Chia sẻ kinh nghiệm mua trường kỷ tại Bến Tre

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Cập nhật xu hướng mua trường kỷ tại Bến Tre và những kinh nghiệm hữu ích dành cho quý khách đang có nhu cầu mua trường kỷ ở Bến Tre ngay nhé.

Chia sẻ kinh nghiệm mua trường kỷ tại Bến Tre (Ảnh: Dotinh.com)
Chia sẻ kinh nghiệm mua trường kỷ tại Bến Tre (Ảnh: Dotinh.com)

Nơi bán trường kỷ tại Bến Tre được nhiều người tin tưởng

Hiện nay, xu hướng mua trường kỷ tại Bến Tre đã và đang được nhiều người quan tâm và để ý đến. Rất nhiều gia chủ ở Bến Tre đã tìm mua những bộ trường kỷ đẹp tại những làng nghề truyền thống.

Bởi theo họ, làng nghề ngoài Bắc chính là cái nôi sản xuất ra những mẫu bàn ghế trường kỷ đẹp nhất Việt Nam. Và một trong những làng nghề đang chiếm được cảm tình của nhiều vị khách hàng đó chính là làng gỗ mỹ nghệ Hải Minh.

Nơi bán trường kỷ tại Bến Tre được nhiều người tin tưởng (Ảnh: Dotinh.com)
Nơi bán trường kỷ tại Bến Tre được nhiều người tin tưởng (Ảnh: Dotinh.com)

Đặt chân về làng nghề Hải Minh, quý vị sẽ thấy la liệt những cửa hàng đồ gỗ mỹ nghệ mọc lên. Nơi đây chính là cái nôi sản sinh ra những bộ bàn ghế đẹp nhất Việt Nam được nhiều người đánh giá cao từ chất liệu, mẫu mã, giá thành….

Và nếu quý khách đang có nhu cầu mua trường kỷ ở Bến Tre. Lời khuyên chân thành là quý khách nên lựa chọn và tìm hiểu kỹ những cơ sở bán hàng xuất thân từ làng nghề chính thống. Bởi như vậy, quý vị sẽ sở hữu được những bộ trường kỷ vừa đẹp, vừa sang mà không phải ưu phiền lo lắng về chất lượng cũng như giá cả.

Chia sẻ kinh nghiệm mua trường kỷ tại Bến Tre

Để tránh tình trạng mua trường kỷ ở Bến Tre hàng kém chất lượng. Đồ gỗ đẹp Dotinh.com xin chia sẻ với quý độc giả một vài kinh nghiệm khi mua trường kỷ tại Bến Tre theo hình thức Online như sau:

Cần gì? Mua gì?

Khi đã định hình được sản phẩm cần mua bộ trường kỷ. Kinh nghiệm ở đây là bạn phải hình dung được mình phải tìm gì? Thông thường sẽ là thương hiệu, nơi sản xuất, xuất xứ sản phẩm, chất lượng, mẫu mã …

Và cuối cùng quan trọng nhất là giá ghế trường kỷ. Bạn phải tìm kiếm và so sánh thật nhiều trang web, thật nhiều cửa hàng online. Để so sánh ra được cùng một loại sản phẩm; thì giá ở chỗ nào là phù hợp và cạnh tranh nhất.

Không quyết định đặt hàng ngay

Vì bạn là khách hàng, mà khách hàng là thượng đế. Thế nên khoan hãy đặt ngay, mà hãy nhấc điện thoại lên; gọi cho cửa hàng (trang web) đầu tiên mà bạn đã so sánh và xem là tốt nhất.

Vừa hỏi dò về chất lượng, giá cả, có chương trình khuyến mãi, giảm giá gì không. Vừa xem thử thái độ của nhân viên bán hàng như thế nào?.

Nếu cảm thấy được thì OK, và tin tưởng thì quý vị hãy đặt luôn. Còn không thì Bye Bye. Vì vẫn còn nhiều cửa hàng trong danh sách bán trưởng kỷ đẹp tại Bến Tre mà bạn đã liệt kê sẵn từ trước.

Khi khâu gọi điện thăm dò “đối thủ” đã xong. Và bạn cảm nhận được trang web hay cửa hàng nào đáng tin cậy nhất. Là đến lúc bạn quyết định đặt hàng mua ghế trường kỷ bằng gỗ đấy nhé.

Lưu ý khi đặt hàng

Tùy theo quy định của trang web, hay cửa hàng bạn có thể đặt qua biểu mẫu. Hoặc đặt hàng trực tiếp qua điện thoại. Bạn cung cấp những gì cần thiết họ yêu cầu như họ tên, địa chỉ, điện thoại … để tiện cho việc giao hàng.

Chính sách hoàn trả của công ty

Mua hàng online khó tránh khỏi những lúc nhận được sản phẩm nhưng không vừa ý. Thế nên, hãy tìm hiểu chính sách nơi bán trước khi có ý định mua hàng để có thể đổi trả nếu sản phẩm không đúng như yêu cầu.

Đừng bỏ qua các điều khoản liên quan tới chính sách đổi trả hàng, điều kiện hoàn tiền, bảo hành của website, công ty mà bạn đang giao dịch. Nếu thông tin không được cung cấp hãy gọi điện trực tiếp để hỏi người bán hàng trước khi quyết định mua hàng.

Mẫu trường kỷ tại Bến Tre đẹp nhất hiện nay

Dưới đây là một số mẫu trường kỷ đẹp nhất Việt Nam và thông tin cơ bản của chúng. Để biết được báo giá trường kỷ gỗ mới nhất của Dotinh.com mời quý khách liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0948.777.798.

Lưu ý: Giá trường kỷ gỗ sẽ thay đổi tùy theo giá gỗ trên thị trường các bạn nhé.

Tên sản phẩm Hình ảnh Thông số Đơn giá

TK01: Bộ trường kỷ Huế vân khúc

Hình ảnh bộ trường kỷ Huế vân khúc TK01 (Ảnh: Dotinh.com) – Chất liệu gỗ: 100% gỗ gụ mậtSố lượng: Gồm 3 món ( 2 trường và 1 bàn )– Kích thước:+ Trường: Dài 1m97 x Sâu 56 phân

+ Bàn: Dài 1m27 x rôngj 56 phân

– Xuất xứ: 100% từ quê hương làng nghề gỗ mỹ nghệ Hải Minh, Nam Định

– Tuổi thọ trung bình: > 100 năm trở nên

Liên hệ

AA78-2021: Trường Kỷ Huế Triện Dắt

Hình ảnh bộ trường kỷ dắt cung đình Huế  (Ảnh: Dotinh.com)
 • Tên sản phẩm: Trường Kỷ Huế Triện Dắt
 • Mã hiệu: AA78 2021
 • Chất liệu: Gỗ gụ mật gia lai
 • Số món: 1 bàn, 2 trường
 • Kích thước:
  • Bàn: Dài 1m39 x Rộng 0,69m x Cao 0,81m
  • Ghế: Dài 1m92 x rộng 0,62m
 • Nơi sản xuất: thương hiệu Đồ Gỗ Đỗ Tĩnh – Làng Nghề Hải Minh – Hải Hậu – Nam Định
 • Vận chuyển: Trên toàn quốc tới tận nhà
 • Bảo hành: Trên 10 năm

Thông tin thêm: mẫu dắt 2019 cai 4cm, chân 10,5 , chân bàn 8, lô 3,5

Liên hệ

TK13: Trường Cổ Đồ Đại 

Dáng rất chuẩn của bộ trường cổ đồ đại - Ảnh: Dotinh.comHình ảnh bộ trường kỷ cổ đồ đại Huế  (Ảnh: Dotinh.com) – Chất liệu: Gỗ gụ ta quảng bình
– Số món: 3 món gồm 2 trường và 1 bàn
– Kích thước:
+ Trường: dài 2m x rộng 70p x chân 14p
+ Bàn: dài 1m49 x rộng 73p
– Xuất xứ: 100% từ quê hương làng nghề gỗ mỹ nghệ Hải Minh, Nam Định
– Tuổi thọ trung bình: > 100 năm trở nên
Liên hệ

TK12: Bộ 6 món “Trường kỷ ngũ lân vờn cầu”

Hình ảnh bộ trường kỷ Huế 6 món: Ngũ lân vờn cầu  (Ảnh: Dotinh.com) – Chất liệu gỗ: 100% gỗ gụ mật
– Gồm 6 món: 2 ghế + 1 kẹp + 1 đôn + 1 bàn + 1 kẹp
– Kích thước:
+ Trường: Dài 1m97 x Sâu 56 phân
+ Bàn: Dài 1m39 x Cao 59 phân
+ Đôn: 55 x 45p
+ Ghế: ngang 65 sâu 56
– Xuất xứ: 100% từ quê hương làng nghề gỗ mỹ nghệ Hải Minh, Nam Định
– Tuổi thọ trung bình: > 100 năm trở nên
Liên hệ
TK14: Trường kỷ Huế đục bách vật – 100 con giống Hình ảnh bộ trường kỷ Huế đục bách vật – 100 con giống  (Ảnh: Dotinh.com) – Chất liệu: 100% gỗ gụ ta, đục hoàn toàn thủ công
– Số món: 3 món
– Kích thước:
+ Trường: Dài 2m x Sâu 60
+ Bàn: Dài 1m49 x Rộng 70
– Hình thức giao hàng: Vận chuyển trên toàn quốc
– Xuất xứ: 100% từ quê hương làng nghề gỗ mỹ nghệ Hải Minh, Nam Định
– Tuổi thọ trung bình: > 100 năm trở nên
Liên hệ

Kết luận

Nếu quý khách muốn sở hữu những mẫu trường kỷ đẹp tại Bến Tre hãy liên hệ với đồ gỗ đẹp Dotinh.com theo địa chỉ dưới đây:

>> Link danh mục sản phẩm: https://dotinh.com/danh-muc/truong-ky-go/

>> Xem thêm: Bảng báo giá trường kỷ huế mới nhất năm 2021

Đỗ Tĩnh

Đỗ Tĩnh

Thương hiệu Đỗ Tĩnh được ra đời với mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đồ gỗ mỹ nghệ cổ truyền.

Tên thương hiệu Đỗ Tĩnh là để khẳng định uy tín và khát vọng của người sáng lập, theo đuổi tận cùng đam mê nghệ thuật trạm khảm, điêu khắc trên gỗ.

Chúng tôi luôn chế tác và sưu tầm những tác phẩm đỉnh cao bậc nhất trên thị trường để phục những vị khách hàng khó tính nhất thị trường gỗ mỹ nghệ.

Tất cả các bài viết

Để lại nhận xét

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi

cập nhập kiếm thức về đồ gỗ nội thật mỗi tuần 1 lần.

%d bloggers like this: