KỶ GỖ KHẢM ỐC MẪU 01

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

KỶ GỖ KHẢM ỐC MẪU 01

Thông tin sản phẩm:

– Chất liệu: Gỗ Gụ mật và ốc Đỏ

– Kích thước: Dài 95cm x Rộng 45 cm x Cao 13p, trùng 13p

– Màu sắc: Đen

Chiếc kỷ gỗ khảm ốc mẫu 01 mang đậm nét của văn hóa phương Nam và vẻ đẹp theo lối nội thất cung đình Huế, chiếc kỷ gỗ khảm ốc được chạm tứ diện là vật dụng thường thấy trong các gia đình quyền thế, quan lại, thầy đồ xưa.

 

ban-ky-go-kham-oc_01

 

 Chiếc kỷ gỗ khảm ốc mẫu 01 khắc họa thành công điển tích:" tam cố thảo lư" . Tích mang ý nghĩa Lưu Bị đến túp lều tranh của Gia Cát Lượng để tìm gặp và nhờ giúp đỡ. Nhưng đến lần thứ 3 thì ông mới có thể gặp và mời được Gia Cát trở về giúp mình

   ban-ky-go-kham-oc_02   

Bằng nghệ thuật chạm khắc tài tình, bức tranh lịch sử hi­ện lên sinh động và rõ nét trên nền chiếc kỷ gỗ khảm ốc mẫu 01. Được lựa chọn từ những con ốc tốt nhất, sáng màu và đẹp nhất, hình tượng con người, thiên nhiên cảnh vật được phác họa thành công tinh tế tô đậm lên vẻ đẹp của chiếc bàn tíu cổ.

 

ban-ky-go-kham-oc_05

 

ban-ky-go-kham-oc_06

   

Chiếc bàn gỗ khảm ốc mẫu 01 với thiết kế chân quỳ hiện đại giúp chiếc bàn trở nên bắt mắt, sang trọng. Với đặc điểm gọn nhẹ, kết cấu hình chữ nhật truyền thống, chiếc bàn gỗ mang đến sự tiện lợi, hữu dụng cho gia chủ.

 

ban-ky-go-kham-oc_07 ban-ky-go-kham-oc_03   

   Trên đây là những thông tin cơ bản của chiếc bàn gỗ khảm ốc mẫu 01 tại Đỗ Tĩnh. Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0938515171 hoặc 0948777798
Địa chỉ: Đường 2, Làng nghề 1 Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định

Đỗ Tĩnh

Đỗ Tĩnh

Thương hiệu Đỗ Tĩnh được ra đời với mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đồ gỗ mỹ nghệ cổ truyền.

Tên thương hiệu Đỗ Tĩnh là để khẳng định uy tín và khát vọng của người sáng lập, theo đuổi tận cùng đam mê nghệ thuật trạm khảm, điêu khắc trên gỗ.

Chúng tôi luôn chế tác và sưu tầm những tác phẩm đỉnh cao bậc nhất trên thị trường để phục những vị khách hàng khó tính nhất thị trường gỗ mỹ nghệ.

Tất cả các bài viết

Để lại nhận xét

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi

cập nhập kiếm thức về đồ gỗ nội thật mỗi tuần 1 lần.

%d bloggers like this: