REVIEW bộ bàn ghế gỗ gụ khảm trai siêu đẳng cấp,

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Bộ bàn ghế gỗ gụ khảm trai luôn thể hiện được giá trị đẳng cấp, sang trọng của ngôi nhà. Hơn nữa, gia chủ nào sở hữu được bộ bàn ghế gỗ gụ khảm trai đều toát lên phong thái, cách sống uy quyền của người chơi.

Bộ bàn ghế gỗ gụ khảm trai siêu đẳng cấp được trưng bày trong ngôi nhà hiện đại - Ảnh: Dotinh.com
Bộ bàn ghế gỗ gụ khảm trai siêu đẳng cấp được trưng bày trong ngôi nhà hiện đại – Ảnh: Dotinh.com
  • Chất liệu: 100% gỗ gụ ta, đục hoàn toàn thủ công
  • Số món: 3 món
  • Kích thước:
    • Trường: Dài 2m x Sâu 60
    • Bàn: Dài 1m49 x Rộng 70
  • Giá thành: Liên hệ
  • Hình thức giao hàng: Vận chuyển trên toàn quốc
  • Nơi sản xuất: Tại Đỗ Tĩnh, Làng nghề 1, Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định

Nói đến bộ bàn ghế gỗ gụ khảm trai thì cộng đồng mạng phải “mắt tròn mắt dẹt” được độ đẹp tuyệt kỹ, xuất sắc mà nghệ nhân làng nghề tạo ra. Càng ngắm những bộ ghế gỗ gụ khảm trai, dân chơi càng bị mê mẩn bởi độ khảm tuyệt kỹ, bóng lọng đến tinh xảo. Từ chất liệu, cho tới cách đục chạm hay tới những kiểu chơi độc lạ cũng khiến nhiều người tò mò, hưng thú về những trường kỷ khảm ốc này.

Bộ bàn ghế gỗ gụ khảm trai thì cộng đồng mạng phải “mắt tròn mắt dẹt” được độ đẹp tuyệt kỹ - Ảnh: Dotinh.com
Bộ bàn ghế gỗ gụ khảm trai thì cộng đồng mạng phải “mắt tròn mắt dẹt” được độ đẹp tuyệt kỹ – Ảnh: Dotinh.com

Và để tân trang phòng khách thêm đẳng cấp để đón chào năm Canh Tý 2020. Gia đình cô Bích Liên đã quyết định “ring” ngay bộ bàn ghế gỗ gụ khảm trai về cho gia đình mình. Tương truyền rằng những bộ ghế gỗ gụ khảm trai hay được khảm ốc vốn là những dòng bàn ghế quý tộc chỉ được sử dụng trong các gia đình quan lại, vua chú, quyền quý thời xưa.

Bộ trường kỷ gỗ gụ khảm trai ngoài sự công phu, tỉ mỉ còn được lựa chọn chất gỗ gụ cao cấp, ốc đỏ lửa vàng chanh - Ảnh: Dotinh.com
Bộ trường kỷ gỗ gụ khảm trai ngoài sự công phu, tỉ mỉ còn được lựa chọn chất gỗ gụ cao cấp, ốc đỏ lửa vàng chanh – Ảnh: Dotinh.com

Bộ trường kỷ gỗ gụ khảm trai ngoài sự công phu, tỉ mỉ, tài hoa của nghệ nhân nó còn phải được chọn lọc từ những nguyên liệu gỗ tốt nhất như gỗ gụ cao cấp, chất ốc khảm đó là ốc xà cừ đẹp ánh lửa đỏ vàng chanh. Mặt đá cũng phải được chọn vân mây bồng trên núi đẹp, dày dặn, chắc chắn xuất hiện trên tựa tam sơn của ghế ngồi. Nhìn rất đẳng cấp, tự nhiên.

Được ngồi thưởng thức trà đạo trên bộ ghế khảm trai sẽ thấy được phong thái uy quyền, vương giả - Ảnh: Dotinh.com
Được ngồi thưởng thức trà đạo trên bộ ghế khảm trai sẽ thấy được phong thái uy quyền, vương giả – Ảnh: Dotinh.com

Cả bộ có kích thước cực kỳ lớn, bàn dài 1,49m, trường dài hơn 2m nên cần một không gian khá rộng để trưng bày bộ bàn ghế gỗ gụ khảm trai. Kiểu dáng và hình thức uy nghiêm, bề thế khiến cho gia chủ khi ngồi lên cũng có cảm giác giống các vị vua chúa, quan lại thời phong kiến.

Sự xuất hiện của bộ trường kỷ gỗ khảm trai đã tôn vinh lên không gian sống đẳng cấp cho gia chủ - Ảnh: Dotinh.com
Sự xuất hiện của bộ trường kỷ gỗ khảm trai đã tôn vinh lên không gian sống đẳng cấp cho gia chủ – Ảnh: Dotinh.com

Tựa ghế: Là tựa tam sơn với tựa chính giữa cao nhất, 2 tựa bên trái bên phải được thiết kế bằng nhau với kỹ thuật ghép nối mộng nhịp nhàng, ăn khớp tạo sự liền mạch cho bộ bàn ghế. Chính giữa những tựa ghế là sự xuất hiện bất ngờ của những ô đá tự nhiên trông giống như mây bồng trên núi làm nổi bật phong thái nhẹ nhàng cho bộ ghế trúc nho. Xung quanh tựa ghế được khảm ốc đỏ lửa vàng chanh với màu sắc ánh kim với nét khảm kỹ khiến cho bộ ghế trở nên sang trọng, cuốn hút hơn.

Tựa ghế tam sơn được khảm ốc đỏ lửa vàng chanh bên ngoài mang đến sự sáng bóng - Ảnh: Dotinh.com
Tựa ghế tam sơn được khảm ốc đỏ lửa vàng chanh bên ngoài mang đến sự sáng bóng – Ảnh: Dotinh.com

Theo Dotinh.com cảm mến, đây là dòng ghế trường kỷ khảm ốc cung đình Huế được nghệ nhân chúng tôi làm rất trau truốt, tỉ mỉ. Ngay trong kỹ thuật đục đẽo với hình tượng trúc nho xen lẫn với hình ảnh 100 con giống như: chim trĩ, chuột, dơi….đã lột tả và khắc họa sinh động về bức tranh cảnh sắc thiên nhiên tươi vui, ấm no, hạnh phúc ấm êm.

Khung tựa ghế được làm rất chắc chắn, cứng cáp, nét khảm mỹ mãn - Ảnh: Dotinh.com
Khung tựa ghế được làm rất chắc chắn, cứng cáp, nét khảm mỹ mãn – Ảnh: Dotinh.com

Bộ bàn ghế gỗ gụ khảm ốc chính là một trong những dòng trường kỷ khảm ốc cung đình Huế đẳng cấp nhất hiện nay đã làm si mê bao nhiêu trái tim khách hàng. Chính sự pha trộn khéo léo giữa những ô đá tự nhiên ở tựa ghế, và kỹ thuật khảm ốc đầy tinh anh xung quanh bộ bàn ghế đã làm bật lên 1 tác phẩm đỉnh cao nghệ thuật chạm khắc.

Bộ trường kỷ này luôn toát lên vẻ đẹp thanh tao, nhã nhặn - Ảnh: Dotinh.com
Bộ trường kỷ này luôn toát lên vẻ đẹp thanh tao, nhã nhặn – Ảnh: Dotinh.com
Bộ trường kỷ này luôn toát lên vẻ đẹp thanh tao, nhã nhặn - Ảnh: Dotinh.com
Bộ trường kỷ này luôn toát lên vẻ đẹp thanh tao, nhã nhặn – Ảnh: Dotinh.com
Bộ trường kỷ này luôn toát lên vẻ đẹp thanh tao, nhã nhặn - Ảnh: Dotinh.com
Bộ trường kỷ này luôn toát lên vẻ đẹp thanh tao, nhã nhặn – Ảnh: Dotinh.com

Nếu bạn cũng muốn sở hữu bộ bàn ghế gỗ gụ khảm trai như trên thì đừng chần trừ gì nữa mà không liên hệ ngay với đồ gỗ đẹp Dotinh.com để được sở hữu những món đồ đẹp nhất của mọi thời đại.

Xem ngay tại đây: https://dotinh.com/danh-muc/truong-ky-go/

Tổng hợp: Dotinh.com

Đỗ Tĩnh

Đỗ Tĩnh

Thương hiệu Đỗ Tĩnh được ra đời với mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đồ gỗ mỹ nghệ cổ truyền.

Tên thương hiệu Đỗ Tĩnh là để khẳng định uy tín và khát vọng của người sáng lập, theo đuổi tận cùng đam mê nghệ thuật trạm khảm, điêu khắc trên gỗ.

Chúng tôi luôn chế tác và sưu tầm những tác phẩm đỉnh cao bậc nhất trên thị trường để phục những vị khách hàng khó tính nhất thị trường gỗ mỹ nghệ.

Tất cả các bài viết

Để lại nhận xét

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi

cập nhập kiếm thức về đồ gỗ nội thật mỗi tuần 1 lần.

%d bloggers like this: