Phong thủy đặt đồng hồ quả lắc như thế nào là hợp lý?

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Phong thủy đặt đồng hồ quả lắc là một trong những yếu tố khá quan trọng được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu phong thủy đặt đồng hồ quả lắc như nào cho hợp lý nhé!

Phong thủy đặt đồng hồ quả lắc như thế nào là hợp lý? – Ảnh: Dotinh.com

Đồng hồ quả lắc là một trong những món đồ được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Bạn biết không? Khi sở hữu những chiếc đồng hồ này, bạn không những biết được chính xác được giờ giấc, làm không gian trang trí trong nhà nổi bật hơn. Mà nếu như bạn biết đặt đồng hồ đúng cách thì cũng giúp hạn chế được rất nhiều rủi ro. Vậy, phong thủy đặt đồng hồ quả lắc như thế nào là hợp lý?

1. Tại sao cần phải đặt đồng hồ quả lắc theo phong thủy?

Rất nhiều người khi treo Đồng hồ quả lắc đều có chung một mối bận tâm rằng có cần thiết phải treo đồng hồ quả lắc theo phong thủy hay không? Thực chất, thì không ai có thể đưa ra được câu trả lời chính xác nhất, tất cả tùy thuộc vào niềm tin của mỗi người mà thôi. Nhưng, nếu như bạn không đeo đồng hồ vào vị trí đúng thì sẽ gây ra rất nhiều tác dụng ngược.

Về cơ bản thì đồng hồ quả lắc đại diện cho thời gian trôi qua, đồng hồ càng lớn thì càng thể hiện quá khứ thời gian càng lớn. Thế nên, rất nhiều người cảm thấy áp lực và mệt mỏi hơn, bởi không thể quản lý tốt  được thời gian của mình và cảm thấy nuối tiếc khi cứ để thời gian vuột mất ra khỏi tầm với.

Tại sao cần phải đặt đồng hồ quả lắc theo phong thủy? – Dotinh.com

Sao số 5 Ngũ Hoàng có màu vàng và sao số 2 Nhị Hắc có màu đen, đều thuộc hành thổ là hai trong số những năng lượng xấu về mặt thời gian. Khi chúng mạnh mẽ và kết hợp với nhau hoặc bạn lo lắng về những ảnh hưởng của chúng. Một chiếc đồng hồ quả lắc sẽ là một biện pháp tốt nhất để làm hao mòn năng lượng hành thổ nhờ vào chuyển động qua lại êm dịu của quả lắc hoặc những tiếng chuông rõ ràng mỗi khi vang lên.

Bởi, đồng hồ quả lắc sẽ làm tiêu tan các nguồn năng lượng tiêu cực hoặc kích hoạt những nguồn năng lượng tốt đẹp của sao số 1 Nhất Bạch và sao số 6 Lục Bạch. Nên nhớ, kim loại sinh ra nước – đại diện cho sự giàu có, trù phú. Vì thế, sử dụng một chiếc đồng hồ quả lắc trong nhà là một giải pháp rất tốt để thúc đẩy một vài năng lượng tốt nhất trong phong thủy.

Xem thêm bài viết:

2. Phong thủy đồng hồ quả lắc nên đặt như thế nào là hợp lý nhất?

Phong thủy đồng hồ quả lắc nên đặt như thế nào là hợp lý nhất?

Khi bạn muốn đặt một chiếc đồng hồ quả lắc trong nhà, thì chắc chắn bạn cũng nên quan tâm đến đồng hồ quả lắc được đặt vị trí nào là hợp lý nhất. Dưới đây là một số vị trí bạn nên đặt đồng hồ quả lắc.

  • Nên sử dụng đồng hồ chuông hoặc quả lắc để kích hoạt ngôi sao số 6 Lục Bạch, ngôi sao của thiên vận (may mắn của trời).
  • Nên sử dụng đồng hồ chuông hoặc quả lắc để kích hoạt ngôi sao số 1 Nhất Bạch, ngôi sao của của những cơ hội, thành công và chiến thắng trên con đường sự nghiệp.
  • Nên sử dụng đồng hồ chuông hoặc quả lắc để làm tiêu tan ảnh hưởng của ngôi sao số 2 Nhị Hắc và số 5 Ngũ Hoàng, hai ngôi sao chuyên gây tai họa và bệnh tật.
  • Nên tránh đồng hồ quá khổ hoặc thống trị không gian của căn phòng trong nhà.
  • Nên treo/đặt đồng hồ ở những vị trí không tạo cho bạn những áp lực về thời gian.

Với những chia sẻ trên, hy vọng rằng bạn cũng đã có cho mình những thông tin hữu ích về phong thủy đồng hồ quả lắc. Còn có rất nhiều thông tin mới và thú vị về đồng hồ quả lắc thế nên bạn đừng bỏ qua nhé!

Xem thêm bài viết:

Dotinh.com – Tổng hợp

Đỗ Tĩnh

Đỗ Tĩnh

Thương hiệu Đỗ Tĩnh được ra đời với mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đồ gỗ mỹ nghệ cổ truyền.

Tên thương hiệu Đỗ Tĩnh là để khẳng định uy tín và khát vọng của người sáng lập, theo đuổi tận cùng đam mê nghệ thuật trạm khảm, điêu khắc trên gỗ.

Chúng tôi luôn chế tác và sưu tầm những tác phẩm đỉnh cao bậc nhất trên thị trường để phục những vị khách hàng khó tính nhất thị trường gỗ mỹ nghệ.

Tất cả các bài viết

Để lại nhận xét

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi

cập nhập kiếm thức về đồ gỗ nội thật mỗi tuần 1 lần.

%d bloggers like this: