Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

   Dotinh.com kính chào quý khách!

   Xin giới thiệu đến quý khách hàng bức tranh mà Đỗ Tĩnh may mắn sưu tầm được từ một nghệ nhân khảm nổi tiếng có tên gọi: “Tranh khảm ốc sen vịt

   Bức tranh khảm ốc được làm một cách tỉ mỉ, từ kiểu dáng tới chất liệu gỗ, ốc. Bức tranh đã cho ta thấy người nghệ nhân vô cùng tinh tế và có con mắt thẩm mỹ nghệ thuật.

   Thông tin chi tiết:

Chất liệu: Gỗ Trắc và Ốc đỏ Singapore quý hiếm

Kích thước: Dài 59cm x Rộng 37cm

Mục lục

    Mô tả sản phẩm:

tranh-kham-oc-sen-vit_18

   Bức tranh khảm ốc sen vịt thể hiện được cái hồn cùng như nét tài hoa của nghệ nhân. Bằng kỹ thuật sen nọng chuyên nghiệp, người nghệ nhân đã khéo léo kết hợp hai chất liệu thần thánh, đó là gỗ trắc thuộc nhóm A1 và ốc đỏ Singapore cực kỳ quý hiếm cho tác phẩm của mình.

tranh-kham-oc-sen-vit_04

Hai chất liệu một rừng (gỗ trắc), một biển (ốc đỏ) kết hợp với nhau dưới đôi tay vô cùng chuyên nghiệp của nghệ nhân đã tạo nên một bức tranh khảm ốc sen vịt nghệ thuật. 

Như đã nói ở trên, kỹ thuật sen nọng được sử dụng chủ đạo. Thể hiện rõ nét, tinh tế qua hình ảnh đôi vịt bơi lội cùng hình ảnh đóa hoa sen trong đêm.

tranh-kham-oc-sen-vit_19

   Toát lên từ hình ảnh” Bảo áp xuyên liên” – vịt trong hồ sen,  đó là kỹ thuật sen nọng nổi tiếng. Người nghệ nhân đã vô cùng khéo léo, tỉ mỉ gọt dũa những con ốc đỏ Singapore để khắc họa trực tiếp lên bề mặt gỗ trắc. Khi đặt tay lên trên bề mặt tranh, bạn sẽ có cảm giác như đang vuốt một tấm gương trơn chu nhẵn nhụn, không tỳ vết.

tranh-kham-oc-sen-vit_21

   Quan sát bằng mắt thường có thể thấy được màu sắc của cánh hoa sen đã được các nghệ nhân phối kết hợp hài hòa tạo nên những tông màu tự nhiên và vô cùng bắt mắt. Kỹ thuật tỉa trực tiếp trên ngọn cỏ, cánh hoa và cầu kỳ nhất trên bộ lông vịt là những điểm ấn tượng và thu hút người nhìn. 

tranh-kham-oc-sen-vit_15

tranh-kham-oc-sen-vit_07    Đôi mắt luôn là điểm nhấn giúp cho những con vật trở nên có hồn. Và việc sử dụng những miếng trai đen tạo điểm nhấn cho đôi mắt vịt đã giúp chúng trở nên vô cùng sinh động và chân thực. 

tranh-kham-oc-sen-vit_01

   Có thể thấy, xuyên suốt toàn bộ bức tranh ta luôn bắt gặp hình ảnh đôi vịt, đôi điệp đang cùng nhau chơi đùa trong không gian vô cùng tĩnh lặng. Ánh trăng tròn tỏa ánh sáng xuống dòng sông cùng những gợn sóng nước chân thực càng làm cho bức tranh thêm đẹp và có chiều sâu.

tranh-kham-oc-sen-vit_08

   Trên đây là những thông tin miêu tả về bức tranh gỗ khảm ốc sen vịt mà chúng tôi cảm nhận và gửi đến quý khách hàng. Chúc quý khách lựa chọn được những tác phẩm tuyệt đẹp tại Đỗ Tĩnh.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ ĐỖ TĨNH
+ Email: dogodotinh@gmail.com
+ Hotline: 0948777798 hoặc 0938515171
+ Website: www.dotinh.com | www.sapgutuche.com
+ YouTube: https://youtube.com/c/dogodotinh
+ Facebook: https://www.facebook.com/dogodotinh
+ Địa chỉ: Đường số 1, Làng nghề số 1, xã Hải Minh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định

Picture of Đỗ Tĩnh

Đỗ Tĩnh

Thương hiệu Đỗ Tĩnh được ra đời với mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đồ gỗ mỹ nghệ cổ truyền.

Tên thương hiệu Đỗ Tĩnh là để khẳng định uy tín và khát vọng của người sáng lập, theo đuổi tận cùng đam mê nghệ thuật trạm khảm, điêu khắc trên gỗ.

Chúng tôi luôn chế tác và sưu tầm những tác phẩm đỉnh cao bậc nhất trên thị trường để phục những vị khách hàng khó tính nhất thị trường gỗ mỹ nghệ.

Tất cả các bài viết

Để lại nhận xét

Về Tôi.

Bài Viết Liên Quan

Showroom Đỗ Tĩnh

Phổ biến nhất

Theo dõi chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi

cập nhập kiếm thức về đồ gỗ nội thật mỗi tuần 1 lần.