SẬP KHẢM LIÊN CHI Độc Đáo – GỖ TRẮC (VIP)

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

GIAO LƯU CHIẾC SẬP KHẢM LIÊN CHI 

– Chất liệu: Gỗ Trắc

– Kích thước: Dài 2m x Rộng 1m6 x Cao 62p

+ Bệ tiền: Dài 38p, dày 5p5, chân 18p

+ Bệ ngang: 32p, dày 5p5

– Mặt ba lá 1p5, khung bao 5p5

 

   Sập khảm liên chi gỗ trắc là chiếc sập đẹp, là sự kết hợp hội tụ của những vẻ đẹp tinh túy nhất. Nghệ thuật cẩn ốc xà cừ tài ba của nghệ nhân qua từng nét khảm nhỏ như sợi chỉ, uốn lượn mềm mại tạo nên hình tượng "sen vịt" đầy ý nghĩa.

 

sập khảm liên chi gỗ trắc_01 sập khảm liên chi gỗ trắc_04

 

   Không có bất cứ chi tiết đục chạm như các sản phẩm khác, thế nhưng chiếc sập khảm liên chi này lại được đánh giá cao bởi vẻ đẹp cầu kỳ tinh tế. Toàn bộ chiếc sập là sự kết hợp hài hòa của nghệ thuật cắt tỉa, sen lọng vô cùng tinh tế và kỹ thuật trên chất liệu ốc xà cừ vàng chanh – xanh lục

 

   Sử dụng ốc xà cừ trền nền gỗ trắc quý hiếm, được người nghệ nhân đã thổi hồn vào từng chi tiết trên chiếc sập khảm liên chi giúp chúng trở nên có hồn, có chiều sâu và làm say lòng những vị khách khó tính nhất.

 

sập khảm liên chi gỗ trắc_06 sập khảm liên chi gỗ trắc_09

 

   Mặt chính của chiếc sập khảm liên chi gỗ trắc cẩn ốc tích sen vịt liên áp gia đình thủy tộc và hồng điệp – bướm hoa. Từng hoa văn họa tiết trên chiếc sập đều được khảm rất nét, cắt nọng chuyên nghiệp từng cánh hoa cánh bướm. Nghệ thuật tạo màu tài tình từ chất liệu ốc quý giúp bức tranh thiên nhiên sen vịt trở nên rất sinh động bắt mắt.

 

sập khảm liên chi gỗ trắc_12

 

    Hình ảnh vịt trong hồ sen cùng đại gia đình thủy tộc nói lên sự thông đạt trong thi cử, luôn giành vị trí đứng đầu. Kkhi đặt chiếc sập khảm liên chi trong ngôi nhà còn mang ý nghĩa hấp thụ tài khí từ bên ngoài, tránh những điều không tốt cho gia chủ.

 

   Hình ảnh sen vịt được khắc họa trên chiếc sập khảm liên chi còn là bức tranh đẹp trong bộ tranh bốn mùa. Khi kết hợp và được đặt dưới bức tranh tứ quý còn mang ý nghĩa kết nối bốn mùa xuân hạ thu đông, và được mệnh danh là bức tranh quý thứ năm.

 

sập khảm liên chi gỗ trắc_17

 

   Hai mặt bên của chiếc sập khảm liên chi cẩn ốc miêu tả rõ nét cảnh vật thiên nhiên. Những bông hoa đưa mình trong gió, từng con điệp (bướm) sải cánh bay lượn bên hoa đều rất rõ nét chân thực. 

 

     Đường bo chân điêu luyện được trau chuốt tỷ mỷ đến từng chi tiết nhỏ uốn lượn mềm dẻo, tạo nên nét mềm mại quyến rũ cho chiếc sập khảmKết cấu ba tầng hoa văn xoài xích tinh xảo được nghệ nhân cẩn kỹ lưỡng giúp chiếc sập không chỉ đẹp mà còn rất ý nghĩa.

 

sập khảm liên chi gỗ trắc_16

sập khảm liên chi gỗ trắc_14

 ? Thông tin bổ sung:

  ✺Chính sách bán hàng tại Đỗ Tĩnh

  – Bao chuẩn đồ giá cả hợp lí và

  – Bao đổi trả trong vòng 1 tuần nếu món đồ không như ý.

  Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:

  ☎️ Hotline: 0938515171 hoặc 0948777798

  ? Địa chỉ: Đường 2, Làng nghề 1 Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định

 ? Đỗ Tĩnh-Thương hiệu được vinh danh top 100 nhãn hiệu nổi tiếng 2016

Tags: Sập ba bông cổ , sập ngũ phúc mẫu 2 , sập sen vịt gỗ gụ mặt ba lá , sập ngũ phúc ngậm khánh , sập đào tiên lửa

 

 

Đỗ Tĩnh

Đỗ Tĩnh

Thương hiệu Đỗ Tĩnh được ra đời với mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đồ gỗ mỹ nghệ cổ truyền.

Tên thương hiệu Đỗ Tĩnh là để khẳng định uy tín và khát vọng của người sáng lập, theo đuổi tận cùng đam mê nghệ thuật trạm khảm, điêu khắc trên gỗ.

Chúng tôi luôn chế tác và sưu tầm những tác phẩm đỉnh cao bậc nhất trên thị trường để phục những vị khách hàng khó tính nhất thị trường gỗ mỹ nghệ.

Tất cả các bài viết

Để lại nhận xét

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi

cập nhập kiếm thức về đồ gỗ nội thật mỗi tuần 1 lần.

%d bloggers like this: