LOUIS KHẢM ỐC 9 MÓN – Sưu tầm tháng 2

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

GIAO LƯU BỘ LOUIS KHẢM ỐC 9 MÓN

Đỗ Tĩnh rất vui mừng và may mắn khi vừa bổ sung thêm vào bộ sưu tầm của mình tuyệt phẩm:" Louis khảm ốc 9 món"

Thông tin chi tiết:

Bộ Louis khảm ốc 9 món gồm: 6 ghế + 1 bàn + 2 đôn

Chất liệu: gỗ Gụ mật và ốc Singapore

Màu sắc: Đen hạt nhãn

   Bộ Louis khảm ốc 9 món được Đỗ Tĩnh sưu tầm từ một gia đình có tiếng trong làng gỗ. Bộ Louis này rất có ý nghĩa với họ, nhưng vì những lý do bất khả kháng nên họ không thể tiếp tục sử dụng được nữa. Thông qua Đỗ Tĩnh, gia đình nghệ nhân mong muốn tìm được chủ nhân có thiện chí và đam mê với Louis khảm ốc 9 món này. 

ban-ghe-go-louis-9-mon_05

   Có thể nói bộ Louis khảm ốc là bộ có nhiều món nhất trong danh mục bàn ghế hiện nay. Với số lượng ấn tượng, bộ Louis khảm ốc  9 món phù hợp với không gian phòng khách rộng rãi và có sức chứa.  

   Bộ Louis khảm ốc được đục chạm 2 mặt sắc nét tạo độ tinh tế chuyên nghiệp. Hoa lá tây được chạm theo phong cách Pháp sang trọng, có sự kết hợp độc đáo giữa cổ điển và hiện đại tăng lên vẻ sang trọng đẳng cấp.

ban-ghe-go-louis-9-mon_08

   Bên cạnh hoa văn tinh tế sang trọng, Bộ Louis 9 món còn được khảm ốc trực tiếp trên bề mặt bàn và tựa lưng càng tăng thêm độ cầu kỳ, tinh xảo.

ban-ghe-go-louis-9-mon_02

   Với chất liệu gỗ quý đắt tiền, người nghệ nhân lựa chọn phương pháp xen nọng kết hợp chạm, khắc, cắt tỉa vỏ ốc thành thạo. Bức tranh thiên nhiên được lột tả sinh động và chân thực bằng chất liệu ốc quý càng khẳng định sự chuyên nghiệp tài ba của nghệ nhân.

ban-ghe-go-louis-9-mon_01 ban-ghe-go-louis-9-mon_06

   Mặt bàn sáng bóng, trơn chu không tỳ vết, được nhấn bởi những hoa văn tinh xảo với nhiều màu sắc hấp dẫn khác nhau càng làm tăng vẻ sang trọng, quý phái của bộ ghế Louis. Đồng thời khẳng định tài năng con mắt nghệ thuật tinh tường của nghệ nhân.

ban-ghe-go-louis-9-mon_04

   Có thể nói, độ kỹ lưỡng cầu kỳ trên từng cành cây, ngọn cỏ, trên những mũi đục thủ công, khiến bộ bàn ghế Louis được coi là một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo của bậc nghệ nhân xưa. Và khi được sở hữu món đồ độc đáo, quý hiếm này, sẽ làm cho không gian phòng khách nhà bạn sẽ trở nên lịch lãm, sang trọng thể hiện được đẳng cấp của gia chủ.

   Để có thể có trong tay cũng như mang tuyệt tác nghệ thuật này đến gia đình bạn, liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0938515171 hoặc 0948777798
Địa chỉ: Đường 2, làng nghề 1 Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định

Đỗ Tĩnh-Thương hiệu được vinh danh top 100 nhãn hiệu nổi tiếng 2016

 

 

 

Đỗ Tĩnh

Đỗ Tĩnh

Thương hiệu Đỗ Tĩnh được ra đời với mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đồ gỗ mỹ nghệ cổ truyền.

Tên thương hiệu Đỗ Tĩnh là để khẳng định uy tín và khát vọng của người sáng lập, theo đuổi tận cùng đam mê nghệ thuật trạm khảm, điêu khắc trên gỗ.

Chúng tôi luôn chế tác và sưu tầm những tác phẩm đỉnh cao bậc nhất trên thị trường để phục những vị khách hàng khó tính nhất thị trường gỗ mỹ nghệ.

Tất cả các bài viết

Để lại nhận xét

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi

cập nhập kiếm thức về đồ gỗ nội thật mỗi tuần 1 lần.

%d bloggers like this: