Rất nhiều người đang tìm địa chỉ thanh lý sập gụ tủ chè với mục đích là sẽ mua sập gỗ gụ giá thành rẻ hơn, nhưng chất lượng tốt hơn. Vậy làm thế nào để tìm được nơi thanh lý sập gụ tủ chè chất lượng nhỉ?

Tư vấn nơi thanh lý sập gụ tủ chè uy tín, chất lượng

Tư vấn nơi thanh lý sập gụ tủ chè uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang có ý định cần mua sập gụ tủ chè cho gia đình mình. Hẳn nhiên bạn sẽ tham khảo và tìm địa chỉ nơi bán sập gụ tủ chè uy tín chất lượng phải không nào?

Tuy nhiên, khi tìm hiểu về sập gụ tủ chè cổ chắc chắn bạn sẽ bắt gặp được những nơi đăng bán kiểu “thanh lý sập gụ tủ chè giá rẻ”.

Tâm lý người mua hàng khi bắt gặp được dòng chữ thanh lý sập gụ tủ chè hẳn nhiên có sẽ có những luồng suy nghĩ như sau:

1. Xác định sản phẩm mình định mua là gì?

Hẳn nhiên, khi bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ thanh lý sập gụ tủ chè thì bạn sẽ phải định hình được cho mình dòng sản phẩm mình định mua có kiểu dáng như thế nào, chất liệu ra sao, giá thành tầm bao nhiêu. Tuy nhiên, mua được bộ sản phẩm sập gụ tủ chè đẹp trong thời buổi hiện nay không quá khó.

Cái khó nhất bạn phải cân đo đong đếm xem bộ sập gụ đó có phù hợp với không gian, kiến trúc ngôi nhà của mình hay không? Nếu mà cứ nhắm mắt, nhắm mũi chăm chăm hàng đẹp, giá thành rẻ thì coi như mất tiền mất của mà không gian sống lại thêm phần thô kệch.

Vì vậy, khi có ý định mua sản phẩm sập gụ tủ chè thì bạn cần chú ý tới những điều sau:

2. Kinh nghiệm mua sập gụ tủ chè

Để tìm được nơi thanh lý sập gụ tủ chè tốt, đáng tin cậy thì việc đầu tiên là bạn phải trang bị những mẹo nhỏ cần thiết khi mua bán sập gụ. Có như vậy, bạn mới có thể lựa chọn cho mình và tìm được nơi thanh lý sập gụ tủ chè chất lượng hiện nay.

#2.1. Chất lượng gỗ

Đầu tiên khi lựa chọn mua sập gỗ cao cấp là bạn phải xem dòng sập gỗ đó được làm từ chất liệu gì? Hiện nay, sập gỗ được làm từ nhiều dòng chất liệu khác nhau. Mỗi loại đều có những đặc tính, vẻ đẹp riêng và giá thành cũng khác nhau.

Phổ biến nhất là gỗ gụ có thớ dày, vân mịn đẹp, màu vàng trắng càng dùng lâu càng chuyển màu nâu sẫm bóng như sừng. Ngoài ra, sập còn được làm từ những dòng gỗ quý khác nhau như: gỗ Lim, gỗ Mun, gỗ Hương….Những ưu điểm chung của các loại gỗ tự nhiên cao cấp là rất bền đẹp, càng sử dụng lâu càng có giá trị và đều không mất giá theo thời gian.

Ngoài chất liệu gỗ tốt thì tay nghề của thợ chế tác cũng vô cùng quan trọng. Dù theo phong cách đơn giản hay cầu kỳ thì việc chế tác những dòng sập gỗ cao cấp cũng rất kỳ công bởi sập gỗ có kích thước vô cùng lớn và có khối lượng nặng.

Người thợ phải rất tỉ mỉ để tránh lỗi khi chế tác. Nhưng dù theo phong cách đơn giản hay cầu kỳ thì việc chế tác những bộ sập gỗ cao cấp cũng vô cùng quan trọng vì rất kỳ công bởi kích thước lớn và khối lượng nặng.

Đối với những mẫu sập chạm trổ hay khảm trai thì tay nghề càng cao hoa văn càng sống động và có hồn để làm tăng giá trị sản phẩm.

>>> Tham khảo ngay bài viết: TOP 3 các mẫu sập gụ đẹp săn đón nhiều nhất tháng 7

#2.1. Kết cấu sập gỗ

Sập hàng ngang đẹp thì dáng sập phải chuẩn,bốn góc vuông đều , đường thẳm mặt phải chuẩn. Về mặt sập nếu là hai lá, ba lá thì ghép phải chuẩn và phải chuẩn đến mức mà không nhận ra được đường ghép thế mới đạt. Nếu không một thời gian sau gỗ bị co ngót mà trở nên sai lệch không vững chắc.

Dáng của sập phải là dáng chân quỳ dạ cá tạo nên sự đường bệ uy nghi của mội cỗ sập. Và một điểm nữa là khuôn tranh hậu của mặt sập phải để để hở để cho phần ván mặt sập còn co ngót (thở), sau khoảng 3 – 5 năm sẽ co lại là vừa đẹp.

#2.3. Giá thành

Thông thường khi mua bất kỳ dòng sản phẩm nào ngay như sập gỗ thì bạn đều phải quan tâm đến giá thành sản phẩm. Bạn nên cân nhắc xem, mẫu sập mà mình định mua có giá như thế nào? Có quá cao so với kinh phí dự trù mà mình định mua hay không? Từ đó bạn nên quyết định lựa chọn mua mẫu sập gụ nào phù hợp và tốt nhất cho mình nhé.

#2.4. Thương hiệu

Để tìm được nơi thanh lý sập gụ tủ chè chất lượng, bạn nên tìm đến những cửa hàng có thương hiệu được nhiều người tin tưởng. Hay tốt nhất bạn nên về thăm làng nghề gỗ để xem hàng…..như thế bạn sẽ tìm được cơ sở bán hàng đảm bảo mà lại không lo bị thách giá.

4. Các loại sập gỗ gụ hiện nay

Hiện nay, cần mua sập gụ tủ chè có 2 loại chính là: sập đục chạm kênh bong và sập gụ khảm ốc xà cừ. Mỗi dòng sản phẩm đều có nhiều loại sập gỗ đẹp khác nhau. Dưới đây là hình ảnh một số dòng sản phẩm sập gụ đẹp tại đồ gỗ đẹp Dotinh.com. Mời quý độc giả tham khảo để chọn mua sập gỗ gụ đẹp cho mình nhé.

SG01: Sập gụ đục tích tứ dân gụ mật - Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

SG01: Sập gụ đục tích tứ dân gụ mật – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

Sập ngũ phúc cài mai gụ ta_01

SG05: Bộ sập ngũ phúc cài mai gỗ gụ ta tinh tế, đẳng cấp – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

SG06: Sập gụ ngũ phúc khánh đá gỗ gụ - Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

SG06: Sập gụ ngũ phúc khánh đá gỗ gụ – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

SG07: Bộ sập tủ ngũ phúc trám gụ mật tinh tế, sang trọng - Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

SG07: Bộ sập tủ ngũ phúc trám gụ mật tinh tế, sang trọng – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

SG08: Sập ngũ phúc ngậm khánh - Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

SG08: Sập ngũ phúc ngậm khánh – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

SG09: Sập gụ ngũ phúc gỗ gụ mật - Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

SG09: Sập gụ ngũ phúc gỗ gụ mật – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

Như vậy, để tìm mua sập gụ tủ chè cũ uy tín, chất lượng giờ thì bạn đã biết rồi phải không ạ. Đồ gỗ đẹp Dotinh.com khuyên các bạn nên ghé thăm làng nghề trực tiếp để dễ dàng mua sập gỗ gụ chất lượng, giá thành tốt mà bạn cũng bớt đi sự lo lắng. Nhưng nếu không có cơ hội mà bạn muốn sở hữu những bộ sập gỗ đẹp thì đừng ngần ngại mà không liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ ĐỖ TĨNH 
Địa chỉ: Làng nghề 1, Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định
Hotline: 0948.777.798 hoặc 0938.515.171