Giao lưu Bức tranh gỗ vinh quy bái tổ_ Mang cội nguồn đến với mọi nhà

Chi tiết sản phẩm:

   Bức tranh gỗ Vinh quy bái tổ được đục chạm hoàn toàn bằng tay, ghép bằng hai tấm gỗ kênh bong hai phân.

   Mặc dù là tranh đục nhưng bức tranh được nạo vét, hoàn thiện rất kỹ càng, cẩn thận làm nổi bật lên từng chi tiết nhỏ nhất, từ vách núi cho đến phần thân cây trong bức tranh.

    Vân gỗ tự nhiên rõ nét càng toát lên vẻ đẹp truyền thống của bức tranh mang hồn dân tộc.

Ý nghĩa Tranh gỗ Vinh quy bái tổ

Trang-go-vinh-quy-bai-to01

    Bức tranh gỗ Vinh Quy Bái Tổ với chất liệu gỗ Gụ truyền thống đang là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình hiếu học hiện nay.

    Bức tranh gỗ thường được treo ở những nơi trang trọng, dễ nhìn nhất trong gia đình và nhà thờ họ, thể hiện truyền thống hiếu học của dòng tộc, làm gương sáng cho con cháu trong nhà về những tấm gương đỗ đạt làm quan của gia tộc mình.

Trang-go-vinh-quy-bai-to02

     Hình ảnh một ông quan đội mũ mão trên lưng ngựa, với cờ lọng, có người đánh chiêng trống, quân lính theo sau tiến vào trong làng. Tất cả làm hiện lên vẻ đẹp thôn quê dân dã, bình dị. Đồng thời Bức tranh gỗ vinh quy bái tổ còn mang đậm nét đẹp truyền thống: “Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy” của dân tộc.

Trang-go-vinh-quy-bai-to03

Để có thể phác họa rõ nét và chân thực nhất  hình ảnh của bức tranh gỗ vinh quy bái tổ. Đội ngũ nghệ nhân Đỗ Tĩnh đã cùng nhau nỗ lực hết mình trong thời gian dài để cho ra đời bức tranh gỗ quý gửi đến quý khách hàng.

Trang-go-vinh-quy-bai-to04

   Bức tranh gỗ vinh quy bái tổ khi được đặt tại nơi trang trọng nhất trong gia đình sẽ làm cho không gian phòng khách thêm phần ý nghĩa và trang trọng. Để có trong tay bức tranh vinh quy bái tổ vô cùng ý nghĩa này, hãy đến với Đỗ Tĩnh để:

   Nhanh tay nhấc máy gọi cho chúng tôi để trở thành người tiêu dùng thông thái nhất:

Website: dotinh.com

Hotline:  0938515171 hoặc 0948777798

Địa chỉ: Đường 2, Làng nghề 1, Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định