Sập Ngũ Phúc Cài Mai Ý Nghĩa Cực Hay ( Giá rẻ)

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Sập ngũ phúc cài mai gỗ gụ với họa tiết tinh tế, cầu kỳ được tạo nên từ đôi bàn tay khéo léo của nghệ nhân giỏi làng nghề gỗ Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định đã chinh phục được nhiều khách hàng trên toàn quốc.

Sập ngũ phúc cài mai gụ ta_01

Sập ngũ phúc cài mai – Gụ ta

1. Thông tin cơ bản sập Ngũ Phúc cài mai

 • Sản xuất và thi công: Siêu thị đồ gỗ mỹ nghệ Đỗ Tĩnh
 • Chất liệu: Gụ Mật (100% gỗ đạt chuẩn)
 • Kích thước: Dài 2m, sâu 1m6 x cao 59p
 • Bộ quây: Dày 6 phân, trùng 37 phân (Tính từ mặt xuống chỗ thấp nhất)
 • Chân vuông: 18 phân
 • Sản xuất: Mới
 • Bảo hành: Trọn đời
 • Khuyến mại: Miễn phí vận chuyển và lắp đặt

2. Sập Ngũ Phúc cài mai gỗ gụ ta

Sập Ngũ Phúc cài mai gỗ gụ ta được sản xuất và thi công tại cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ Đỗ Tĩnh – Làng nghề mỹ nghệ Hải Minh – Hải Hậu – Nam Định. Nhằm mang đến sản phẩm sập Ngũ Phúc cài mai đẹp, sang trọng trước khi thi công chúng tôi phải lựa chọn chất liệu gỗ gụ ta theo 1 quy trình rất khắt khe để mang đến sản phẩm tốt, độ bền cao cho khách hàng.

Sập ngũ Phúc cài mai đã được nghệ nhân làng nghề Hải Minh khéo léo, tinh tế kết hợp các hình tượng như:

 • Ngũ Phúc: biểu tượng 5 con dơi
 • Ngũ Phúc kim tiền: Hình ảnh phúc ngậm tiền
 • Ngũ Phúc ngậm thọ  
 • Thọ kép cài mai: Mang ý nghĩa xum vầy, xung túc, thọ phúc liên kiếp và may mắn cho gia đình

Những biểu tượng trên đều mang ý nghĩa của sự may mắn, cuộc sống giàu sang, hạnh phúc cho gia đình và các thành viên trong gia đình. Và nếu quan sát kỹ, chắc chắn Quý khách sẽ cảm nhận được vẻ đẹp sang trọng, cao sang với đường nét chạm trổ, tinh hoa từ những người nghệ nhân nơi đây. Nét uốn lượn mềm mại, những hình tượng tinh tế đã được nghệ nhân làng nghề Hải Minh thổi hồn tạo nên vẻ đẹp chiều sâu, nhân văn mà không nơi nào sánh được. 

Trên thị trường hiện nay, bộ sập ngũ Phúc cài mai gỗ gụ được rất nhiều cơ sở, làng nghề tạo ra. Nhưng để tạo nên được sản phẩm sập Ngũ Phúc cài mai đạt đến đỉnh cao của nghệ thuật chạm khắc và mang thần thái của hơi thở cuộc sống thì không nơi nào có thể sánh được độ tinh xảo như tại cơ sở Đồ gỗ Đỗ Tĩnh. Vì vậy, sập Ngũ Phúc cài mai gỗ gụ đã làm phải lòng nhiều khách hàng khó tính và nhiều người cũng phải trầm trồ khen gợi nét đẹp độc đáo, rất riêng của bộ sập Ngũ Phúc cài mai này.

​3. Một số hình ảnh mình họa Sập Ngũ Phúc cài mai gỗ gụ

Sập ngũ phúc cài mai gụ ta_01

Sập Ngũ Phúc cài mai gỗ gụ đẹp 2017

Sập ngũ phúc cài mai gụ ta_02

Sập ngũ phúc cài mai gụ ta_03

Sập ngũ phúc cài mai gụ ta_04

Nhìn vào dải hạt châu (châu báu) được nghệ nhân nơi đây đã khéo léo tạo đường nét mềm mại bao quanh 2 chữ thọ. Mỗi chữ thọ được bao quanh dải hạt châu đều đặn mang ý nghĩa luôn hồi, hạnh phúc mãi mãi muôn đời con cháu.

Sập ngũ phúc cài mai gụ ta_10

Bạn có nhìn thấy hình ảnh ốc xoan phía dưới sập Ngũ Phúc không ạ? Tác giả thật tinh tế khi tạo điểm nhấn của sập Ngũ Phúc cài mai làm tôn nên vẻ đẹp riêng biệt thôi miên ánh mắt của nhiều khách hàng.

Sập ngũ phúc cài mai gụ ta_06

Điểm xuyết cạnh chữ phúc là cành hoa mai đã được nghệ nhân Hải Minh đẽo đục tỉ mỉ với sự thẩm mỹ tinh tế, nét uốn lượn mềm mại, thanh thoát tạo nên sự hài hòa, bắt mắt hớp hồn du khách.

Sập ngũ phúc cài mai gụ ta_09

Sập ngũ phúc cài mai gụ ta_07

Ngũ Phúc kim tiền được điểm xuyết tại 4 góc chân sập đã được nghệ nhân làm nổi bóng lên đầy sự mềm mại, ẩn chứa. 4 chân sập cũng như là tứ trụ chiều đình. Người chụ cột gian đình luôn may mắn trong cồn việc, đem lại tiền tài phú quý cho gia đình và sẽ được hạnh phúc.

Sập ngũ phúc cài mai gụ ta_11

Sập ngũ phúc cài mai gụ ta_12

Sập ngũ phúc cài mai gụ ta_13

Sập ngũ phúc cài mai gụ ta_14

Sập ngũ phúc cài mai gụ ta_15

Sập ngũ phúc cài mai gụ ta_16

Sập ngũ phúc cài mai gụ ta_17

Sập ngũ phúc cài mai gụ ta_18

Sập ngũ phúc cài mai gụ ta_19

Sập ngũ phúc cài mai gụ ta_20

Sập ngũ phúc cài mai gụ ta_21

Sập ngũ phúc cài mai gụ ta_22

Như vậy, để tạo nên được bộ sản phẩm sập Ngũ Phúc cài mai gỗ gụ những nghệ nhân giỏi Hải Minh đã kết hợp với những người thợ giỏi để tạo nên sản phẩm đầy giá trị và cuốn hút người xem bởi đường nét hoa văn, nét chạm khắc tinh tế theo từng góc cạnh.

Phải nói rằng, chỉ có những người nghệ nhân giỏi, họ tâm huyết dành trọn 1 đời để tạo nên sản phẩm gỗ mỹ nghệ Hải Minh lan truyền tiếng xa, từ làng ra phố thị, từ phố thị đến gần người tiêu dùng trên cả nước. Nếu bạn muốn sở hữu mẫu Sập Ngũ Phúc cài mai gỗ gụ như trên còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên. Chỉ cần 1 cuộc điện thoại là bạn sẽ sở hữu ngay bộ sập Ngũ Phúc cài mai sang trọngĐỉnh cao của nghệ thuật đồ gỗ mỹ nghệ chỉ có tại Siêu thị đồ gỗ Đỗ Tĩnh.

https://www.youtube.com/watch?v=zafc3ZHMOK0&feature=youtu.be

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ ĐỖ TĨNH 

Địa chỉ: Làng nghề 1, Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định 

Website: www.dotinh.com 

Email: dogodotinh@gmail.com 

Hotline: 0948.777.789 hoặc 0938.515.171

Đỗ Tĩnh

Đỗ Tĩnh

Thương hiệu Đỗ Tĩnh được ra đời với mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đồ gỗ mỹ nghệ cổ truyền.

Tên thương hiệu Đỗ Tĩnh là để khẳng định uy tín và khát vọng của người sáng lập, theo đuổi tận cùng đam mê nghệ thuật trạm khảm, điêu khắc trên gỗ.

Chúng tôi luôn chế tác và sưu tầm những tác phẩm đỉnh cao bậc nhất trên thị trường để phục những vị khách hàng khó tính nhất thị trường gỗ mỹ nghệ.

Tất cả các bài viết

Để lại nhận xét

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi

cập nhập kiếm thức về đồ gỗ nội thật mỗi tuần 1 lần.

%d bloggers like this: