Đỗ Tĩnh_Chuyên đồng hồ Đức máy cổ

 

Ý nghĩa của chiếc đồng hồ Đức máy cổ 

   Chiếc đồng hồ cổ được nhập khẩu từ Đức mang không gian mới đến với ngôi nhà.

   Đặc biệt trong bộ sưu tập của những người sưu tầm đồ cổ thì không thể không kể đến những chiếc đồng hồ cổ máy Đức với lối thiết kế tinh sảo, đẳng cấp.


image

   Truyền thống dân gian cho rằng, đồng hồ cổ rất có ý nghĩa, nó vừa có chức năng bát quái, lại có hiệu ứng vòng phong thuỷ, khi vận dụng lại rất tự nhiên và không hề lộ dấu vết.

   Bởi vậy trong phòng khách có treo chiếc đồng hồ cổ máy Đức báo giờ là hết sức cần thiết đối với không gian cũng như phong thủy gia đình.

 

image image

   Tiếng gõ nhịp điệu đều và đung đưa nhịp nhàng của con lắc đồng hồ, còn làm tăng thêm khí năng trong gia đình, tiếng “tích tắc” đều đều của đồng hồ còn đem lại cảm giác quy luật và tiết tấu cho cuộc sống gia đình. 

image

   Nhận biết, nắm bắt rõ ý nghĩa của những chiếc đồng hồ Đức máy cổ và thị hiếu của người sử dụng. Chỉ trong thời gian ngắn các nghệ nhân Đỗ Tĩnh đã nỗ lực và quyết tâm hoàn thành những chiếc đồng hồ cổ này.

   Chiếc đồng hồ ra đời càng khẳng định hơn nữa tài năng và kinh nghiệm của Đỗ Tĩnh trong lĩnh vực mỹ nghệ cao cấp.

image

   Những chiếc đồng hồ Đức máy cổ hiện đang là sản phẩm cao cấp tại Đỗ Tĩnh. Ngoài ra, tại showroom chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm tuyệt đẹp thuộc nhiều nhóm mỹ nghệ khác nhau.

image

  Để có thể có cơ hội trải nghiệm, đồng thời thưởng ngoạn những tuyệt phẩm sang trọng và đẳng cấp, kính mời quý khách hàng đến với Đồ gỗ đẹp_ Dotinh.com để có được những phút giây cảm nhận tinh tế những tác phẩm nghệ thuật tại Đỗ Tĩnh.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Website: dotinh.com

Hotline: 0938515171 hoặc 0948777798

Địa chỉ: Đường 2, Làng nghề 1, Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định