Hà Giang là một tỉnh của miền núi phía Bắc, và đặc biệt hơn nơi đây còn có cột cờ Lũng Cú – điểm đầu của Tổ Quốc. Khá nhiều người nơi đây khi nhìn thấy chiếc đồng hồ tủ đứng đã phải mê mẩn trước sự tinh tế, sang trọng. Thế nên, rất nhiều người thắc mắc, mua đồng hồ tủ đứng Hà Giang ở đâu?

Tư vấn mua đồng hồ tủ đứng Hà Giang ở đâu?

Tư vấn mua đồng hồ tủ đứng Hà Giang ở đâu?

1. Lưu ý khi mua đồng hồ tủ đứng Hà Giang?

Rất nhiều người thắc mắc, là một tỉnh miền núi, toàn trồng cây lấy gỗ thì khi tìm mua đồng hồ tủ đứng tại Hà Giang đâu có gì khó khăn. Có lẽ, đây cũng là câu hỏi chung của bạn đúng hay không?

Tuy nhiên, bạn có biết, nơi đây chiếm số đông là bà con dân tộc thiểu số, họ quen thuộc với việc nuôi trồng, và làm những món đồ gỗ mộc xưa có thiết kế đơn giản, gắn chặt với cuộc sống của họ. Chứ những mẫu đồng hồ tủ đứng đòi hỏi sự tinh xảo, sắc nét thì bà con nơi đây nếu không có thiết bị phục vụ thì cũng khó lòng thực hiện được.

Đúng là nơi đây có rất nhiều gỗ để làm đồng hồ, nhưng thiết bị máy móc được vận chuyển từ vùng xuôi lên gặp rất nhiều khó khăn. Thế nên, tuy nơi đây có nguyên liệu, có sức người sẵn, nhưng nếu không có thiết bị phục vụ cho việc chế tạo thì việc tìm mua đồng hồ tủ đứng ở Hà Giang chẳng dễ dàng chút nào.

2. Mua đồng hồ tủ đứng Hà Giang ở đâu?

Hiện nay, tại một số trung tâm, thị trấn của Hà Giang có con đường liên thông xuống các tỉnh miền xuôi thì việc vận chuyển thiết bị hay máy móc chế tác đồng hồ tủ đứng sẽ dễ dàng hơn một chút. Bạn có thể xuống những trung tâm này để tìm mua đồng hồ tủ đứng cổ. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng, không phải lúc nào thiết bị cũng sẵn, và bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu đồng hồ.

DH03: Đồng hồ cổ châu Âu, sồi Nga

DH03: Đồng hồ cổ châu Âu, sồi Nga

DH02: Đồng hồ gỗ cẩm lai

DH05: Đồng hồ Đức gỗ gụ

Một giải pháp khác dành cho bạn, đó là hãy mua đồng hồ tại đồ gỗ Đỗ Tĩnh. Là một trong những thương hiệu đồ gỗ nổi tiếng, được rất nhiều người ưa thích. Khi bạn mua đồng hồ tại đây, bạn có thể tha hồ lựa chọn nhiều mẫu đồng hồ khác nhau, từ kích thước cho đến kiểu dáng.

Hy vọng, với những chia sẻ trên đây, bạn đã có cho mình những thông tin thú vị và hữu ích khi mua đồng hồ tủ đứng Hà Giang. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp kịp thời nhé!

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ ĐỖ TĨNH 
Địa chỉ: Làng nghề 1, Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định
Website: www.dotinh.com | www.truongkygo1.com | www.sapgutuche.com
Fanpage: https://www.facebook.com/dogodotinh
Email: dogodotinh@gmail.com
Hotline: 0948.777.798 hoặc 0938.515.171