Đã từ lâu đồng hồ tủ đứng được xem như một đồ vật phong thủy, giúp mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên, mỗi một cung mệnh sẽ phù hợp với những kiểu dáng và màu sắc riêng của đồng hồ tủ đứng. Vì vậy, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn bí quyết chọn mua đồng hồ tủ đứng Bạc Liêu hợp với cung mệnh của gia chủ.

Bí quyết chọn mua đồng hồ tủ đứng Bạc Liêu hợp mệnh gia chủ

Bí quyết chọn mua đồng hồ tủ đứng Bạc Liêu hợp mệnh gia chủ

Đồng hồ tủ đứng hợp với người mệnh Kim

Những người thuộc mệnh Kim thì nên chọn mua những loại đồng hồ tủ đứng có mặt là hình tròn. Bởi hình tròn chính là đại diện cho năng lượng của những gia chủ thuộc mệnh Kim. Ngoài ra, khi chọn đồng hồ tủ đứng hợp với phong thủy của người mệnh Kim thì bạn nên chọn loại có màu sáng như ánh kim, trắng, Tuyệt đối những gia chủ mệnh Kim không nên chọn loại tủ đứng có màu đỏ, hồng, tím,..

Mua đồng hồ tủ đứng ở Bạc Liêu hợp với mệnh Hỏa

Khi chọn mua đồng hồ tủ đứng cho gia chủ mệnh Hỏa bạn nên chọn những chiếc đồng hồ có màu sắc tương sinh, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống như vàng, hồng, đỏ, tím. Bên cạnh đó bạn nên chọn những sản phẩm có mặt đồng hồ là hình tròn. Nếu lựa chọn được chiếc đồng hồ kết hợp được cả hai yếu tố phong thủy trên sẽ mang đến công danh và tài lộc cho gia chủ.

Chọn đồng hồ tủ đứng cho người mệnh Thổ

Đối với những người mệnh Thổ khi chọn mua đồng hồ tủ đứng thì nên chọn loại có mặt hình vuông hoặc chữ nhật. Bởi mặt hình vuông hoặc chữ nhật sẽ giúp mang lại tài lộc và vận may cho chủ nhân. Bên cạnh đó, khi chọn đồng hồ tủ đứng cho người mệnh Thổ bạn cũng cần phải chú ý tới màu sắc. Những người mệnh Thổ thường hợp với màu vàng sậm, nâu đất, và kỵ với các màu như vàng đỏ.

Chọn mua đồng hồ tủ đứng cho người mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc thì nên chọn đồng hồ có màu xanh lam, xanh dương, xanh đen,… Vì vậy khi chọn mua đồng hồ tủ đứng tại Bạc Liêu phù hợp với gia chủ của người mệnh Mộc thì nên chọn những màu sắc này. Những chiếc tủ đứng có màu sắc này không chỉ giúp mang lại may mắn mà còn giúp không gian phòng khách trở nên tươi mới và mát mẻ hơn.

Đặc biệt khi lựa chọn đồng hồ treo tường cho người mệnh Mộc bạn nên chọn đồng hồ có mặt hình tròn. Đồng hồ tủ đứng có mặt hình tròn chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người có mệnh Mộc.

Còn bạn, bạn là người thuộc cung mệnh nào. Cho dù thuộc cung mệnh nào đi chăng nữa thì chắc chắn với những bất mí chọn mua đồng hồ tủ đứng Bạc Liêu trên của chúng tôi cũng sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với cung mệnh của mình.

DH03: Đồng hồ cổ châu Âu, sồi Nga

DH03: Đồng hồ cổ châu Âu, sồi Nga

DH02: Đồng hồ gỗ cẩm lai

DH05: Đồng hồ Đức gỗ gụ

Nếu đang có nhu cầu chọn mua đồng hồ tủ đứng tại Bạc Liêu các bạn có thể liên hệ với đồ gỗ Đỗ Tĩnh. Chúng tôi không chỉ cung cấp các loại đồng hồ tủ đứng chất lượng, giá phải chăng mà chúng tôi còn giúp các bạn đưa ra những lời khuyên và tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ ĐỖ TĨNH 
Địa chỉ: Làng nghề 1, Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định
Website: www.dotinh.com | www.truongkygo1.com | www.sapgutuche.com
Fanpage: https://www.facebook.com/dogodotinh
Email: dogodotinh@gmail.com
Hotline: 0948.777.798 hoặc 0938.515.171