Kinh nghiệm mua đồng hồ tủ đứng An Giang

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Bạn là người yêu thích đồng hồ tủ đứng và đang có nhu cầu mua đồng hồ tủ đứng An Giang? Vậy kinh nghiệm mua đồng hồ này là gì để chọn được sản phẩm chuẩn nhất?

Kinh nghiệm mua đồng hồ tủ đứng An Giang

Kinh nghiệm mua đồng hồ tủ đứng An Giang

Bạn đang có nhu cầu muốn mua về cho mình một chiếc đồng hồ tủ đứng? Nhưng bản thân bạn lại là người chưa có nhiều kiến thức về đồng hồ loại này cũng như kinh nghiệm còn quá ít ỏi khi đi mua để có thể mang về một đồng hồ vừa tốt, vừa đẹp, giá lại hợp lý. Vậy bạn hãy đọc ngay bài viết chia sẻ kinh nghiệm mua đồng hồ tủ đứng An Giang sau để có thêm kiến thức cho mình.

1. Kiểu dáng của đồng hồ

Cái bạn nhìn nhận đầu tiên một sản phẩm đó chính là kiểu dáng của nó. Đồng hồ tủ đứng cũng vậy. Dù có thiết kế chung dạng cây, tủ đứng vững chãi, chắc chắn nhưng vẫn có sự riêng biệt tạo nên nét riêng của từng chiếc đồng hồ. Một chiếc đồng hồ đẹp không chỉ nhìn mình nó đẹp mà còn phải phù hợp với không gian xung quanh.

Kiểu dáng, hoa văn thiết kế của chiếc đồng hồ tủ đứng phải hòa hợp với không gian nội thất của cả căn nhà. Có như vậy nó mới tôn lên, làm sáng bừng lên cả ngôi nhà. Sẽ thật kịch cỡm làm sao khi phong cách nội thất ngôi nhà một kiểu, chiếc đồng hồ lại có kiểu dáng một đằng.

2. Chất lượng gỗ

Đồng hồ tủ đứng được làm từ chất liệu gỗ, nhưng không phải gỗ nào cũng như gỗ nào, có gỗ tốt, gỗ xấu. Thông thường, gỗ bạch dương thường được sử dụng làm chất liệu tạo nên loại đồng hồ này. Bởi nó không quá nặng, đồng thời lại giúp âm thanh được vang, trong. Vì vậy, khi mua đồng hồ tủ đứng ở An Giang, bạn nên kiểm tra kỹ xem có đúng gỗ chuẩn, gỗ xịn không hay lại “treo đầu dê, bán thịt chó”.

3. Ruột đồng hồ

Ruột đồng hồ cây tủ đứng hiện nay có 2 loại máy. Một là máy cơ, hai là máy điện tử. Dòng ruột đồng hồ chạy bằng máy điện tử thì sẽ có mức giá rẻ hơn. Tuy nhiên, nếu bạn là người có hầu bao rủng rỉnh thì nên mua đồng hồ có ruột bằng máy cơ, vì máy cơ sẽ chạy chuẩn hơn và có giá trị hơn so với dòng máy điện tử.

4. Địa chỉ mua đồng hồ tủ đứng uy tín

Thêm một kinh nghiệm nữa khi mua đồng hồ tủ đứng An Giang là bạn nên chọn đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng trên thị trường. Bởi như vậy, khả năng sản phẩm mà bạn mua được là hàng tốt sẽ chiếm phần lớn. Những cửa hàng, đơn vị trôi nổi trên thị trường thì bạn cần cẩn trọng hơn rất nhiều, vì đồng hồ của họ rất khó đánh giá và không có sự đảm bảo về chất lượng.

DH03: Đồng hồ cổ châu Âu, sồi Nga

DH03: Đồng hồ cổ châu Âu, sồi Nga

DH02: Đồng hồ gỗ cẩm lai

DH05: Đồng hồ Đức gỗ gụ

Hơn nữa, đến với các địa chỉ này, ngoài sản phẩm chuẩn thì bạn còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình và đầy chuyên môn. Nếu bạn còn đang băn khoăn, không biết được địa chỉ nào uy tín thì tại đây, bài viết xin đề cử tới bạn đọc một địa chỉ, đó là Đồ gỗ Đỗ Tĩnh. Đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đồ gỗ, đồng hồ cổ. Bạn có thể ghé thăm website:https://dotinh.com để tìm hiểu thêm, hoặc gọi vào số 0228 628 8686 sẽ nhận được tư vấn tận tình.

Trên đây, bài viết đã chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm khi đi mua đồng hồ tủ đứng An Giang. Hi vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có cho mình hành trang để mua về cho mình chiếc đồng hồ tủ đứng tốt nhất.

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ ĐỖ TĨNH 
Địa chỉ: Làng nghề 1, Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định
Hotline: 0948.777.798 hoặc 0938.515.171
Đỗ Tĩnh

Đỗ Tĩnh

Thương hiệu Đỗ Tĩnh được ra đời với mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đồ gỗ mỹ nghệ cổ truyền.

Tên thương hiệu Đỗ Tĩnh là để khẳng định uy tín và khát vọng của người sáng lập, theo đuổi tận cùng đam mê nghệ thuật trạm khảm, điêu khắc trên gỗ.

Chúng tôi luôn chế tác và sưu tầm những tác phẩm đỉnh cao bậc nhất trên thị trường để phục những vị khách hàng khó tính nhất thị trường gỗ mỹ nghệ.

Tất cả các bài viết

Để lại nhận xét

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi

cập nhập kiếm thức về đồ gỗ nội thật mỗi tuần 1 lần.

%d bloggers like this: