Kinh nghiệm mua trường kỷ gỗ giá rẻ, bền đẹp sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tìm hiểu trường kỷ gỗ và lựa chọn được bộ bàn ghế gỗ trường kỷ giá rẻ. Cùng đồ gỗ đẹp Dotinh.com tìm hiểu ngay nhé!

Lựa chọn bộ bàn ghế gỗ trường kỷ giá rẻ nhất

Lựa chọn bộ bàn ghế gỗ trường kỷ giá rẻ nhất – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

Việc sở hữu một bộ bàn ghế trường kỷ xưa đẹp, chất lượng thì bạn phải trang bị kiến thức cần thiết khi có ý định mua bàn ghế trường kỷ gỗ giá rẻ.

Khi lựa chọn bàn ghế gỗ trường kỷ cho không gian nhà ở của mỗi gia đình, để đảm bảo lựa chọn đúng chất lượng bền lâu của sản phẩm cần chú ý đến kết cấu của bộ bàn ghế.

Với sự đa dạng nhiều loại sản phẩm bàn ghế trường kỷ gỗ đẹp trên thị trường hiện nay, đã gây ra không ít khó khăn cho sự lựa chọn của khách hàng. Vì vậy, trước khi mua trường kỷ gỗ giá rẻ bạn cần phải bỏ túi một số bí quyết nhỏ để kiểm tra kết cấu bàn ghế gỗ trước khi chọn mua.

truong-ky-go-tam-son_02

1. Kinh nghiệm mua trường kỷ gỗ giá rẻ, bền đẹp

Yếu tố đầu tiên: khi chọn mua bàn ghế gỗ trường kỷ giá rẻ là xem chúng có gây ra mùi khó chịu hay không. Không chỉ trên bàn ghế gỗ mà các loại tranh khảm ốc, tranh gỗ bát tiên… khi lần sử dụng đầu nhiều khi tạo mùi rất khó chịu cho người sử dụng.

Nguyên nhân chính là do thành phần Focrmaldehide quá nhiều so với quy định gây ra không ít các tác hại cho sức khỏe con người. Cách khắc phục là khi mua về không nên sử dụng ngay mà bạn nên để nơi thoáng mát rồi mới đưa vào sử dụng.

Kinh nghiệm mua trường kỷ gỗ giá rẻ, bền đẹp

Kinh nghiệm mua trường kỷ gỗ giá rẻ, bền đẹp – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

Yếu tố thứ hai: là độ ẩm của đồ nội thất đạt chuẩn có đảm bảo chất lượng hay không. Tỷ lệ chứa nước không thể vượt quá 12%, khi khách hàng chọn sản phẩm thường không có máy đo, có thể áp dụng phương pháp dùng tay sờ vào những nơi không sơn như mặt dưới hay mặt trong, nếu cảm thấy ẩm thì tỷ lệ chứa nước có thể đạt trên 50%.

Cách nhận biết đơn giản và hiệu quả nhất là dùng nước về phía sau mặt bàn hay mặt ghế nếu quan sát thời gian lâu mới hút ẩm thì khẳng định độ ẩm của loại gỗ đó cao, còn khi nhìn thấy phần mép bị cong vênh, phồng rộp thì chứng tở gỗ có độ ẩm rất cao.

Yếu tố thứ 3: Là kiểm tra phần gỗ khi mua có bị mủn hay không. Với tình trạng này bạn dễ dàng nhận diện bằng mắt thường vẫn có thể kiểm tra được. Thường các loại bàn ghế trường kỷ từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp nếu không đảm bảo chất lượng, gỗ sẽ dễ gây mục hay bị mối mọt thì cốt gỗ thường mềm, người mua dùng ngón tay cậy lên khi cục rời thì có thể khẳng định rằng chất lượng gỗ kém.

Để chọn đúng chất lượng của bàn ghế gỗ trường kỷ, cần chú ý đến bề mặt dán có chắc chắn và bằng phẳng hay không?  Khách hàng chọn nội thất mặt dán, PVC hay dán giấy sơn cần lưu ý các hiện tượng như: dán có bằng phẳng và chắc chắn không, có nối có kín các mép với nhau hay không, có chỗ phồng rộp không?

2. Hình ảnh trường kỷ gỗ giá rẻ đẹp tại Đỗ Tĩnh

Đồ gỗ đẹp Đỗ Tĩnh – Đồ gỗ mộc xưa là người bạn đồng hành của nhiều khách hàng trong suốt các năm qua, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm nội thất bàn ghế gỗ trường kỷ chất lượng cao, mẫu mã đa dạng nhất trên thị trường, thỏa mãn những yêu cầu khó tính nhất của khách hàng. Đến với Đỗ Tĩnh bạn hoàn toàn yên tâm về giá thành sản phẩm, cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Các bạn hãy đến và cảm nhận nhé!

TK01: Bộ trường kỷ Huế vân khúc - Dựa trên mẫu cung đình Huế xưa - Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

TK01: Bộ trường kỷ Huế vân khúc – Dựa trên mẫu cung đình Huế xưa – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

TK02: Bộ ghế louis Hoàng Gia dát vàng 9999 đẳng cấp - Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

TK02: Bộ ghế louis Hoàng Gia dát vàng 9999 đẳng cấp – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

TK03: Bộ trường kỷ trúc nho gỗ gụ mật đẹp, sang trọng - Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

TK03: Bộ trường kỷ trúc nho gỗ gụ mật đẹp, sang trọng – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

TK05: Bộ bàn ghế kiểu louis 3 buồng - Dáng đẹp, Hoàn mỹ nhất khu vực - Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

TK05: Bộ bàn ghế kiểu louis 3 buồng – Dáng đẹp, Hoàn mỹ nhất khu vực – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

Truong-ky-ngu-lan-von-cau28

TK07: Trường kỷ ngũ lân vờn cầu chạm 2 mặt chất gụ mật – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

trường_kỷ_gỗ 003

TK08: Bàn ghế gỗ kiểu trúc gụ Quảng Bình – Bộ ghế trúc kê – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

Và nếu muốn sở hữu và tìm mua bàn ghế gỗ gụ phòng khách như trên hay tham khảo thêm những bộ bàn ghế đẹp hãy ghé thăm đồ gỗ đẹp Dotinh.com theo thông tin dưới đây:

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ ĐỖ TĨNH 
Địa chỉ: Làng nghề 1, Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định
Website: www.dotinh.com | www.truongkygo1.com | www.sapgutuche.com
Fanpage: https://www.facebook.com/dogodotinh
Hotline: 0948.777.798 hoặc 0938.515.171
Biên tập: Dotinh.com