TRANH GỖ TRÚC MAI SUM VẦY

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

GIAO LƯU BỨC TRANH GỖ TRÚC MAI SUM VẦY

Thông tin sản phẩm:

– Chất liệu: Gỗ Hương

– Kích thước: Cao 66 cm, Rộng 36cm

– Tình trạng nguyên vẹn, ten màu rất bóng đẹp tự nhiên.

    Tranh gỗ trúc mai sum vầy gồm hai bức tranh nhỏ, cùng kích thước, một bức khắc họa hình ảnh trúc kiên cường chính trực, bức tranh còn lại là hình ảnh mai dịu dàng nữ tính. Hai hình tượng thiên nhiên kết hợp hài hòa đem đến vẻ đẹp giản dị gần gũi.

 

tranh gỗ đẹp_01

   

   Hình ảnh" trúc mai" được khắc họa trên tranh chỉ tình nghĩa thủy chung đồng lòng của những đôi nam nữ yêu nhau. “Trúc mai sum họp” còn mang nghĩa tượng trưng cho tình yêu thắm thiết của đôi lứa, vợ chồng. Bức tranh gỗ trúc mai sum vầy được treo trong nhà còn thể hiện sự gắn bó bền chặt, hội tụ tình cảm thiêng liêng ấm áp gia đình.

 

tranh gỗ đẹp_02 tranh gỗ đẹp_04   

   Tất cả các họa tiết họa văn trên bức tranh gỗ trúc mai sum vầy đều được đục chạm thủ công bởi đôi tay tài ba của nghệ nhân làng gỗ. Từng nét đục được trau chuốt tỷ mỉ rất tinh tế và có hồn. Hình ảnh thiên nhiên được khắc họa chân thực sinh động và có chiều sâu nghệ thuật. Tất cả góp phần tạo nên một bức tranh gỗ trúc mai sum vầy tuyệt đẹp trường tồn với thời gian.

 

tranh gỗ đẹp_07 tranh gỗ đẹp_08

 

   Dây kết nút là một trong những đồ vật quý trong bát bửu (tám vật may mắn) được khắc họa trực tiếp trên bề mặt khung tranh mang ý nghĩa thịnh vượng, tài lộc đến với gia chủ. Bố cục dây kết chặt chẽ, hoạ tiết mềm mại, thể hiện rằng cuộc đời có nhiều phiền não, con người cần được buông bỏ.

 

tranh gỗ đẹp_09 tranh gỗ đẹp_10

    Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Đỗ Tĩnh:

☑Hotline: 0938515171 hoặc 0948777798
☑Địa chỉ: Đường 2, Làng nghề 1 Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định

Tags: Tranh khảm ốc sen vịt , tranh trúc mai bách điểu , tranh gà đông hồ sơn thiếp , tranh gỗ đồng quê

 

 

Đỗ Tĩnh

Đỗ Tĩnh

Thương hiệu Đỗ Tĩnh được ra đời với mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đồ gỗ mỹ nghệ cổ truyền.

Tên thương hiệu Đỗ Tĩnh là để khẳng định uy tín và khát vọng của người sáng lập, theo đuổi tận cùng đam mê nghệ thuật trạm khảm, điêu khắc trên gỗ.

Chúng tôi luôn chế tác và sưu tầm những tác phẩm đỉnh cao bậc nhất trên thị trường để phục những vị khách hàng khó tính nhất thị trường gỗ mỹ nghệ.

Tất cả các bài viết

Để lại nhận xét

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi

cập nhập kiếm thức về đồ gỗ nội thật mỗi tuần 1 lần.

%d bloggers like this: