[Hỏi đáp]: Gỗ trắc đen giá bao nhiêu tiền?

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Gỗ trắc đen là gỗ gì? Và gỗ trắc đen giá bao nhiêu tiền đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Hãy cùng đồ gỗ đẹp Dotinh.com đi tìm hiểu về gỗ trắc đen cũng như giá thành của gỗ trắc đen bao nhiêu tiền 1 khối nhé.

[Hỏi đáp]: Gỗ trắc đen giá bao nhiêu tiền? - Ảnh: Internet
[Hỏi đáp]: Gỗ trắc đen giá bao nhiêu tiền? – Ảnh: Internet

Gỗ trắc đen là gỗ gì?

Gỗ trắc đen là 1 trong những loại gỗ quý có giá trị kinh tế rất cao và thuộc loại gỗ quý hiếm bậc nhất của Việt Nam. Hiện nay, gỗ trắc đen là dòng gỗ được nhiều người ưa chuộng vì có tính đặc trưng rất cứng và chịu được va đập tốt. Với tính năng rất bền ở Việt Nam, gỗ trắc đen tìm thấy trong những khu rừng mưa nhiệt đới, rừng mưa nhiệt đới gió mùa.

Gỗ trắc đen có tốt không?

Gỗ trắc đen có màu sắc đen xám rất đẹp và sang trọng. Lõi gỗ đen mun đồng thời mật độ gỗ khít, tăm gỗ trắc đen rất mịn màng nên đánh bóng gỗ trắc đen sẽ đẹp và tự nhiên hơn. Với các ưu điểm ở trên, thế nên gỗ trắc đen rất tốt và vô cùng bền đẹp nên nó luôn là dòng chất liệu được lựa chọn để sản xuất làm bàn ghế, nội thất tự nhiên cao cấp mà không cần phải sơn Pu.

Gỗ trắc đen có tốt không? - Ảnh: Internet
Gỗ trắc đen có tốt không? – Ảnh: Internet

Hơn nữa, cây gỗ trắc đen khi được gia công trên máy chuyên dụng hiện đại nên luôn sở hữu được độ chuẩn đẹp tự nhiên. Sau khi được gia công sáng bóng sẽ tạo như gương đến khó tin. Gỗ trắc đen là loại gỗ quý vô cùng sang trọng khi gặp được loại gỗ quý này làm trang trí nội thất thì rất hoàn hảo.

Xem thêm:

Ưu điểm của cây gỗ trắc đen

Gỗ trắc đen rất cứng, nặng, thớ gỗ mịn có mùi chua nhưng không hăng.

+ Gỗ  rất bền không bị mối mọt, cong vênh.

Gỗ trắc khi quay giấy ráp thì rất bóng bởi trong gỗ có sẵn tinh dầu

Gỗ trắc đen bao nhiêu tiền 1kg?

Gỗ trắc đen bao nhiêu tiền 1kg hay gỗ trắc đen bao nhiêu tiền 1 khối là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Hiện nay, trên thị trường gỗ trắc đen thường có giá là 700 triệu đồng 1m3. Đối với gỗ trắc đen rộng 25 hoặc 30 dài 2m dày 10cm thì giá sẽ lên đến 200 triệu 1m3.

Lời kết

Với chia sẻ ở bài viết trên, bạn đã trả lời cho mình câu hỏi gỗ trắc đen có giá bao nhiêu rồi phải không nào? Và hãy luôn đồng hành cùng Dotinh.com để được cập nhật thêm nhiều bài viết hay về vật liệu thiết kế cũng như được chiêm ngưỡng nhiều mẫu đồng hồ cổ đẹp nhất hiện nay nhé.

Dotinh.com – Nguồn tổng hợp (Internet)

Đỗ Tĩnh

Đỗ Tĩnh

Thương hiệu Đỗ Tĩnh được ra đời với mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đồ gỗ mỹ nghệ cổ truyền.

Tên thương hiệu Đỗ Tĩnh là để khẳng định uy tín và khát vọng của người sáng lập, theo đuổi tận cùng đam mê nghệ thuật trạm khảm, điêu khắc trên gỗ.

Chúng tôi luôn chế tác và sưu tầm những tác phẩm đỉnh cao bậc nhất trên thị trường để phục những vị khách hàng khó tính nhất thị trường gỗ mỹ nghệ.

Tất cả các bài viết

Để lại nhận xét

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi

cập nhập kiếm thức về đồ gỗ nội thật mỗi tuần 1 lần.

%d bloggers like this: