Tranh vinh quy bái tổ đục là dòng tranh đang được nhiều người tìm kiếm, săn lùng ráo riết hiện nay. Tuy nhiên, tìm được địa chỉ mua tranh vinh quy bái tổ đục chất lượng tốt, giá thành phải chăng thì quý khách hãy theo dõi ngay bài viết này nhé.

Mua tranh vinh quy bái tổ đục ở đâu chất lượng?

Mua tranh vinh quy bái tổ đục ở đâu chất lượng?

Kinh nghiệm chọn mua tranh vinh quy bái tổ đục chất lượng

Mặt tranh

Tranh vinh quy bái tổ cao cấp hàng chuẩn thì quý vị nhớ để ý kỹ đến mặt tranh nhé. Đối với bức tranh vinh quy bái tổ đục hàng chuẩn thì thường được đục trên nên gỗ phẳng, tấm dày dặn. Còn đối với hàng tranh gỗ loại thường thì thường được đục trên tấm gỗ mỏng, mặt tranh không được đều và bằng phẳng.

Bố cục tranh

Kinh nghiệm chọn mua tranh vinh quy bái tổ đục chất lượng

Kinh nghiệm chọn mua tranh vinh quy bái tổ đục chất lượng

Riêng với dòng tranh vinh quy bái tổ đục là dòng tranh được chế tác theo cơ chế thủ công, bố cục sẽ được nghệ nhân phân bố linh hoạt, cân đối, hài hòa. Các chi tiết về người, phong cảnh làng quê đều được chạm đục sắc nét ở từng chi tiết nhỏ tạo nên hình tượng sinh động, giống như ngoài đời thường. Hơn nữa, nhìn vào tranh người xem sẽ cảm nhận được nét đẹp có hồn và những ý nghĩa sâu sắc mà người nghệ nhân muốn truyền tải đến.

Màu sắc

Thường thì tranh gỗ vinh quy bái tổ đục có màu sắc nâu cánh gián bóng loáng, sáng rõ, tô sạch gọn gàng để làm bật lên bức tranh làng quê và hình ảnh đoàn rước long trọng về làng vinh danh những người đỗ đạt, thành tài.

Khung tranh

Tranh gỗ vinh quy bái tổ đục rất sắc nét phác họa đúng hình ảnh bức tranh làng quê

Tranh gỗ vinh quy bái tổ đục rất sắc nét phác họa đúng hình ảnh bức tranh làng quê

Nếu quý khách đang tìm chọn dòng tranh gỗ vinh quy bái tổ đục thì hãy để ý đến khung tranh. Khung tranh được đóng rất kiên cố, kiên định, chắc chắn với chất liệu gỗ tốt, dày dặn mang đến vẻ đẹp lộng lẫy, sáng loáng cho bức tranh.

Giá cả

Hiển nhiên những bức tranh vinh quy bái tổ cao cấp luôn có giá thành cao hơn so với các hàng chợ, hàng thông thường. Điều đó hoàn toàn xứng đáng với giá trị và độ bền của bức tranh mang lại cho khách hàng.

Địa chỉ mua tranh vinh quy bái tổ đục chất lượng tốt?

Đối với người chơi tranh gỗ nói chung và người chơi tranh gỗ vinh quy bái tổ đục nói riêng đa phần họ đều hướng đến tính thẩm mỹ với giá trị phong thủy cao. Đặc biệt, tranh vinh quy bái tổ đục có ý nghĩa vô cùng nhân văn, cao đẹp luôn hướng đến cội nguồn quê cha, đất tổ và nhắc nhở con cháu về đạo làm người “Uống nước nhớ nguồn”.

Địa chỉ mua tranh vinh quy bái tổ đục chất lượng tốt?

Địa chỉ mua tranh vinh quy bái tổ đục chất lượng tốt?

Hiện nay, tranh vinh quy bái tổ đục là 1 trong những dòng tranh gỗ được nhiều người săn tìm với mục đích để trang trí không gian phòng khách gia đình, nhà thờ họ, văn phòng hoặc làm quà biếu cha mẹ. Tuy nhiên, để sở hữu được bức tranh vinh quy bái tổ đục chất lượng thì không phải ai cũng kiếm tìm được địa chỉ tốt.

Và lời khuyên dành cho quý khách hàng đang có ý định tìm mua tranh vinh quy bái tổ đục cao cấp, hàng chất lượng thì hãy dành 1 chút thời gian tìm hiểu về những làng nghề gỗ mỹ nghệ truyền thống. Bởi đây là dòng tranh gỗ đẹp được chế tác hoàn toàn bằng thủ công rất cầu kì và mất nhiều thời gian. Thế nên giá cả tranh vinh quy bái tổ cũng rất cao.

Đoàn rước được đục chạm rất sinh động

Đoàn rước được đục chạm rất sinh động

Hiểu được nhu cầu cũng như tâm lý của khách hàng và nhất là với người mua tranh vinh quy bái tổ với mục đích biếu tặng thì không thể lựa chọn bức tranh chất lượng thấp, Đồ gỗ đẹp Dotinh.com dành tâm huyết, sức lực và sự sáng tạo để tạo nên những bức tranh phong thủy bằng đồng đẹp nhất tới tay khách hàng. Mỗi bức tranh không chỉ khẳng định giá trị của nó mà còn thể hiện uy tín, cam kết của cơ sở đúc đồng, của các nghệ nhân chế tác.

Tranh vinh quy bái tổ đục đẹp đặc sắc vô cùng và rất ý nghĩa. Tranh vinh quy bái tổ được rất nhiều người lựa chọn để trang trí phòng khách phòng thờ mang lại vẻ đẹp độc đáo, sang trọng đậm chất Á Đông.

>> Link sản phẩm: https://dotinh.com/tin-tuc/tranh-vinh-quy-bai-to-kham-oc-o-ha-dong-ha-noi/

>> Xem thêm:  [Hỏi đáp]: Tranh khảm trai vinh quy bái tổ giá bao nhiêu?

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ ĐỖ TĨNH 

Địa chỉ: Đường 1, Làng nghề 1 Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định

Website: www.dotinh.com | www.sapgutuche.com

Hotline: 0948.777.798 hoặc 0938.515.171

Youtube: https://bit.ly/2NYiqzG

Facebook: https://bit.ly/2NYiqzG | https://bit.ly/2u553oo