ đồ đại ở Phú Thọ

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Ngày 13/07 đồ gỗ đẹp Dotinh.com vinh dự được đón tiếp đoàn khách Phú Thọ về làng nghề Hải Minh để được tận mắt chiêm ngưỡng và cảm nhận vẻ đẹp độc đáo của bộ trường kỷ cổ đồ đại – Một sản phẩm đã làm đắm say bao nhiêu vị khách hàng khi đến thăm Dotinh.com.

Khách đặt mua trường kỷ cổ đồ đại ở Phú Thọ (Ảnh: Dotinh.com)
Khách đặt mua trường kỷ cổ đồ đại ở Phú Thọ (Ảnh: Dotinh.com)

Tháng 6, 7 chỉ cần bước chân ra đường là bạn đã cảm nhận được sự gắt gỏng, nóng rát mặt mà mùa hè mang đến. Thực sự là khiến cho con người cảm thấy sợ hãi, ngại bước chân ra đường vì những cơn nắng gắt cháy da, cháy thịt mà mùa hè đã mang đến. Thế nhưng, một khi đã thích, một khi đã đam mê và một khi đã mong muốn và sở hữu được bộ trường kỷ đẹp nhất của mọi thời đại thì nhất định quý vị phải chiêm ngưỡng vẻ đẹp chân phương, đời thực tận mắt mới cảm nhận hết được phần linh hồn mà nghệ nhân xưa gửi gắm tình cảm vào trong bộ ghế.

Đó cũng chính là lý do đã thôi thúc đoàn khách từ Phú Thọ vượt hơn 250km về với mảnh đất Hải Minh, Hải Hậu để được chiêm ngưỡng tận mắt vẻ đẹp trực diện của bộ trường kỷ cổ đồ đại hoành tráng nhất, to nhất, rộng nhất trong những dòng ghế trường kỷ.

Mỗi một vị khách khi tham quan tại Dotinh.com đều có cảm nhận chung là: “đồ rất đẹp và làm rất kỹ”. Tuy vậy, mỗi một đoàn khách ghé thăm xem trường kỷ đều có những nét cảm nhận, khác biệt khác nhau. Với những vị khách tại Phú Thọ mục đích về tận làng nghề Hải Minh để xem đồ đó chính là:

  • Mua trường kỷ
  • Và chiêm ngưỡng vẻ đẹp chân phương của bộ cổ đồ đại

3 yếu tố quyết định để chọn được bộ trường kỷ cổ đồ đại siêu chất

+ Nhìn, ngắm, sờ

Đây là bước đầu tiên để quý khách cảm nhận được vẻ đẹp, sự chắc chắn, cũng như độ kỹ càng đối với dòng sản phẩm trường kỷ cổ đồ đại nói riêng và dòng trường kỷ nói chung. Nhìn tổng thể bộ bàn ghế cổ đồ đại quý khách sẽ kiểm tra được sự cân đối, đồng đều hay không? Độ nhẵn mịn, bóng bẩy trên mặt bàn mặt ghế, với tích cổ đồ có được làm nuột tự nhiên không? Hơn nữa, phần màu sắc được trau truốt đồng đều, sáng đẹp không? Khi sờ tay, rê tay từ đầu này đến đầu kia trên mặt bàn mặt ghế quý khách sẽ cảm nhận được sự mịn màng, mát tay hay thô ráp, xào xạo. Từ đó, quý khách sẽ đánh giá được bộ ghế cổ đồ đại làm đẹp kỹ càng hay làm qua loa.

Kiểm tra kết cấu của bộ bàn ghế trường kỷ cổ đồ đại kỹ lưỡng (Ảnh: Dotinh.com)
Kiểm tra kết cấu của bộ bàn ghế trường kỷ cổ đồ đại kỹ lưỡng (Ảnh: Dotinh.com)

+ Ngồi để trải nghiệm độ thoải mái

Vì dòng bàn ghế trường kỷ cổ đồ đại là dòng bàn ghế siêu to, siêu khổng lồ. Thế nên, hầu hết vị khách nào đến thăm đồ gỗ đẹp Dotinh.com đều kiểm tra bằng cách ngồi xuống. Nhất là những vị khách cao tuổi, họ muốn trải nghiệm sự thoải mái khi ngồi trên bộ ghế có cân xứng không? Khi tựa lưng vào thành ghế thì gân cốt, xương khớp có co giãn thoải mái hay không? Lúc đó các vị khách sẽ đánh giá được giá trị thực của bộ trường kỷ cổ đồ mang đến.

Những vị khách Phú Thọ đang quan sát, ngắm nhìn, sờ chất của trường kỷ cổ đồ đại (Ảnh: Dotinh.com)
Những vị khách Phú Thọ đang quan sát, ngắm nhìn, sờ chất của trường kỷ cổ đồ đại (Ảnh: Dotinh.com)

+ Thẩm thấu âm thanh

Đối với đoàn khách đến từ Phú Thọ, vì các bác đã rất ưng bộ bàn ghế trường kỷ cổ đồ đại gỗ gụ tại Dotinh.com. Thế nhưng, để kiểm tra chất lượng về độ dày mỏng của bàn ghế các bác đã dùng tay gõ trên mặt bàn xem âm thanh của nó có vang, kêu to rõ ràng hay không? Nếu âm thanh kêu trầm cộp cộp thì nghĩa là mặt gỗ dày, mà âm thanh kêu vang, rõ ràng là mặt gỗ mỏng.

Ngắm nghía kỹ càng là tiêu chí quan trọng mà khách hàng khi đi mua trường kỷ (Ảnh: Dotinh.com)
Ngắm nghía kỹ càng là tiêu chí quan trọng mà khách hàng khi đi mua trường kỷ (Ảnh: Dotinh.com)
Sau khi kiểm tra chất lượng, kết cấu của bộ trường kỷ cổ đồ đại khách hàng quyết định đặt mua 2 bộ ghế (Ảnh: Dotinh.com)
Sau khi kiểm tra chất lượng, kết cấu của bộ trường kỷ cổ đồ đại khách hàng quyết định đặt mua 2 bộ ghế (Ảnh: Dotinh.com)

Và sau khi kiểm tra kỹ càng độ sắc bén, chắc khỏe của dòng bàn ghế trường kỷ cổ đồ đại. Đoàn khách đến từ Phú Thọ quyết định đặt hàng tại Dotinh.com với 2 bộ bàn ghế trường kỷ cổ đồ đại. Yêu cầu của các bác là hàng phải đẹp, gỗ tốt, cứng chắc, màu gỗ đẹp đồng đều và chất gỗ phải là gụ Quảng Bình. Và Dotinh.com luôn luôn đảm bảo với quý khách hàng sẽ sở hữu được những trường kỷ gỗ cổ chất nhất, đẳng cấp nhất theo đúng mong ước, nguyện vọng của khách hàng.

Nếu quý khách cũng mến mộ và muốn sở hữu bộ trường kỷ cổ đồ tại tại Phú Thọ như đoàn khách ở trên thì còn trần chờ gì nữa mà không đặt hàng với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Xem thêm:

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ ĐỖ TĨNH 

Địa chỉ: Đường 1, Làng nghề 1 Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định

Website: www.dotinh.com | www.truongkygo1.com | www.sapgutuche.com

Hotline: 0948.777.798 hoặc 0938.515.171

Youtube: https://bit.ly/2NYiqzG

Facebook: https://bit.ly/2NYiqzG | https://bit.ly/2u553oo

Đỗ Tĩnh

Đỗ Tĩnh

Thương hiệu Đỗ Tĩnh được ra đời với mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đồ gỗ mỹ nghệ cổ truyền.

Tên thương hiệu Đỗ Tĩnh là để khẳng định uy tín và khát vọng của người sáng lập, theo đuổi tận cùng đam mê nghệ thuật trạm khảm, điêu khắc trên gỗ.

Chúng tôi luôn chế tác và sưu tầm những tác phẩm đỉnh cao bậc nhất trên thị trường để phục những vị khách hàng khó tính nhất thị trường gỗ mỹ nghệ.

Tất cả các bài viết

Để lại nhận xét

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi

cập nhập kiếm thức về đồ gỗ nội thật mỗi tuần 1 lần.

%d bloggers like this: