Tư vấn nơi mua trường kỷ gỗ tại Bình Định

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Nhận thấy nhu cầu mua trường kỷ gỗ tại Bình Định đang tăng vọt trong những năm trở lại đây. Thế nên, đồ gỗ đẹp Dotinh.com cung cấp dịch vụ bán trường kỷ gỗ ở Bình Định cho mọi quý khách có nhu cầu. Liên hệ: 0948777798.

Tư vấn nơi mua trường kỷ gỗ tại Bình Định (Ảnh: Dotinh.com)
Tư vấn nơi mua trường kỷ gỗ tại Bình Định (Ảnh: Dotinh.com)

Giới thiệu

Bình Định là một tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam. Tỉnh lỵ của Bình Định là thành phố cảng Quy Nhơn nằm cách thủ đô Hà Nội 1.070 km về phía Nam và cách Thành phố Hồ Chí Minh 652 km về phía Bắc theo đường Quốc lộ 1A.

Về du lịch tại Bình Định đang trên đà phát triển, cuộc sống của người dân nơi đây cũng được nâng cao. Hầu hết những ngôi nhà ở đây đều được gia chủ chú trọng đến không gian sống đẹp, gần gũi với thiên nhiên, con người. Vậy nên, nhiều người luôn lựa chọn những mẫu bàn ghế trường kỷ đẹp để bài trí cho ngôi nhà của mình.

Theo họ, những bộ trường kỷ đẹp không chỉ có giá trị tâm linh cao mà đây còn là dòng nội thất xưa quý hiếm, càng chơi lâu năm, giá trị kinh tế của nó càng cao. Vậy nên, mua dòng bàn ghế trường kỷ về trang trí trong nhà không những tôn lên giá trị, nét đẹp xưa cũ. Mà nó còn là món đồ quý hiếm và có giá trị cao, không bị mất giá như những dòng nội thất khác.

Chính vì vậy, nhiều chủ hộ đã lựa chọn tìm mua trường kỷ gỗ tại Bình Định để trang trí cho ngôi nhà của mình. Hay nhiều người mua về để dành tặng ông bà cha mẹ.

Tư vấn nơi mua trường kỷ gỗ tại Bình Định

Như các bạn thấy đấy, trường kỷ gỗ gụ là 1 trong những món nội thất xưa cũ có giá trị kinh tế rất cao. Để sở hữu được bộ bàn ghế này thì phải là những người có điều kiện kinh tế tốt, dư giả. Đồng thời, yêu thích, đam mê những nét đẹp cổ xưa thì họ mới lựa chọn dòng bàn ghế trường kỷ này.

Tư vấn nơi mua trường kỷ gỗ tại Bình Định (Ảnh: Dotinh.com)
Tư vấn nơi mua trường kỷ gỗ tại Bình Định (Ảnh: Dotinh.com)

Tuy nhiên, việc mua bán trường kỷ gỗ ở Bình Định hiện nay đang có những chiều hướng phức tạp. Bởi vì, nhu cầu sử dụng trường kỷ tăng lên kéo theo hệ lụy những sản phẩm kém chất lượng được trà trộn vào thị trường 1 cách tinh vi. Khiến cho người mua hàng không phân biệt được đâu là hàng giả, hàng thật, hàng kém chất lượng.

Vì thế, mua trường kỷ gỗ tại Bình Định đòi hỏi bạn phải tinh tường, quan sát kỹ, tìm hiểu kỹ càng sản phẩm, nơi bán rồi mới quyết đinh mua hàng nhé. Dưới đây là 1 vài gợi ý quan trọng để giúp quý khách sở hữu được bộ trường kỷ đẹp giá rẻ hàng chuẩn tại làng nghề gỗ mỹ nghề Hải Minh, Nam Định nhé.

+ Sản phẩm để mộc

Nếu quý khách đang tìm địa chỉ bán trường kỷ gỗ ở Bình Định uy tín thì nhớ quan tâm đến sản phẩm để mộc nhé. Bởi sản phẩm để mộc sẽ giúp quý khách phát hiện ra được gỗ tốt, gỗ xấu? Có bị nứt nẻ, mối mọt hay không? Hàng đã được phun sơn thì rất khó để quý khách nhận biết được chất gỗ bởi nó đã được đánh bóng và phủ màu nên khó nhận biết.

+ Địa chỉ nơi bán

Trước khi quyết định mua trường kỷ gỗ ở Bình Định, quý khách nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng địa chỉ nơi bán nhé. Các bạn có thể search trên mạng xem có địa chỉ nơi bán hay không? Có thông tin website, điện thoại, cụ thể hay không? Từ đó sẽ xác minh qua số điện thoại, lời tư vấn hay những phản hồi của khách hàng mua ở đó.

+ Chính sách bán hàng

Bất cứ mua sản phẩm gì, quý khách cũng cần phải tìm hiểu thật rõ những chính sách bán hàng. Những cam kết, điều kiện mua hàng như chế độ vận chuyển, hóa đơn, sản phẩm lỗi mốt sẽ bị trả lại…Như thế bạn mới có thể sở hữu được bộ trường kỷ gỗ đẹp tại Bình Định cho riêng mình.

Mẫu trường kỷ tại Bình Định đẹp nhất hiện nay

Dưới đây là một số mẫu trường kỷ đẹp nhất Việt Nam và thông tin cơ bản của chúng. Để biết được báo giá trường kỷ gỗ mới nhất của Dotinh.com mời quý khách liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0948.777.798.

Lưu ý: Giá trường kỷ gỗ sẽ thay đổi tùy theo giá gỗ trên thị trường các bạn nhé.

Tên sản phẩm Hình ảnh Thông số Đơn giá

TK01: Bộ trường kỷ Huế vân khúc

Hình ảnh bộ trường kỷ Huế vân khúc TK01 (Ảnh: Dotinh.com) – Chất liệu gỗ: 100% gỗ gụ mậtSố lượng: Gồm 3 món ( 2 trường và 1 bàn )– Kích thước:+ Trường: Dài 1m97 x Sâu 56 phân+ Bàn: Dài 1m27 x rôngj 56 phân– Xuất xứ: 100% từ quê hương làng nghề gỗ mỹ nghệ Hải Minh, Nam Định

– Tuổi thọ trung bình: > 100 năm trở nên

Liên hệ

AA78-2021: Trường Kỷ Huế Triện Dắt

Hình ảnh bộ trường kỷ dắt cung đình Huế  (Ảnh: Dotinh.com)
 • Tên sản phẩm: Trường Kỷ Huế Triện Dắt
 • Mã hiệu: AA78 2021
 • Chất liệu: Gỗ gụ mật gia lai
 • Số món: 1 bàn, 2 trường
 • Kích thước:
  • Bàn: Dài 1m39 x Rộng 0,69m x Cao 0,81m
  • Ghế: Dài 1m92 x rộng 0,62m
 • Nơi sản xuất: thương hiệu Đồ Gỗ Đỗ Tĩnh – Làng Nghề Hải Minh – Hải Hậu – Nam Định
 • Vận chuyển: Trên toàn quốc tới tận nhà
 • Bảo hành: Trên 10 năm

Thông tin thêm: mẫu dắt 2019 cai 4cm, chân 10,5 , chân bàn 8, lô 3,5

Liên hệ

TK13: Trường Cổ Đồ Đại 

Dáng rất chuẩn của bộ trường cổ đồ đại - Ảnh: Dotinh.comHình ảnh bộ trường kỷ cổ đồ đại Huế  (Ảnh: Dotinh.com) – Chất liệu: Gỗ gụ ta quảng bình
– Số món: 3 món gồm 2 trường và 1 bàn
– Kích thước:
+ Trường: dài 2m x rộng 70p x chân 14p
+ Bàn: dài 1m49 x rộng 73p
– Xuất xứ: 100% từ quê hương làng nghề gỗ mỹ nghệ Hải Minh, Nam Định
– Tuổi thọ trung bình: > 100 năm trở nên
Liên hệ

TK12: Bộ 6 món “Trường kỷ ngũ lân vờn cầu”

Hình ảnh bộ trường kỷ Huế 6 món: Ngũ lân vờn cầu  (Ảnh: Dotinh.com) – Chất liệu gỗ: 100% gỗ gụ mật
– Gồm 6 món: 2 ghế + 1 kẹp + 1 đôn + 1 bàn + 1 kẹp
– Kích thước:
+ Trường: Dài 1m97 x Sâu 56 phân
+ Bàn: Dài 1m39 x Cao 59 phân
+ Đôn: 55 x 45p
+ Ghế: ngang 65 sâu 56
– Xuất xứ: 100% từ quê hương làng nghề gỗ mỹ nghệ Hải Minh, Nam Định
– Tuổi thọ trung bình: > 100 năm trở nên
Liên hệ
M3: Bộ bàn ghế louis Pháp khảm ốc siêu đẹp

M3: Bộ bàn ghế louis Pháp khảm ốc siêu đẹp (Ảnh: Dotinh.com)

M3: Bộ bàn ghế louis Pháp khảm ốc siêu đẹp (Ảnh: Dotinh.com)

– Chất liệu: 100% gỗ gụ mật, đục hoàn toàn thủ công
– Số món: 9 món
– Kích thước: cập nhật.
– Hình thức giao hàng: Vận chuyển trên toàn quốc
– Xuất xứ: 100% từ quê hương làng nghề gỗ mỹ nghệ Hải Minh, Nam Định
– Tuổi thọ trung bình: > 100 năm trở nên
Liên hệ

Kết luận

Trên đây là 1 số chia sẻ kinh nghiệm để quý khách dễ dàng tìm địa chỉ mua trường kỷ tại Bình Định chất lượng cho riêng mình. Để sở hữu những mẫu trường kỷ đẹp mời quý khách tham khảo theo địa chỉ sau:

>> Link danh mục sản phẩm: https://dotinh.com/danh-muc/truong-ky-go/

>> Xem thêm: Bảng báo giá trường kỷ huế mới nhất năm 2021

Đỗ Tĩnh

Đỗ Tĩnh

Thương hiệu Đỗ Tĩnh được ra đời với mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đồ gỗ mỹ nghệ cổ truyền.

Tên thương hiệu Đỗ Tĩnh là để khẳng định uy tín và khát vọng của người sáng lập, theo đuổi tận cùng đam mê nghệ thuật trạm khảm, điêu khắc trên gỗ.

Chúng tôi luôn chế tác và sưu tầm những tác phẩm đỉnh cao bậc nhất trên thị trường để phục những vị khách hàng khó tính nhất thị trường gỗ mỹ nghệ.

Tất cả các bài viết

Để lại nhận xét

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi

cập nhập kiếm thức về đồ gỗ nội thật mỗi tuần 1 lần.

%d bloggers like this: