Tìm hiểu máy đồng hồ tủ đứng quả lắc

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Đồng hồ quả lắc tủ đứng không chỉ là đồ vật để theo dõi thời gian mà còn là vật trang trí đẹp trong mỗi gia đình. Một bộ phận không thể thiếu để hình thành nên vật dụng này là máy đồng hồ tủ đứng . Vậy cấu tạo máy đồng hồ tủ đứng quả lắc như thế nào? Làm thế nào để mua được đồng hồ cây quả lắc với bộ máy chuẩn? Cùng Đồ gỗ Đỗ Tĩnh tìm hiểu.

Tìm hiểu máy đồng hồ tủ đứng quả lắc (Ảnh: Internet)

Cấu tạo máy đồng hồ tủ đứng

Máy đồng hồ tủ đứng quả lắc được hoàn chỉnh từ các bộ phận sau:

Bộ phận mặt máy đồng hồ: Mặt diện sản phẩm thường được sử dụng  men sứ 3 tầng và phủ vàng 24K. Nhờ vậy sự sang trọng và đẳng cấp là nét hấp dẫn ấn tượng đầu tiên mà khách hàng nhận thấy ở sản phẩm.

Bộ phận kim chỉ giờ và chỉ phút: Là thiết kế mang đẳng cấp và phong cách cổ điển, máy đồng hồ tủ đứng sử dụng kim chỉ có phủ lớp vàng. Các số chỉ thời gian đều là số la mã thể hiện sự cổ điển. Sự kết hợp này mang đến sự hài hòa mà sang trọng cho sản phẩm.

Bộ phận vỏ ngoài của máy: Thiết kế dạng tủ đứng nên phần vỏ ngoài của máy được chú trọng. Tổng thể sản phẩm là gỗ tự nhiên có tuổi thọ hàng trăm tuổi mang đến sự ấn tượng và cổ kính. Nhà sản xuất điểm xuyết thêm những viên đá quý Ruby vừa để trang trí vừa giảm sự ma sát của đồ dùng. Máy được gắn ruby ở phần trục xoay nhằm giảm ma sát ở chốt và mài mòn của phần kim loại. Bộ phận quả lắc cũng được thêm đá để căn chỉnh sự sai lệch chỉ thời gian của máy.

Thế nào là máy đồng hồ tủ đứng chuẩn?

Sản phẩm chất lượng là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ uy tín. Bạn muốn lựa chọn máy đồng hồ tủ đứng chuẩn, hãy lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc từ Kieninger. Đây là hãng sản xuất đồng hồ nổi tiếng nhất của Đức, thương hiệu uy tín trên thị trường châu Âu. Nhà sản xuất đảm bảo sử dụng các linh kiện chất lượng nhất, tốt nhất cho chiếc máy đồng hồ tủ đứng dành cho khách hàng.  Vì vậy, bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Địa chỉ bán máy đồng hồ tủ đứng chuẩn?

Nếu bạn trót lỡ yêu thích cỗ máy đồng hồ quả lắc tủ đứng hiệu Kieninger này rồi thì hãy liên hệ cơ sở mỹ nghệ Đỗ Tĩnh. Chúng tôi chuyên nhập khẩu chính hãng máy đồng hồ cao cấp và tạo nên những sản phẩm đồng hồ cây cổ chất lượng phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Ngoài đồng hồ cây cổ, Đỗ Tĩnh là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh mặt hàng trường kỷ, tủ chè, cổ vật… Với bề dày kinh nghiệm hoạt động của mình, chúng tôi tự hào về chất lượng sản phẩm chúng tôi làm ra và hình ảnh mà chúng tôi đã tạo dựng được trong lòng khách hàng của chúng tôi. 

DH03: Đồng hồ cổ châu Âu, sồi Nga

DH03: Đồng hồ cổ châu Âu, sồi Nga

DH02: Đồng hồ gỗ cẩm lai

DH05: Đồng hồ Đức gỗ gụ

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ ĐỖ TĨNH 
Địa chỉ: Làng nghề 1, Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định
Hotline: 0948.777.798 hoặc 0938.515.171
Đỗ Tĩnh

Đỗ Tĩnh

Thương hiệu Đỗ Tĩnh được ra đời với mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đồ gỗ mỹ nghệ cổ truyền.

Tên thương hiệu Đỗ Tĩnh là để khẳng định uy tín và khát vọng của người sáng lập, theo đuổi tận cùng đam mê nghệ thuật trạm khảm, điêu khắc trên gỗ.

Chúng tôi luôn chế tác và sưu tầm những tác phẩm đỉnh cao bậc nhất trên thị trường để phục những vị khách hàng khó tính nhất thị trường gỗ mỹ nghệ.

Tất cả các bài viết

Để lại nhận xét

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi

cập nhập kiếm thức về đồ gỗ nội thật mỗi tuần 1 lần.

%d bloggers like this: