Giao lưu Bức tranh khảm mai điểu được khảm rất đẹp và sáng loáng.

Chất ốc: sáng màu và rất sang

Chất gỗ: Tranh khảm trên nền gỗ Gụ Mật

Tình trạng: lành nguyên vẹn, không bị nứt hay cong vênh.

Về ốc: vì trong quá trình người dân dùng bị gãy mất một vài miếng, nên khi mua về Đỗ Tĩnh đã cho thợ tiến hành thay thế và chỉnh sửa.

Ý nghĩa của bức tranh gỗ khảm mai điểu

   Bức tranh khảm cảnh mai điểu được rất nhiều gia đình Việt ưa chuộng. Ngoài tác dụng trang trí, bức tranh khảm mai điểu còn mang ý nghĩa mong muốn sức khỏe tài lộc và thịnh vượng cho ngôi nhà như hoa mai phải đi với chim khổng tước (mai-điểu).

image

   Hình ảnh cây mai chim điểu luôn là nguồn cảm hứng cho rất nhiều tác phẩm nghệ thuật xưa nay. Và bức tranh khảm mai điểu mẫu 01 cũng được các nghệ nhân lấy ý tưởng từ đó để hoàn thiện nên một tuyệt phẩm.

   Tuy nhiên, khác với những bức tranh khảm khác, bức khảm mai điểu tại Đỗ Tĩnh được các nghệ nhân thổi hồn vào đó khiến cho bức tranh trở nên vô cùng đẹp chân thực và sinh động.


image

   Bức tranh khảm cảnh mai điểu mẫu 01 sử dụng thành thạo kỹ thuật xen nọng, kết hợp nhấn, tách tỉa trực tiếp trên bề mặt ốc quý. Tất cả tạo nên hình ảnh chi tiết cho những cánh hoa mai, con điểu nét tự nhiên, tuyệt diệu.

   Chất liệu ốc Hương quý hiếm trên nền gỗ Gụ, tạo cho bức tranh một màu sắc hài hòa chân thực. Khi được quan sát và ngắm bức tranh khảm mai điểu mỗi ngày, chắc chắn sẽ giúp ta cảm nhận được  sự thú vị và những phút giây thư thái nhất.

image

   Hoa mai biểu tượng cho vinh hiển cao sang. Tết đến xuân về hoa mai còn mang ý nghĩa tình cảm, tình người, giàu sang tấn tài tấn lộc. Kết hợp với hình ảnh chim điểu mang lại sự bình yên, sự thuận lợi suôn sẻ trong công việc càng làm cho bức tranh khảm mai điểu thêm ý nghĩa.

image

 

image

 Gỗ gụ là một loại gỗ vô cùng tốt khi được khảm ốc sẽ tạo độ tinh xảo, độc đáo và sang trọng. Khi trang trí cho ngôi nhà sẽ càng tăng thêm vẻ sang trọng. Ngoài ra bức tranh khảm mai điểu rất thích hợp khi dùng làm quà biếu tặng bạn bè người thân, quà mừng chúc tân gia.

  Khi đến với Đỗ Tĩnh, quý khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi khi mua các sản phẩm tại showroom của chúng tôi:

– Bao chuẩn đồ giá cả hợp lí
– Bao đổi trả trong vòng 1 tuần nếu món đồ không như ý.

   Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0938515171 hoặc 0948777798
Địa chỉ: Đường 2, làng nghề 1 Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định

Đỗ Tĩnh kính chúc quý khách hàng lựa chọn được những sản phẩm bền đẹp, ưng ý.