TRANH GỖ BÁT TIÊN _ MANG TÀI LỘC ĐẾN VỚI MỌI NHÀ

Bức tranh gỗ bát tiên hội tụ được các nghệ nhân đục chạm hoàn toàn bằng tay mang đậm nét trang trọng, cổ điển.

– Chất liệu: Gỗ Hương truyền thống, nguyên tấm dày 6p5

– Dài 2m17 x Rộng 1m08 x Dày 6p5

– Khung: Rộng 10p, dày 6p

 

tranh-go-ban-tien-dep_17

     Bức tranh gỗ bát tiên hội tụ được mệnh danh là bức tranh quý hiếm và có thể mang lại sức khỏe, tài lộc cho gia chủ. Trải qua lịch sử nghìn năm, tranh bát tiên nói chung và tranh gỗ bát tiên  nói riêng luôn là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình.

tranh-go-ban-tien-dep_08tranh-go-ban-tien-dep_27

   Bức tranh gỗ bát tiên là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay. Tám vị tiên xuất hiện trên bức tranh gỗ đều mang ý nghĩa khác nhau. Vì vậy muốn đặt bức tranh gỗ bát tiên trong nhà chúng ta cần hiểu rõ ý nghĩa của từng vị tiên:

tranh-go-ban-tien-dep_11tranh-go-ban-tien-dep_24

1. Đầu tiên là vị Chung Ly Quyền: Ông có hình dáng mập mạp, chiếc áo phanh trần, bụng tròn, tay phe phẩy quạt thần dùng để cứu người bệnh.

2.  Trương Quả Lão, tay mang một nhạc cụ giống như ống tre. Ông nắm giữ sự thông thái của tuổi già và có khả năng tự biến mất.

3. Lã Động Tân, một học giả ẩn dật . Ông thường mang sau lưng một thanh kiếm phép để xua đuổi những linh hồn quỷ dữ và loại bỏ những loại bỏ những đau khổ.

tranh-go-ban-tien-dep_23

4. Tào Quốc Cữu (Tào Hữu), em ruột của Tào Thái Hậu, đời vua Tống.  Ông đem lại quyền cao chức trọng cho người trưởng tộc của gia đình.

5. Lý Thiết Quả (hay còn được gọi là Thiết Quải – cây sắt), là người có thể thi triển những quyền năng siêu nhiên.

6.Hàn Tương Tử, người đã sáng tác ra những bản nhạc êm dịu. Tiếng sáo thu hút  tất cả muông thú, côn trùng, cây cỏ và khiến chúng phát triển mạnh mẽ khi ông xuất hiện.

tranh-go-ban-tien-dep_25

7. Lam Thể Hòa tương truyền do Xích Cước Đại Tiên đầu thai xuống trần, là một vị tiên nữ với biểu tượng là giỏ hoa, mang đến sức khỏe và niềm vui cho gia đình.

8.  Hà Quỳnh hay Hà Tiên Cô, được mệnh danh là đem lại hạnh phúc và gặp nhiều may mắn cho những người phụ nữ lớn tuổi trong gia đình.

tranh-go-ban-tien-dep_21

   Bộ tranh gỗ bát tiên tại Đỗ Tĩnh hiện đang là một trong những sản phẩm nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng,

   Chúng tôi  luôn nỗ lực thiết kếtạo ra những sản phẩm mỹ nghệ thủ công tinh sảo và tỷ mỉ  phù hợp khi dùng làm quà tặng nhân dịp: khai trương, mừng thọ, mừng tân gia, đối tác..

   Sản phẩm sẽ thay bạn mang theo những ý nghĩa sâu sắc tượng trưng cho sự thịnh vượng sức khỏe và mong muốn những điều may mắn nhất đến với người thân và gia đình của bạn.

   Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình nhất:

Wevbsite: dotinh.com

Hotline:0938515171 hoặc 0948777798

TAGS: Tranh gỗ đục đẹp, Tranh bát tiên mẫu 1, Tranh vinh quy bái tổ, Tranh gỗ,Tranh gỗ cửu long tranh châu