Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

[Giải đáp]: Mua sập gỗ ở đâu chất lượng?

Mua sập gỗ ở đâu đảm bảo chất lượng đang là vấn đề quan tâm hàng đầu của nhiều vị khách hàng khi đến với đồ gỗ đẹp Dotinh.com. Vậy làm thế nào để biết địa chỉ mua sập gỗ ở đâu uy tín?

[Giải đáp]: Mua sập gỗ ở đâu chất lượng?
[Giải đáp]: Mua sập gỗ ở đâu chất lượng?

Mục lục

Câu hỏi đặt ra:

Làm thế nào để biết địa chỉ mua sập gỗ ở đâu chất lượng? Khi mà hiện nay có quá nhiều địa chỉ, cửa hàng nội thất lối xưa mọc lên như nấm với lời quảng cáo mời chào hấp dẫn.

Thị trường mua sập gỗ

Đoàn khách từ Quảng Ninh đến tham quan cửa hàng Dotinh.com (Ảnh: Dotinh.com)
Đoàn khách từ Quảng Ninh đến xem sâp gụ tủ chè tại cửa hàng Dotinh.com (Ảnh: Dotinh.com)

Hiện nay, thị trường mua bán sập gụ tủ chè diễn ra khá sôi động, nhịp nhàng và tăng vọt trong những năm gần đây. Nhất là tại những làng nghề gỗ truyền thống nổi tiếng như: Đồng Kỵ, Hải Minh, Nam Định…Cơ sở, cửa hàng buôn bán sập gụ tủ chè phát triển rất mạnh mẽ. Thực khách kéo về thăm làng nghề mỗi ngày một đông, nhất là dịp lễ cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Sập 3 thành khảm ốc thuộc về chủ nhân sống trong căn biệt thự cổ tại Hà Nội (Ảnh: Dotinh.com)
Sập 3 thành khảm ốc thuộc về chủ nhân sống trong căn biệt thự cổ tại Hà Nội (Ảnh: Dotinh.com)

Đại đa số khách hàng khi đã đặt chân về làng nghề là họ muốn tham quan mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng sản phẩm như thế nào? Có những đoàn khách họ mua sập gụ tủ chè về tặng ông bà, cha mẹ. Có những đoàn khách họ lại muốn tân trang kiến trúc không gian, lối sống cổ xưa cho mình. Thế nên, món sập gụ tủ chè luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho họ.

[Giải đáp]: Mua sập gỗ ở đâu chất lượng?

Quay trở lại phần câu hỏi đặt ra:

  • Làm thế nào tìm được nơi mua sập gỗ ở đâu chất lượng?
  • Mua sập gỗ ở đâu đảm bảo?
  • Mua sập gỗ ở đâu uy tín?

Thì đồ gỗ đẹp Dotinh.com xin chia sẻ một đôi điều cơ bản, và cốt lõi nhất khi bạn muốn sở hữu các mẫu sập gụ đẹp nói riêng và nhiều sản phẩm khác.

Thứ nhất: Chất liệu

Bất di, bất dịch khi quý khách muốn tìm được nơi mua sập gỗ ở đâu chất lượng tốt? Thì điều đầu tiên dù có mua Online, Offline thì phải quan tâm đến chất liệu sản phẩm được làm từ gì?

truong ky lam bang go 1

Mà sản phẩm sập gỗ điều cơ bản quý khách phải biết: 100% sản phẩm sập gỗ phải làm từ chất liệu gỗ tự nhiên mà phải loại gỗ cao cấp: gỗ gụ, gỗ hương, gỗ trắc, gỗ cẩm….Đây là dòng gỗ mới có thể đục cảnh lấy nền những hình ảnh: chim trĩ, hoa lá, hay cảnh làng quê….mà những dòng gỗ khác không thể làm được.

Thứ hai: Chính sách

Điều thứ 2, đồ gỗ đẹp Dotinh.com khuyên chân thành quý khách khi đi mua hàng. Là phải chú ý tới quyền lợi và chính sách rõ ràng nơi mình cần mua. Bởi đây là yếu tố then chốt, cực kỳ quan trọng khi bạn muốn tìm được địa chỉ mua sập gỗ ở đâu uy tín.

Nơi bán sập gỗ úy tín, chắc chắn họ sẽ có chính sách cam kết sản phẩm rõ ràng và chính thống:

  • Như sản phẩm không đúng trong hình, quảng cáo sẽ hoàn tiền 100%.
  • Hay giao hàng không đúng thì quý khách sẽ trả lại hàng và không nhận hàng. 
  • Free vận chuyển, hay mất phí.

Thứ ba: Thái độ phục vụ

Dotinh.com vinh dự giao chuyến hàng cho khách hàng Quảng Ninh
Dotinh.com vinh dự giao chuyến hàng cho khách hàng Quảng Ninh

Điều thứ 3 mà đồ gỗ đẹp Dotinh.com khuyên chân thành quý khách là hãy để ý tới thái độ phục vụ của nơi bán. Một nơi bán sập gụ tốt, chất lượng thì ngoài sản phẩm, chính sách thì đội ngũ bán hàng phải thật niềm nở, nhiệt tình và chu đáo với khách hàng. Có như thế, bạn mới mong tìm được nơi mua sập gỗ ở đâu đảm bảo cho chính mình nhé.

Dotinh.com – Địa chỉ vàng cho những ai tìm mua sập gỗ ở đâu?

Trong kinh doanh Dotinh.com luôn tâm niệm: “Cung cấp điều khách hàng cần chứ không bán cái mà chúng tôi có“. Đó chính là sự khác biệt hoàn toàn, để đưa tên tuổi đồ gỗ đẹp Dotinh.com có chỗ đứng vững mạnh, bề thế, uy quyền trên thị trường đồ gỗ lối xưa trong suốt hơn 20 năm.

Điều khách hàng luôn cần khi đến với Dotinh.com đó chính là:

Sản phẩm phải đẹp từ chân tơ, kẽ tóc

Nói thật, để tạo dựng được thương hiệu, và để khách hàng luôn tin tưởng, tin yêu đồ gỗ đẹp Dotinh.com trong hơn 20 năm qua. Đó là chúng tôi luôn phải đáp ứng đúng tiêu chuẩn “Đẹp – Thật Đẹp” trong mắt khách hàng. Tất cả các sản phẩm sập gụ, tủ chè, tranh, câu đối….đều được chúng tôi làm chi li, tỉ mỉ, sắc sảo từ chi tiết nhỏ nhất, cho đến chi tiết lớn.

quy trinh san xuat do go loi xua 7

Chính vì thế, 100% sản phẩm tại cửa hàng của Dotinh.com luôn đạt được tính thẩm mỹ cao, đỉnh cao nghệ thuật chạm đục lối xưa. Và điều đó đã đánh trúng trái tim sắt đá của khách hàng. Từ màu sắc, ghép lối mộng, hoa văn…đều công phu, hiện lên vẻ đẹp rạng ngời, sáng bóng, quyền quý, cao sang của bộ sập gụ trong ngôi nhà.

Đội ngũ thợ giỏi, xuất sắc

quy trinh san xuat do go loi xua 13

Để sản phẩm, sập gụ Dotinh.com bay cao, bay xa từ Bắc tới Nam theo chiều dài dải chữ S và được sự ủng hộ 100% của khách hàng. Tất cả điều đó chính là sự đóng góp lớn lao không hề nhỏ của các nghệ nhân giỏi, người thợ giỏi của làng nghề Hải Minh. Chính họ đã thổi hồn mình, đưa cái tinh túy, nét đẹp làng nghề vào trong từng sản phẩm đồ gỗ lối xưa. Mang đến một màu sắc mới, làm đẹp cho cuộc sống của biết bao gia đình Việt Nam.

Phục vụ tận tình, chu đáo

Và cuối cùng, để tạo sức mạnh niềm tin yêu trong lòng khách hàng. Và sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng thân yêu. Thì đồ gỗ đẹp Dotinh.com luôn có đội ngũ, chuyên viên tư vấn hùng hậu, am hiểu rõ nhất về mảng sập gụ tủ chè. Sẵn sàng giải đáp, và vận chuyển, lắp đặt tại nhà khách hàng đến tận nơi dù bạn có ở cuối Mũi Cà Mau.

Một số hình ảnh khi bàn giao sâp 3 thành cho khách hàng tại Thanh Trì, Hà Nội:

Bác Bảy sống ở ngôi làng cổ tại thôn Vĩnh Liên - Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì Hà Nội (Ảnh: Dotinh.com)

Bác Bảy sống ở ngôi làng cổ tại thôn Vĩnh Liên – Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì Hà Nội (Ảnh: Dotinh.com)

Khoảng sân vườn tràn ngập sắc xanh (Ảnh: Dotinh.com)

Khoảng sân vườn tràn ngập sắc xanh (Ảnh: Dotinh.com)

Ngôi nhà bác đang sống theo kiến trúc tân cổ điển (Ảnh: Dotinh.com)

Ngôi nhà bác đang sống theo kiến trúc tân cổ điển (Ảnh: Dotinh.com)

giao sap 3 thanh tai ha noi 10

Chiếc sập 3 thành gỗ gụ sau khi được lắp ghép hoàn chỉnh (Ảnh: Dotinh.com)

Chiếc sập 3 thành gỗ gụ sau khi được lắp ghép hoàn chỉnh (Ảnh: Dotinh.com)

Người thợ đang tháo lắp ghép mộng chỉ với dụng cụ là 1 chiếc búa (Ảnh: Dotinh.com)

Người thợ đang tháo lắp ghép mộng chỉ với dụng cụ là 1 chiếc búa (Ảnh: Dotinh.com)

Khâu lắp đặt (Ảnh: Dotinh.com)

Khâu lắp đặt (Ảnh: Dotinh.com)

Khâu lắp đặt (Ảnh: Dotinh.com)

Khâu lắp đặt (Ảnh: Dotinh.com)

Khâu lắp đặt (Ảnh: Dotinh.com)

Khâu lắp đặt (Ảnh: Dotinh.com)

Đó chính là lý do thuyết phục khách hàng luôn tìm đến Dotinh.com để mua hàng và đặt hàng theo hình thức Online và Ofline.

Và đến giờ thì quý khách không còn lăn tăn câu hỏi mua sập gỗ ở đâu chất lượng phải không nào? Nếu còn chưa biết đi đâu về đâu thì dotinh.com chính là địa chỉ vàng cực chất để bạn trao gửi niềm tin yêu đến chúng tôi đấy ạ.

Mọi chi tiết và mong muốn xin quý khách vui lòng liên hệ đến với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây. Cảm ơn quý khách luôn đồng hành cùng Dotinh.com trong suốt hơn 20 năm qua:

>> Link sản phẩm: https://dotinh.com/danh-muc/sap-gu-tu-che/

>> Xem thêm bài viết: Chia sẻ cách tìm mua sập gỗ chất nhất vịnh Bắc Bộ

Đỗ Tĩnh

Đỗ Tĩnh

Thương hiệu Đỗ Tĩnh được ra đời với mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đồ gỗ mỹ nghệ cổ truyền.

Tên thương hiệu Đỗ Tĩnh là để khẳng định uy tín và khát vọng của người sáng lập, theo đuổi tận cùng đam mê nghệ thuật trạm khảm, điêu khắc trên gỗ.

Chúng tôi luôn chế tác và sưu tầm những tác phẩm đỉnh cao bậc nhất trên thị trường để phục những vị khách hàng khó tính nhất thị trường gỗ mỹ nghệ.

Tất cả các bài viết

Để lại nhận xét

Về Tôi.

Bài Viết Liên Quan

Showroom Đỗ Tĩnh

Phổ biến nhất

Theo dõi chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi

cập nhập kiếm thức về đồ gỗ nội thật mỗi tuần 1 lần.

%d bloggers like this: