GIƯỜNG BA THÀNH SEN HỒ – Gỗ Trắc

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

GIAO LƯU GIƯỜNG BA THÀNH SEN HỒ – GỖ TRẮC HÀNG TÁI

Thông tin sản phẩm:

Chất liệu: Gỗ trắc

Giường ba thành sen hồ có hai kích thước khác nhau:

+ Dài 2m x Rộng 1m60, chân 16p

 

   Giường ba thành sen hồ gỗ chắc hàng tái mang phong cách cổ điển, được chế tác bởi bàn tay tài hoa của người nghệ nhân chạm khắc điêu luyện. Chiếc giường ba thành rất phù hợp với không gian rộng rãi, mang đến nguồn cảm hứng mới cho ngôi nhà.

 

giường ba thành gỗ trắc_01

   

    Hoa sen hội tụ đầy đủ trong mình ý nghĩa triết học – nhân sinh cao quý, là ý nghĩa về âm dương ngũ hành và một ý chí mãnh liệt như dân tộc Việt. Bằng đôi tày tài ba giàu kinh nghiệm, hình tượng hoa sen nở rộ được nghệ nhân khắc họa rõ nét qua từng chi tiết.

 

   Chiếc giường ba thành sen hồ sử dụng phương pháp đục chạm thủ công trên mọi chi tiết. Quá trình hoàn thiện sản phẩm được đầu tư trau chuốt kỹ càng khiến chiếc giường ba thành sen hồ mang vẻ đẹp lạ và rất độc đáo. 

 

giường ba thành gỗ trắc_03

   

Dành cho những người yêu thích sự hài hòa, tinh tế và có con mắt nghệ thuật. Chiếc giường ba thành sen hồ đáp ứng đầy đủ  những yêu cầu của rất nhiều khách hàng hiện nay, kể cả những khách hàng khó tính. 

 

   Không chỉ đẹp, chiếc giường ba thành sen hồ còn rất tiện lợi đối với người sử dụng. Mặt giường 5 lá ghép nối chắc chắn tỷ mỉ giúp người dùng vừa có thể ngồi, vừa có thể nghỉ ngơi rất thoải mái hữu dụng.

 

giường ba thành gỗ trắc_02 

  Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ Đỗ Tĩnh để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất:

Hotline: 0938 5151 71 hoặc 0948 7777 98
Địa chỉ: Đường 2, làng nghề 1 Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định

Đỗ Tĩnh

Đỗ Tĩnh

Thương hiệu Đỗ Tĩnh được ra đời với mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đồ gỗ mỹ nghệ cổ truyền.

Tên thương hiệu Đỗ Tĩnh là để khẳng định uy tín và khát vọng của người sáng lập, theo đuổi tận cùng đam mê nghệ thuật trạm khảm, điêu khắc trên gỗ.

Chúng tôi luôn chế tác và sưu tầm những tác phẩm đỉnh cao bậc nhất trên thị trường để phục những vị khách hàng khó tính nhất thị trường gỗ mỹ nghệ.

Tất cả các bài viết

Để lại nhận xét

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi

cập nhập kiếm thức về đồ gỗ nội thật mỗi tuần 1 lần.

%d bloggers like this: