Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Điểm danh 10+ mẫu trường kỷ gỗ gụ đẹp tại Hà Nội thống trị 2020

Những bộ trường kỷ gỗ gụ đẹp tại Hà Nội nào sẽ trở thành HOT TREND và trở thành xu hướng thịnh hành nhất trong năm 2021? Những bộ trường kỷ gỗ gụ 3 món, 6 món hay trường kỷ khảm ốc sẽ được lựa chọn nhiều? Tìm hiểu ngay cùng Dotinh.com trong bài viết này dưới đây nhé.

Tìm hiểu thêm tin tức:
->>Tin tức trường kỷ: https://dotinh.com/chuyen-muc/tin-tuc/tinh-tuc-truong-ky/
->>Tin tức bàn ghế gỗ: https://dotinh.com/chuyen-muc/tin-tuc/tin-tuc-ban-ghe-go/

 

Điểm danh 10+ mẫu trường kỷ gỗ gụ đẹp tại Hà Nội thống trị 2020

Điểm danh 10+ mẫu trường kỷ gỗ gụ đẹp tại Hà Nội thống trị 2020

Mục lục

Xu hướng chọn bộ trường kỷ gỗ gụ đẹp Hà Nội 2021 là gì?

Nếu như trước kia, việc sở hữu những bộ trường kỷ cổ đẹp chỉ xuất hiện trong những gia đình giàu có, quyền quý, chức cao vọng trọng như: vua chúa, quan lại, địa chủ…Thì giờ đây, việc sở hữu những bộ trường kỷ cổ gỗ gụ không còn là điều khó khăn đối với nhiều gia đình.

Xu hướng chọn bộ trường kỷ gỗ gụ đẹp Hà Nội 2020 là gì?

Xu hướng chọn bộ trường kỷ gỗ gụ đẹp Hà Nội 2021 là gì?

Đặc biệt, nếu nói đến xu hướng chơi trường kỷ gỗ gụ hiện nay chúng ta không thể bỏ qua thủ đô ngàn năm văn hiến của dân tộc Việt Nam đó chính là thủ đô Hà Nội. Phải nói, người Hà Nội họ rất thích chơi những món đồ gỗ lối xưa đặc biệt là: trường kỷ gỗ, sập gụ tủ chè, tranh gỗ, câu đối hay là những món đồ cổ….Đây là những món đồ có giá trị bền vững theo dòng thời gian và luôn mang đến sự thảnh thơi, nhẹ nhàng cho con người ta.

+ Tính nghệ thuật cao

Tính nghệ thuật cao

Trường kỷ 9 món ngũ lân vờn cầu tính nghệ thuật cao – Ảnh: Dotinh.com

Trên thực tế, những bộ trường kỷ gỗ gụ đẹp Hà Nội đã chinh phục và thu hút mọi ánh nhìn bởi chính sự “độc nhất vô nhị” và tính nghệ thuật cao. Chúng ta đều phải công nhận rằng, những hoa văn, tích cổ như: bức tranh làng quê, hình tượng ngũ phúc, hình tượng ngũ lân, hình tượng đục tích, hay những con tiện…đều được chạm đục sinh động, có hồn với đường cong mềm mại, hay đường triện vuông vắn tạo lên 1 bộ ghế vững chắc, uy nghi, hiên ngang với đời, ngạo mạn nhân thế.

+ Vẻ đẹp tự nhiên, ấm áp

Vẻ đẹp tự nhiên, ấm áp

Vẻ đẹp tự nhiên, ấm áp

Đa phần, dân Hà Nội nói riêng và những người yêu thích trường kỷ cổ gỗ gụ đều bị say đắm bởi nét đẹp tự nhiên ấm áp, thân thương của bộ ghế. Bởi đây là dòng bàn ghế trường kỷ gỗ gụ cao cấp được làm từ nguyên liệu chính tự nhiên là gỗ gụ. Một dòng gỗ cực quý hiếm, có độ cứng chắc tốt nên hay được sử dụng để chế tác ra những món đồ gỗ xưa quý hiếm. Vì làm từ gỗ tự nhiên thế nên nó mang đến sự an toàn, sức khỏe cho người dùng và tạo sự gần gũi, sang trọng, ấm cúng cho không gian sống mọi ngôi nhà.

Trường kỷ gỗ gụ đẹp thích hợp với không gian sống nào?

Trường kỷ gỗ gụ đẹp cho biệt thự

Trường kỷ ngũ sơn khảm ốc liên chi dành cho biệt thự xa hoa – Ảnh: Dotinh.com

Trường kỷ ngũ sơn khảm ốc liên chi dành cho biệt thự xa hoa – Ảnh: Dotinh.com

Hiện nay, những bộ trường kỷ gỗ gụ đẹp đã xuất hiện trong những ngôi biệt thự cao sang, đẳng cấp đậm chất lối xưa. Đa phần, người chơi trường kỷ xưa đều mong muốn sở hữu 1 không gian nội thất ấm cũng, nhẹ nhàng, thư thả. Và nếu bạn đang sống trong ngôi biệt thự lộng lẫy xa hoa, và yêu thích những món đồ gỗ lối xưa thì nên lựa chọn bộ trường kỷ Huế khảm ốc ngũ sơn này nhé. Chắc chắn bạn sẽ sở hữu 1 không gian sống đậm chất vương giả, quý tộc quyền quý.

Trường kỷ gỗ gụ đẹp cho nhà gỗ

Hiện nay, xu hướng chơi trường kỷ gỗ gụ trở nên phổ biến và được nhiều giới chơi đồ cổ tìm về làng nghề giao lưu và lựa chọn những bộ trường kỷ cổ xưa. Đặc biệt, những ngôi nhà gỗ cao sang, lộng lẫy luôn được gia chủ trưng bày những dòng bàn ghế lối xưa cực kỳ hoành tráng như: câu đối, sập gụ tủ chè, trường kỷ xưa…

Trường kỷ gỗ gụ đẹp cho nhà gỗ

Trường kỷ gỗ gụ đẹp cho nhà gỗ

Và nếu bạn đang muốn lựa chọn những bộ trường kỷ gỗ gụ đẹp cho nhà gỗ thì có thể lựa chọn những bộ bàn ghế như: bảo áp xuyên niên, trường kỷ cổ đồ đại, trường kỷ song tiện Huế….kèm theo những bức tranh gỗ độc đáo như: tranh vinh quy bái tổ, tranh thiên hạ thái bình, tranh tứ quý…

Trường kỷ gỗ gụ đẹp cho nhà ống

Trường kỷ gỗ gụ đẹp cho nhà ống - Ảnh: Dotinh.com
Trường kỷ gỗ gụ đẹp cho nhà ống – Ảnh: Dotinh.com

Có thể thấy, chơi trường kỷ gỗ gụ đẹp hiện nay rất đa dạng và phong phú hơn bao giờ hết. Chỉ cần bạn yêu thích phong cách lối xưa, chỉ cần bạn yêu thích lối đục chạm, cổ kính của những bộ trường kỷ. Ắt hẳn dù là biệt thự cao sang, hay nhà gỗ cổ kính, hay nhà ống hiện đại thì trường kỷ cũng sẽ biến không gian sống trở lên thanh lịch, nhẹ nhàng hơn.

Trường kỷ gỗ gụ đẹp cho nhà mái thái

Trường kỷ gỗ gụ đẹp cho nhà mái thái - Ảnh: Dotinh.com
Trường kỷ gỗ gụ đẹp cho nhà mái thái – Ảnh: Dotinh.com

Hiện nay, bộ trường kỷ gỗ gụ đẹp đã được trang hoàng trong những ngôi nhà mái thái sang trọng, đẳng cấp tạo lên 1 không gian sống cổ xưa nhưng vẫn chan chứa nét đẹp hiện đại, cao sang. Khi kết hợp với bàn thời gia tiên, thì không gian sống ngôi nhà càng trở nên đẹp đẽ hơn, sang trọng hơn.

Trường kỷ gỗ gụ đẹp cho nhà 3 gian

Trường kỷ gỗ gụ đẹp cho nhà 3 gian đơn giản nhẹ nhàng - Ảnh: Dotinh.com
Trường kỷ gỗ gụ đẹp cho nhà 3 gian đơn giản nhẹ nhàng – Ảnh: Dotinh.com

Nếu bạn về thăm miền quê Bắc Bộ, sẽ không khó để được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bộ trường kỷ gỗ gụ cao cấp trong những căn nhà mái ngói 3 gian. Thông thường, người ta lựa chọn trường kỷ gỗ ngoài mục đích làm mới không gian sống còn là nơi tiếp khách quý đến nhà chơi. Đặc biệt, nó sẽ được đặt giưa trung tâm ngôi nhà và đi kèm với tủ chè nhìn đơn giản nhưng rất lịch lãm.

Trường kỷ gỗ gụ đẹp cho văn phòng

Trường kỷ gỗ gụ đẹp cho văn phòng - Ảnh: Dotinh.com
Trường kỷ gỗ gụ đẹp cho văn phòng – Ảnh: Dotinh.com

Bạn đã bao giờ mường tượng sử dụng và có ý tưởng mua trường kỷ về trang trí trong văn phòng làm việc chưa. Nếu chưa, thì bạn hãy thử ngay nhé. Đây là bộ trường kỷ trúc kê đã được khách hàng tại Hải Phòng làm bên dầu khí đặt mua trường kỷ về đặt trong văn phòng làm việc của mình để tiếp khách. Nhìn cũng khá hay ho, ấn tượng phải không quý vị.

Điểm danh mẫu trường kỷ gỗ gụ đẹp tại Hà Nội cực kỳ sang trọng

Bàn giao bộ trường kỷ ngũ lân 9 món tại Đan Phượng, Hà Nội

Bàn giao bộ trường kỷ ngũ lân 9 món tại Đan Phượng, Hà Nội - Ảnh: Dotinh.com

Bàn giao bộ trường kỷ ngũ lân 9 món tại Đan Phượng, Hà Nội – Ảnh: Dotinh.com

Đây là bộ bàn ghế trường kỷ ngũ lân 9 món gỗ gụ mà Dotinh.com đã bàn giao cho vị khách hàng ở Đan Phượng Hà Nội. Bộ bàn ghế này rất to, khỏe và rộng, thế nên không gian nhà phải rộng lớn thì việc kê bộ trường kỷ này mới phù hợp và toát lên vẻ đẹp xưa quyền quý, cao sang cho gia chủ.

Bàn giao trường kỷ đục bách vật khảm ốc tại Âu Cơ, Hà Nội

Bàn giao trường kỷ đục bách vật khảm ốc tại Hà Nội - Ảnh: Dotinh.com

Bàn giao trường kỷ đục bách vật khảm ốc tại Hà Nội – Ảnh: Dotinh.com

https://youtu.be/C3QyWTk3MA0

Một trong những bộ trường kỷ gỗ gụ khảm ốc đẹp tại Hà Nội mà chúng tôi không thể không nhắc đến đó chính là bộ trường kỷ trúc kê khảm ốc. Bộ bàn ghế này được giao đến cho gia đình cô Liên ở Âu Cơ, Hà Nội. Sự hiện diện của bộ trường kỷ khảm ốc này đã tôn vinh và đưa không gian sống lên 1 tầm cao mới cực kỳ đẳng cấp, thịnh vượng.

Bàn giao bộ trường kỷ cổ đồ đại 3 món cho anh Dũng tại Chương Mỹ, Hà Nội

Link bài viết: https://dotinh.com/tin-tuc/bo-truong-ky-co-do-dai-tai-ha-noi/

Bàn giao bộ trường kỷ cổ đồ đại 3 món cho anh Dũng tại Hà Nội - Ảnh: Dotinh.com

Bàn giao bộ trường kỷ cổ đồ đại 3 món cho anh Dũng tại Hà Nội – Ảnh: Dotinh.com

Nếu bạn yêu thích sự đơn giản, khỏe khoắn thì bộ trường kỷ cổ đồ đại 3 món sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho nhiều gia đình đấy nhé. Đây là 1 trong những bộ trường kỷ gỗ gụ đẹp tại Hà Nội mà chúng tôi đã giao cho khách hàng ở Chương Mỹ. Và trong 2020 chắc chắn, cổ đồ đại 3 món sẽ dành được nhiều ưu thế và lựa chọn của nhiều người mua bởi vóc dáng khỏe khoắn, với sự rộng rãi.

Bàn giao bộ trường kỷ tam sơn vai bò cho anh Tuấn tại Hoàng Hoa Thám, Hà Nội

Link bài viết: https://dotinh.com/tin-tuc/bo-truong-ky-tam-son-vai-bo-ha-noi/

Bàn giao bộ trường kỷ tam sơn vai bò cho anh Tuấn tại Hoàng Hoa Thám, Hà Nội - Ảnh: Dotinh.com

Bàn giao bộ trường kỷ tam sơn vai bò cho anh Tuấn tại Hoàng Hoa Thám, Hà Nội – Ảnh: Dotinh.com

Một trong những HOT trend 2020 của bộ trường kỷ gỗ gụ đẹp tại Hà Nội mà chúng ta không thể bỏ qua được đó chính là bộ trường kỷ tam sơn vai bò. Với thiết kế dày dặn, chắc chắn, đường nét đơn giản, tựa tam sơn, trường kỷ tam sơn vai bò đã mang đến 1 không gian sống ấm áp cho gia đình anh Tuấn tại Hoàng Hoa Thám, Hà Nội.

Bàn giao bộ trường kỷ đục tích tam quốc tại Mê Linh Hà Nội

Link: https://dotinh.com/tin-tuc/ban-giao-bo-truong-ky-duc-tich-tam-quoc-tai-me-linh-ha-noi/

Bàn giao bộ trường kỷ đục tích tam quốc tại Mê Linh Hà Nội - Ảnh: Dotinh.com

Bàn giao bộ trường kỷ đục tích tam quốc tại Mê Linh Hà Nội – Ảnh: Dotinh.com

Đây là 1 trong những bộ trường kỷ gỗ gụ đẹp tại Hà Nội khiến bao nhiêu khách hàng phải đắn đo, trầm trồ trước vẻ đẹp mộc mạc mà nó mang đến. Với tông màu nâu vàng nhẹ nhàng, bộ trường kỷ này đã mang đến 1 không gian sống vô cùng ấm áp cho gia đình anh Minh.

Bàn giao TK17: Bộ trường kỷ ngũ lân vờn cầu tại Chương Mỹ, Hà Nội

Link: https://dotinh.com/tin-tuc/bo-truong-ky-ngu-lan-von-cau-tai-ha-noi/

Bàn giao TK17: Bộ trường kỷ ngũ lân vờn cầu tại Hà Nội - Ảnh: Dotinh.com

Bàn giao TK17: Bộ trường kỷ ngũ lân vờn cầu tại Chương Mỹ, Hà Nội

Nếu điểm danh bộ trường kỷ gỗ gụ tại Hà Nội chúng ta không thể không nhắc đến cái tên trường kỷ ngũ lân vờn cầu 6 món. Đây là 1 trong những bộ trường kỷ đẹp được khá nhiều người đặt mua về để trưng bày phòng khách gia đình. Nếu bạn là người yêu mến những món đồ gỗ lối xưa thì hãy nhớ về thăm cơ sở đồ gỗ đẹp Dotinh.com để được chiêm ngưỡng những bộ bàn ghế đẹp nhất hiện nay nhé.

icon mua ngay

Lời kết

Nếu bạn muốn sở hữu bộ trường kỷ gỗ gụ đẹp tại Hà Nội như trên. Ngay bây giờ hãy đến với cơ sở đồ gỗ đẹp Dotinh.com để được tham quan và trải nghiệm những món đồ đẹp nhất, đẳng cấp nhất nơi đây.

>> Tham khảo bài viết: https://dotinh.com/tu-khoa/truong-ky-hue-go-gu/

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ ĐỖ TĨNH 

Địa chỉ: Đường 1, Làng nghề 1 Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định

Website: www.dotinh.com | www.truongkygo1.com | www.sapgutuche.com

Hotline: 0948.777.798 hoặc 0938.515.171

Youtube: https://bit.ly/2NYiqzG

Facebook: https://bit.ly/2NYiqzG | https://bit.ly/2u553oo

Picture of Đỗ Tĩnh

Đỗ Tĩnh

Thương hiệu Đỗ Tĩnh được ra đời với mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đồ gỗ mỹ nghệ cổ truyền.

Tên thương hiệu Đỗ Tĩnh là để khẳng định uy tín và khát vọng của người sáng lập, theo đuổi tận cùng đam mê nghệ thuật trạm khảm, điêu khắc trên gỗ.

Chúng tôi luôn chế tác và sưu tầm những tác phẩm đỉnh cao bậc nhất trên thị trường để phục những vị khách hàng khó tính nhất thị trường gỗ mỹ nghệ.

Tất cả các bài viết

Để lại nhận xét

Về Tôi.

Bài Viết Liên Quan

Showroom Đỗ Tĩnh

Phổ biến nhất

Theo dõi chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi

cập nhập kiếm thức về đồ gỗ nội thật mỗi tuần 1 lần.