Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Nơi bán bàn ghế trường kỷ đẹp Hải Minh, Nam Định

Nơi bán bàn ghế trường kỷ đẹp Hải Minh, Nam Định ở đâu là chất lượng? Vì hiện nay tại làng nghề gỗ Hải Minh, Nam Định có quá nhiều nơi bán bàn ghế trường kỷ gỗ mọc lên.

Nơi bán bàn ghế trường kỷ đẹp Hải Minh, Nam Định - Ảnh: Internet
Nơi bán bàn ghế trường kỷ đẹp Hải Minh, Nam Định – Ảnh: Internet

Mục lục

Tại sao nơi bán bàn ghế trường kỷ gỗ tại Hải Minh nhiều người mua?

Nói đến trường kỷ xưa hiện nay chúng ta không thể không kể đến những làng nghề gỗ mỹ nghệ nổi tiếng như: đồ gỗ mỹ nghệ Hải Minh, Nam Định, làng nghề La Xuyên, làng nghề Đồng Kỵ, làng nghề Chàng Sơn…Mỗi làng nghề đều hội tụ những tinh hoa, màu sắc riêng biệt để mang đến sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ đẹp nhất, tỏa ngát hương thơm cho đời.

Riêng nói đến “nơi bán bàn ghế trường kỷ đẹp hiện nay” thì cái tên trường kỷ Hải Minh hay trường kỷ Nam Định đã ăn sâu vào tiềm thức, vào trí nhớ của mỗi người dân Việt Nam. Từ bao đời nay, làng nghề gỗ Hải Minh là cái nôi sản sinh ra những bộ trường kỷ Hải Minh, Nam Định đẹp lức tiếng trong Bắc ngoài Nam. Những vị khách khắp nơi trong những năm trở lại đây ngày một nhiều hơn bởi đa phần các mẫu trường kỷ đẹp tại Hải Minh, Nam Định nói riêng và trường kỷ gỗ nói chung đều sở hữu 1 nét đẹp đơn thuần, hồn hậu của làng quê miền biển nơi đây. Chính những người nghệ nhân làng nghề, những người thợ làng nghề đã tô vẽ, “điểm phấn bôi son” để mang đến những tác phẩm tuyệt vời, đỉnh cao và mang tính giá trị truyền thống của dân Việt Nam.

Tại sao nơi bán bàn ghế trường kỷ gỗ tại Hải Minh nhiều người mua? - Ảnh: Dotinh.com
Tại sao nơi bán bàn ghế trường kỷ gỗ tại Hải Minh nhiều người mua? – Ảnh: Dotinh.com

Người mua hiện nay đa phần tìm nơi bán bàn ghế trường kỷ gỗ tại Hải Minh Nam Định là do:

Xuất thân từ làng nghề truyền thống

Theo quan điểm của người mua, 1 khi thực khách nào muốn chơi trường kỷ gỗ đẹp thì nhất thiết phải tìm đến làng nghề mỹ nghệ lối xưa. Bởi đa phần, các làng nghề gỗ truyền thống hiện nay chính là cái nôi đào tạo và kế nghiệp nghề xưa cha ông để lại. Cho nên, những bộ bàn ghế gỗ phong cách cổ chắc chắn sẽ mang 1 màu sắc riêng biệt, 1 nét đẹp hồn hậu mang đúng bản sắc văn hóa của dân Việt Nam ta.

Do vậy, nếu tìm nơi bán bàn ghế trường kỷ đẹp, hàng chuẩn, chất lượng cao thì các vị khách mọi nơi trên khắp đất nước Việt Nam đều tìm về làng gỗ mỹ nghệ truyền thống để tham quan, chiêm ngưỡng và đặt mua đồ cổ về trang trí cho ngôi nhà của mình.

Mẫu mã sản phẩm đẹp, độc đáo

Mẫu mã sản phẩm đẹp, độc đáo - Ảnh: Dotinh.com
Mẫu mã sản phẩm đẹp, độc đáo – Ảnh: Dotinh.com

Riêng để tìm được nơi bán bàn ghế trường kỷ gỗ đẹp, chất lượng hiện nay thì làng nghề Hải Minh, Nam Định chính là địa chỉ đỏ để cho thực khách đến tham quan và đặt mua hàng. Bởi đa số các là nghề hiện nay đều sản xuất những bộ bàn ghế tay to theo phong cách hiện đại, tân cổ điển. Mà đối với khách hàng đến mua trường kỷ đa phần họ yêu thích sản phẩm theo phong cách lối xưa, kiểu cổ với hoa văn được đục chạm bắt mắt, gần gũi, đôn hậu với cuộc sống làng quê thanh bình Việt Nam.

Hiện nay, nói đến trường kỷ gỗ Hải Minh, Nam Định chúng ta không thể không nhắc đến cái tên:

Đây là 1 trong những bộ trường kỷ cổ đẹp đang chiếm được nhiều thiện cảm người mua bởi kiểu dáng nhìn rất cứng cáp và khôn. Đường nét hoa văn, hay những tích cổ đều được chạm khảm nổi bật tạo nên vẻ đẹp bề thế, sang trọng cho người ngồi lẫn không gian căn nhà.

Giá thành cạnh tranh

Có thể nói, đặt chân về nơi bán bàn ghế trường kỷ gỗ đẹp Hải Minh, Nam Định thực khách sẽ được khảo sát giá cả trường kỷ gỗ hiện nay ở nơi đây 1 cách cạnh tranh, hợp tình hợp lý và mua được mức giá rẻ nhất, hàng chuẩn.

Kinh nghiệm nơi bán bàn ghế trường kỷ cũ tốt?

Kinh nghiệm nơi bán bàn ghế trường kỷ cũ tốt? - Ảnh: Dotinh.com
Kinh nghiệm nơi bán bàn ghế trường kỷ cũ tốt? – Ảnh: Dotinh.com

Trường kỷ cổ xưa không chỉ mang vẻ đẹp cao sang, họa tiết độc đáo mà tuổi thọ của bộ ghế cũng lên đến hàng trăm năm tuổi. Do vậy, bạn có thể yên tâm được phần nào khi mua những dòng sản phẩm thanh lý trường kỷ cũ. Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất, cũng như tìm được nơi bán bàn ghế trường kỷ cũ chất lượng bạn có thể tham khảo những gợi ý sau:

Kiểm tra bộ phận thiết kế trường kỷ cũ

Kiểm tra bộ phận thiết kế trường kỷ cũ - Ảnh: Dotinh.com
Kiểm tra bộ phận thiết kế trường kỷ cũ – Ảnh: Dotinh.com
  • Kiểm tra các lô tựa của bộ trường kỷ cũ, lô dày và nét đục kinh bong. Ở phần này nét đục sẽ quyết định giá trị nghệ thuật của sản phẩm.
  • Kiểm tra kết cấu sản phẩm: Có mộng hay đóng đinh, cách kiểm tra nhanh nhất là các bạn sẽ kiểm tra ngầm ghế.
  • Đường nét chạm khắc có được kênh bong không? Cụm từ “Kênh bong” là từ ngữ lột tả nét đục nổi, vì thế gỗ càng dày thì càng cần được đục kênh bong, giúp cảnh có chiều sâu.
  • Độ chắc của chân bàn và ghế, đảm bảo không bị chân thấp, chân to, chân nhỏ. Hãy lay lay nhẹ ghế bạn sẽ cảm nhận được các chân có bằng nhau không?
  • Các vết chạm khác ở chân nét có được chà nhám cẩn thận không. Phần lớn thợ thường trà nhám rát mịn ở phần mở còn những phẩn tối khách ít chú ý lại trà nhám rất sơ sài
  • Kiểm tra khớp nối trên bộ ghế, có khít vào nhau không? Nếu các khớp hở ra thìkhông nên mua . Đấy là đối với các khớp mặt lá lúc nào người thợ cũng để không gian để gỗ co giãn. Khớp mộng góc thì sẽ rất khó bị hở bởi mộng dằng vào nhau rất chắc

Kiểm tra màu sắc tổng thể

Kiểm tra màu sắc tổng thể - Ảnh: Dotinh.com
Kiểm tra màu sắc tổng thể – Ảnh: Dotinh.com

Những bộ tràng kỷ được làm từ các chất liệu 100% tự nhiên như gỗ gụ, gỗ hương, gỗ lim, gỗ trắc… Mỗi loại có màu sắc khác nhau và có sự thay đổi khi đã sử dụng một thời gian. Không chọn bàn ghế gồ ghề, nứt nẻ mà phải lấy sản phẩm bề mặt phẳng phiu.

Kiểm tra mộng ghép, khớp nối

Kiểm tra mộng ghép, khớp nối - Ảnh: Internet
Kiểm tra mộng ghép, khớp nối – Ảnh: Internet

Đối với những sản phẩm chất lượng thì hàng thanh lý ghế trường kỷ gỗ cũ vẫn sài rất tốt. Các khớp nối mộng giúp tạo nên bàn ghế hoàn hảo, đẹp và giá trị. Vậy nên, bạn hãy kiểm tra độ khăng khít của khớp nối.
Ngoài ra, cần lưu ý xem những hoa văn đục, chạm có vết nối nào không. Nếu hoa văn được chắp ghép hoặc bị lỗi sẽ làm mất đi nét tinh tế của nó.

Kiểm tra phần bìa của gỗ xem có rác không?

Kiểm tra phần bìa của gỗ xem có rác không? - Ảnh: Internet
Kiểm tra phần bìa của gỗ xem có rác không? – Ảnh: Internet

Màu sắc của phần bìa trường kỷ gỗ sẽ giúp bạn tìm ra sản phẩm có gỗ rác không. Nếu bạn thấy phần bìa có màu khác so với phần thịt thì khi mua về vài năm sẽ bị mục, hỏng. Kiểm tra các chi tiết nhỏ như riễu của trường kỷ để đảm bảo độ chắc chắn, giá trị và tuổi thọ của sản phẩm.

Dotinh.com – Nơi bán bàn ghế trường kỷ đẹp Hải Minh, Nam Định

Dotinh.com - Nơi bán bàn ghế trường kỷ đẹp Hải Minh, Nam Định - Ảnh: Dotinh.com
Dotinh.com – Nơi bán bàn ghế trường kỷ đẹp Hải Minh, Nam Định – Ảnh: Dotinh.com

Bỏ tiền ra để mua bán trường kỷ cũ thì chắc chắn ai cũng mong muốn chọn được sản phẩm ưng ý nhất, chất lượng nhất. Đó là lý do vì sao các đơn vị cung cấp uy tín luôn được khách hàng ủng hộ.

Ngoài cùng cấp những dòng sản phẩm trường kỷ gỗ cao cấp, tranh gỗ, đồng hồ cổ, sập gụ tủ chè, dotinh.com còn mang tới cho người tiêu dùng nhiều chọn lựa hoàn hảo cho không gian phòng khách trong đó có bộ trường kỷ gỗ cổ xưa đẹp. Với chất liệu chính là gỗ tự nhiên từ chất liệu gỗ gụ cao cấp, các sản phẩm của dotinh.com trước khi được tung ra thị trường đều được kiểm định chất lượng chặt chẽ kết hợp với mẫu mã đẹp mắt, sang trọng và ấn tượng luôn khiến khách hàng hài lòng.

Các mẫu trường kỷ đẹp bán chạy nhất thị trường

TK13A1: Trường kỷ cổ đồ đại 6 món khảm cảnh hồng công - Ảnh: Dotinh.com

TK13A1: Trường kỷ cổ đồ đại 6 món khảm cảnh hồng công – Ảnh: Dotinh.com

Bộ ghế móc bành gỗ gụ ta quảng bình siêu khổng lồ - Ảnh: Dotinh.com

Bộ ghế móc bành 10 món gỗ gụ ta quảng bình siêu khổng lồ – Ảnh: Dotinh.com

TK09 A1: Trường kỷ bảo áp xuyên niên gụ ta siêu đẹp - Ảnh: Dotinh.com

TK09 A1: Trường kỷ bảo áp xuyên niên gụ ta siêu đẹp – Ảnh: Dotinh.com

icon mua ngay

 

Lời kết

Nếu bạn đang băn khoăn không biết tìm nơi bán bàn ghế trường kỷ đẹp Hải Minh, Nam Định ở đâu. Ngay bây giờ hãy đến với cơ sở đồ gỗ đẹp Dotinh.com để được tham quan và trải nghiệm những món đồ đẹp nhất, đẳng cấp nhất nơi đây.

>> Tham khảo bài viết: https://dotinh.com/tu-khoa/truong-ky-hue-go-gu/

Xem thêm tin tức trường kỷ: https://dotinh.com/chuyen-muc/tin-tuc/tinh-tuc-truong-ky/

Xem thêm tin tức gỗ tốt nhất: https://dotinh.com/chuyen-muc/tin-tuc/tin-tuc-nguyen-lieu-go/

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ ĐỖ TĨNH
+ Email: dogodotinh@gmail.com
+ Hotline: 0948777798 hoặc 0938515171
+ Website: www.dotinh.com | www.sapgutuche.com
+ YouTube: https://youtube.com/c/dogodotinh
+ Facebook: https://www.facebook.com/dogodotinh
+ Địa chỉ: Đường số 1, Làng nghề số 1, xã Hải Minh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định

Picture of Đỗ Tĩnh

Đỗ Tĩnh

Thương hiệu Đỗ Tĩnh được ra đời với mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đồ gỗ mỹ nghệ cổ truyền.

Tên thương hiệu Đỗ Tĩnh là để khẳng định uy tín và khát vọng của người sáng lập, theo đuổi tận cùng đam mê nghệ thuật trạm khảm, điêu khắc trên gỗ.

Chúng tôi luôn chế tác và sưu tầm những tác phẩm đỉnh cao bậc nhất trên thị trường để phục những vị khách hàng khó tính nhất thị trường gỗ mỹ nghệ.

Tất cả các bài viết

Để lại nhận xét

Về Tôi.

Bài Viết Liên Quan

Showroom Đỗ Tĩnh

Phổ biến nhất

Theo dõi chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi

cập nhập kiếm thức về đồ gỗ nội thật mỗi tuần 1 lần.