Tên sản phẩm: Sập ngũ phúc mẫu 2

Chất liệu: Gỗ Gụ mật

Kích thước: Dài 2m x Rộng1m6, Cao 55p, Chân 17p

+ Mặt 3 lá ghép khuôn theo mẫu cổ, khuôn bao dày 5p5

+ Mặt xuống bệ: Trùng 25p

+ Quây dày 5p

 

    Cuộc sống ngày càng được cải thiện và nâng cao, nhu cầu sử dụng đồ gỗ để trang trí nhà cửa cũng dần được thay đổi. Nếu như trước đây, lối chơi "sập gụ tủ chè" chỉ dành riêng cho những gia đình quan lại, quý tộc. Thì giờ đây những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ lối cổ đã dần xuất hiện với mật độ dày đặc trong không gian phòng khách của gia đình Việt. 

 

    Thuộc một trong những sản phẩm đồ gỗ xưasập ngũ phúc mẫu 2 được đánh giá là chiếc sập đẹp, chứa đựng nhiều nét đẹp tinh xảo, sang trọng. Sản phẩm đang được đông đảo khách hàn, đặc biệt là những gia đình Việt ưa chuộng và tìm kiếm hiện nay.

 

sập gụ ngũ phúc đẹp_01

 

   Sập ngũ phúc mẫu 2 có kích thước rộng, chiều dài lên đến 2m, được ghép cố định bởi ba mặt lá lấy từ một cây gỗ già, lâu đời. Kỹ thuật ghép nối mộng cổ được thực hiện dưới đôi tay tài ba của những người thợ mộc giúp mặt sập nhẵn, mịn, và không hề có một kẽ hở.

 

sập gụ ngũ phúc đẹp_02 sập gụ ngũ phúc đẹp_03    

   Mặt xuống bệ của chiếc sập ngũ phúc mẫu 2 là những hoa văn, hình tượng cổ, được đục chạm thủ công ba mặt tinh xảo. Bằng đôi tay điêu luyện và con mắt thẩm mỹ, người nghệ nhân đã thổi hồn vào gỗ rất tài tình.

 

   Hình tượng "ngũ phúc ngậm thọ" hiện lên sinh động dưới những mũi đục chạm ngọt lịm sắc đến vô cùng. Biểu tượng năm dơi chữ Thọ trên chiếc sập ngũ phúc mẫu 2 kết hợp hài hòa, với nguyện cầu cuộc sống trường thọ, tràn đầy tài lộc và niềm vui lớn cho gia đình.

 

sập gụ ngũ phúc đẹp_04 sập gụ ngũ phúc đẹp_05   

    Sập ngũ phúc mẫu 2 cấu trúc chân quỳ được đục chạm bởi những hoa văn cổ với mộng ghép chắc chắn. Màu gỗ tự nhiên, lối thiết kế cổ điển tương đồng với các sản phẩm cùng loại càng làm tăng lên vẻ đẹp cổ điển sang trọng cho sản phẩm.

 

sập gụ ngũ phúc đẹp_06 sập gụ ngũ phúc đẹp_07

 

Tags: sập sen vịt gỗ gụ ba lá , sập đào tiên lửa , sập ngũ phúc ngậm khánh, sập gụ mai điểu

? Thông tin bổ sung:

  ✺Chính sách bán hàng tại Đỗ Tĩnh

  – Bao chuẩn đồ giá cả hợp lí và

  – Bao đổi trả trong vòng 1 tuần nếu món đồ không như ý.

  Liên hệ:

  ☎️ Hotline0938515171 hoặc 0948777798

  ? Địa chỉ: Đường 2, Làng nghề 1 Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định

 ? Đỗ Tĩnh-Thương hiệu được vinh danh top 100 nhãn hiệu nổi tiếng 2016