Sập gỗ tự nhiên đẹp trên thị trường hiện nay rất đa dạng nhiều mẫu mã, chủng loại. Tuy nhiên để bảo quản sập gỗ tự nhiên đẹp như ban đầu thì không phải ai cũng biết. Cùng đồ gỗ đẹp Dotinh.com tìm hiểu ngay nhé!

Sập gỗ tự nhiên đẹp – Cách sử dụng và bảo quản như thế nào?

Sập gỗ tự nhiên đẹp là vì chúng được chế tác hoàn toàn 100% gỗ tự nhiên, mang vẻ đẹp nâu trầm, ấm cúng. Nếu như trước đây, sập gụ tủ chè đẹp chỉ xuất hiện ở những gia đình nho giáo, quý tộc, địa chủ, tư sản….với kiến trúc nhà mái ngói 3 gian, hay 5 gian. Thì hiện nay, sập gỗ tự nhiên đẹp đã bước vào trong những không gian kiến trúc nhà ở đa chiều từ biệt thự cho đến kiến trúc nhà hiện đại.

Đặc biệt, các kiểu sập gỗ đẹp còn được nhiều nhà hàng, quán ăn, khu nghỉ dưỡng, resort….dùng để bài trí không gian xưa thu hút những vị khách khi đến thăm. Nếu bạn từng ghé thăm những ngôi biệt thự đẳng cấp xa hoa, bạn cũng sẽ bị hút mắt khi nội thất trong nhà đều được bài trí bằng những dòng đồ gỗ xưa cũ.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng và bảo quản sập gỗ tự nhiên đẹp và bền lâu theo thời gian. Trong bài viết này, đồ gỗ đẹp Dotinh.com xin chia sẻ với độc giả một vài mẹo hay để giúp quý vị có thêm kiến thức trong việc bảo quản sập gỗ tự nhiên đẹp cho mình nhé.

1. Sập gỗ tự nhiên đẹp: Công dụng

Thay vì mua bộ bàn ghế gỗ phòng khách cao cấp thì nhiều gia đình lại lựa chọn sử dụng sập gỗ tự nhiên đẹp cho ngôi nhà của mình vì:

2. Sập gỗ tự nhiên đẹp: Bảo quản

Thường thì hiếm khi mọi người quan tâm đến làm thế nào để bảo quản được sập gỗ tự nhiên đẹp đây. Mỗi loại sập gỗ đều có những công năng cũng như cách bảo quản khác nhau. Tuy nhiên, khi tìm mua sập gụ chất lượng cho riêng mình rồi bạn có thể tham khảo một vài thông tin nhỏ dưới đây nhé!

#2.1. Tránh để vật nóng, ánh nắng trực tiếp

#2.2. Loại bỏ những vết cáu bẩn

3. Các loại sập gỗ tự nhiên đẹp hiện nay

Hiện nay, mua sập gỗ tự nhiên đẹp có 2 loại chính là: sập đục chạm kênh bong và sập gụ khảm ốc xà cừ. Mỗi dòng sản phẩm đều có nhiều loại sập gỗ đẹp khác nhau. Dưới đây là hình ảnh một số dòng sản phẩm sập gụ đẹp tại đồ gỗ đẹp Dotinh.com. Mời quý độc giả tham khảo để chọn mua sập gỗ gụ đẹp cho mình nhé.

SG01: Sập gụ đục tích tứ dân gụ mật - Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

SG01: Sập gụ đục tích tứ dân gụ mật – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

Sập ngũ phúc cài mai gụ ta_01

SG05: Bộ sập ngũ phúc cài mai gỗ gụ ta tinh tế, đẳng cấp – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

SG06: Sập gụ ngũ phúc khánh đá gỗ gụ - Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

SG06: Sập gụ ngũ phúc khánh đá gỗ gụ – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

SG07: Bộ sập tủ ngũ phúc trám gụ mật tinh tế, sang trọng - Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

SG07: Bộ sập tủ ngũ phúc trám gụ mật tinh tế, sang trọng – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

SG08: Sập ngũ phúc ngậm khánh - Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

SG08: Sập ngũ phúc ngậm khánh – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

SG09: Sập gụ ngũ phúc gỗ gụ mật - Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

SG09: Sập gụ ngũ phúc gỗ gụ mật – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

Như vậy, để tìm mua sập gỗ gụ ở đâu tốt nhất giờ thì bạn đã biết rồi phải không ạ. Đồ gỗ đẹp Dotinh.com khuyên các bạn nên ghé thăm làng nghề trực tiếp để dễ dàng mua sập gỗ gụ chất lượng, giá thành tốt mà bạn cũng bớt đi sự lo lắng. Nhưng nếu không có cơ hội mà bạn muốn sở hữu những bộ sập gỗ đẹp thì đừng ngần ngại mà không liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ ĐỖ TĨNH 
Địa chỉ: Làng nghề 1, Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định
Hotline: 0948.777.798 hoặc 0938.515.171