Bộ Ghế Luois Pháp Khảm Ốc 9 Món – Hàng Tái Già ( Đã Giao Lưu)

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Bộ luois khảm ốc nét đẹp cổ điển phóng cách Pháp

Bộ ghế luois khảm ốc thứ 2 mình sưu tầm được. trong năm 2017. Xin được giao lưu với các bác có cùng đam mê trong và ngoài nước

Chất liệu: Gụ mật và ốc xà cừ

Kích Thước:

 2 Đoản: Dài 1m18, sâu 50,tựa cao 66p. Mặt cao 44p,Tay 7p,Chân 7p

 1 Bàn: Dài 1m18, rộng 62p, cao 74p,Chân 10p. Khung bao mặt rộng 9p dày 3p.

 4 ghế: dài 65p, sâu 49p.Tựa cao 64p,ngang 63p, dày 5p. Khung bao mặt rộng 9p x 3p

 2 đôn: 48x40p, cao 63p. chân 7p.Khung bao mặt rộng 6p5.

Thông Tin Thêm:

 Bộ ghế louis khảm ốc, được khảm ốc xà cừ rất cầu kỳ tỉ mỉ, Người nghệ nhân xưa đã chau truốt cực kỳ cẩn thận, ngay ở trong ngóc ngách đều được lạo vét khá mỹ miền. 

 Không chỉ khảm đẹp, đục đẹp, mà bộ ghế luois khảm ốc này còn có dáng ghế cực chuẩn  cực đẹp, ôm lưng rất thoải mái. Cảm giác thật tuyệt khi chúng tôi ngồi lên bộ ghế, cảm giác dễ chịu, thoải mái khi sử dụng là điều trên hết chúng tôi muốn nói đến..Đúng là phong cách Pháp, không chỉ sang trọng đẳng cấp mà còn luôn có sự ưu ái con người.

https://www.youtube.com/watch?v=HsyLJJjpMnw&t=2s

Clip về bộ luois khảm ốc đặc biệt

Bộ ghế luois được khảm cảnh sen vịt ( cảnh bảo áo xuyên liên: Vịt trong hồ sen). Đây là cảnh thứ năm quý nhất trọng bộ tranh tứ quý. và cũng là bức tranh quý nhất…

Bộ ghế luois pháp sử dụng phương pháp đục chạm thủ công trên mọi chi tiết. Quá trình hoàn thiện  được đầu tư trau chuốt kỹ càng khiến chiếc  mang vẻ đẹp lạ và rất độc đáo. a

 Bộ ghế luois dáng đẹp kết hợp với chất liệu quý hiếm đó là ốc xà cừ, càng làm cho nó trở nên sang trọng quý hiếm hơn. và chắc chắn với vẻ đẹp trau chuốt đó sẽ làm siêu lòng đến ngay cả những người khách kỹ tính nhất của bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Đỗ Tĩnh Tại Làng Đồ Cổ Hải Minh

Địa chỉ: Làng nghề 1, Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định 

Website: www.dotinh.com 

Email: dogodotinh@gmail.com 

Hotline: 0948.777.789 hoặc 0938.515.171

Giao lưu và vận chuyển toàn quốc

Chính sách bán hàng của chúng tôi:

 1. Bảo hành chuẩn đồ,chuẩn chất lượng độ bền & gỗ

 2. Đảm bảo quyền lợi của khách hàng chúng tôi giao hàng tân nơi, thu tiền tận nhà.

 3. Bảo hành trọn đời …

Xem thêm chi tiết chính sách tại đậy

tags: Bộ ghế luois pháp khảm ốc

 

Bàn+ghế+Luois+pháp+cẩn+ốc_01 Bàn+ghế+Luois+pháp+cẩn+ốc_02 Bàn+ghế+Luois+pháp+cẩn+ốc_10 Bàn+ghế+Luois+pháp+cẩn+ốc_24 Bàn+ghế+Luois+pháp+cẩn+ốc_11 Bàn+ghế+Luois+pháp+cẩn+ốc_13 Bàn+ghế+Luois+pháp+cẩn+ốc_14 Bàn+ghế+Luois+pháp+cẩn+ốc_15 Bàn+ghế+Luois+pháp+cẩn+ốc_08 Bàn+ghế+Luois+pháp+cẩn+ốc_09 Bàn+ghế+Luois+pháp+cẩn+ốc_07 Bàn+ghế+Luois+pháp+cẩn+ốc_12 Bàn+ghế+Luois+pháp+cẩn+ốc_17 Bàn+ghế+Luois+pháp+cẩn+ốc_18 Bàn+ghế+Luois+pháp+cẩn+ốc_16 Bàn+ghế+Luois+pháp+cẩn+ốc_19 Bàn+ghế+Luois+pháp+cẩn+ốc_21 Bàn+ghế+Luois+pháp+cẩn+ốc_23 Bàn+ghế+Luois+pháp+cẩn+ốc_22 Bàn+ghế+Luois+pháp+cẩn+ốc_20 Bàn+ghế+Luois+pháp+cẩn+ốc_06 Bàn+ghế+Luois+pháp+cẩn+ốc_03 Bàn+ghế+Luois+pháp+cẩn+ốc_04 Bàn+ghế+Luois+pháp+cẩn+ốc_05

Đỗ Tĩnh

Đỗ Tĩnh

Thương hiệu Đỗ Tĩnh được ra đời với mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đồ gỗ mỹ nghệ cổ truyền.

Tên thương hiệu Đỗ Tĩnh là để khẳng định uy tín và khát vọng của người sáng lập, theo đuổi tận cùng đam mê nghệ thuật trạm khảm, điêu khắc trên gỗ.

Chúng tôi luôn chế tác và sưu tầm những tác phẩm đỉnh cao bậc nhất trên thị trường để phục những vị khách hàng khó tính nhất thị trường gỗ mỹ nghệ.

Tất cả các bài viết

Để lại nhận xét

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi

cập nhập kiếm thức về đồ gỗ nội thật mỗi tuần 1 lần.

%d bloggers like this: