Giao lưu Bức tranh khảm mai điểu mẫu 02

Thông tin sản phẩm:

Chất liệu: ốc Singapore sáng màu và rất sang, gỗ: tranh khảm trên nền gỗ Gụ Mật

Kích thước: Dài 1m20  x Rộng 60cm, Khung bao 7p

   Bức tranh khảm mai điểu mẫu 02 khổ lớn gỗ liền tấm được sử dụng phổ biến trong mỗi gia đình hiện nay. Để thể hiện nét tinh tế sang trọng, người ta lựa chọn tranh khảm ốc trên nền gỗ gụ mật ta cho không gian phòng khách gia đình.

tranh-kham-trai-mai điểu_16tranh-kham-trai-mai điểu_01

   Bức tranh khảm mai điểu mẫu 02 với hình ảnh hoa mai vàng đi cùng chim điểu mang nhiều ý nghĩa. Không chỉ mang lại tài vận, sung túc mà còn mang tình người, đến với mỗi gia đình. Hình ảnh chim điểu đậu trên cành mai được lột tả chân thực qua các tư thế "Con ăn, con ngủ, con rủ, con chơi".

tranh-kham-trai-mai điểu_15

   Các nghệ nhân tài ba khéo léo lựa chọn những con ốc quý có màu sắc tự nhiên để khắc họa nên chân dung chim điểu, hoa mai sao cho sinh động nhất. Bằng phương pháp thủ công, người nghệ nhân đã khéo léo sử dụng kỹ thuật xen nọng để miêu tả rõ nét nhất toàn cảnh của bức tranh.

tranh-kham-trai-mai điểu_13tranh-kham-trai-mai điểu_17

   Kỹ thuật cắt tỉa tạo chiều sâu cho bức tranh cũng được áp dụng. Quan sát bằng mắt ta có thể thấy hình ảnh từng cánh hoa mai, từng phiến đá được phác họa rõ nét.

 

tranh-kham-trai-mai điểu_08

   Khung gỗ chắc chắn dày dặn được bao quanh tạo độ vững chắc và tăng thẩm mỹ cho bức khảm mai điểu. Bằng những hoa văn họa tiết độc và lạ, khung gỗ miêu tả hình tượng "Lưỡng Long chầu nguyệt" – Hai con rồng chầu dưới ánh trăng.

   Hình ảnh rồng ngẩng cao đầu, miệng há rộng ngậm ngọc quý, mào rồng hình lửa cùng tai bờm và râu vút lên uy nghi hướng về phía mặt trăng mang biểu tượng tâm linh và sức mạnh thần thánh.

tranh-kham-trai-mai điểu_12

   Bức tranh khảm mai điểu mẫu 02 lột tả đầy đủ chân thực tài năng nghệ thuật của nghệ nhân Đỗ Tĩnh. Đồng thời mang nhiều ý nghĩa tâm linh lịch sử càng khiến cho bức tranh có chiều sâu và mang hồn Việt. Chắc chắn khi bức tranh khảm mai điểu mẫu 02 có mặt tại phòng khách nhà bạn sẽ mang đến những điều tuyệt diệu cho chính bản thân người chơi tranh cũng như ngôi nhà.

tranh-kham-trai-mai điểu_20

   Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ về những sản phẩm đang được ưa chuộng nhất tại Đỗ Tĩnh:

Hotline: 0938515171 hoặc 0948777798
Địa chỉ: Đường 2, làng nghề 1 Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định