Những cách vệ sinh bàn ghế gỗ trường kỷ còn tùy thuộc theo ảnh hưởng của không gian thiết kế đến chúng đến toàn bộ ngôi nhà. Khi không gian nhà bạn nằm ngoài mặt đường, lượng người cùng với phương tiện giao thông qua lại nhiều thì sẽ nhanh bị bám bẩn do đó trung bình các bạn nên 1 lần cho 1 tuần thực hiện công việc lau chùi. Với những ngôi nhà sâu trong hẻm thì có thể để 1 tháng 1 lần vệ sinh hoặc bạn có thể linh hoạt hơn tùy theo thời gian dọn dẹp cá nhân của gia đình mình.

Truong-ky-go-song-tien_02

Khi lau chùi đồ gỗ nói chung hay đồ trường kỷ nói riêng nên hạn chế tối đa việc dùng khăn ướt để lau các chất liệu bằng gỗ tự nhiên  sẽ  bị ẩm gây ra tình trạng mốc lâu dần sẽ bị bong tróc, bạc màu và dẫn đến hư hỏng. Bạn nên dùng chất vải bông mềm lau nhẹ nhàng toàn bộ bề mặt bàn ghế còn những vị trí đã bị ố vàng một thời gian thì sử dụng dung dịch tẩy rửa riêng để làm sạch toàn bộ bề mặt sản phẩm. Bạn phải chi số tiền không nhỏ để sở hữu bộ đồ trường kỷ như ý muốn nên cần giữ gìn chúng luôn sạch sẽ, sáng bóng để có thể trưng bày được lâu trong phòng khách mà không bị mất đi giá trị thật của chúng.

Với bất kì đồ dùng nào trong nhà hay cả bàn ghế gỗ trường kỷ muốn duy trì, giữ gìn được sản phẩm luôn mới đẹp không thể bỏ qua các bước lau dọn vệ sinh cho chúng. Trong quá trình sử dụng, trưng bày tại gia đình nên chú ý lau chùi sản phẩm thường xuyên, giữ cho các món đồ luôn được sạch sẽ, sáng bóng như mới. Các món đồ nội thất gỗ như tranh khảm ốc, sập ngũ phúc… thường được khắc chạm tinh tế với nhiều chi tiết đường cong nên không thể tránh khỏi việc có nhiều bụi bẩn bám lâu ngày khiến bề mặt ngoài của sản phẩm dễ bị bạc màu và mất đi giá trị thật sự quý gia của chúng. Cách vệ sinh và thời gian vệ sinh bàn ghế gỗ trường kỷ là điều quan trọng hàng đầu mà bất kì người dùng nào cũng cần lưu ý.

Truong-ky-go-song-tien_01

Trên đây là một số điểm mẹo nhỏ mà đồ gỗ Đỗ Tĩnh muốn gửi đến khách hàng để có thể sử dụng bộ bàn ghế gỗ trường kỷ đúng cách nhất, tôn lên được vẻ đẹp của bộ đồ gỗ quý giá này. Đồ gỗ Đỗ Tĩnh  chúng tôi chuyên sản xuất cung cấp những mặt hàng đồ gỗ theo phong cách lối xưa với những thiết kế, chạm khắc vô cùng tinh tế, chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng cảm thấy thất vọng. Hãy đến và cảm nhận theo cách riêng của mình nhé, chúc các bạn gặp nhiều thành công và may mắn trong cuộc sống!

 Để xem sản phẩm bàn ghế gỗ trường kỷ các bác có thể qua đia chỉ: https://dotinh.com/category”

Hoặc xem trưc tiếp tại

Đỗ Tĩnh, đường 2 làng nghề 1 Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định