GIAO LƯU GIƯỜNG BA THÀNH PHƯỢNG THA THƯ

Thông tin sản phẩm:

– Chất liệu: Gỗ Trắc

– Kích thước: 

+ Dài 2m x Rộng 1m60

+ Dài 2m17 x Rộng 1m75

 

    Chiếc giường 3 thành phượng tha thư được nghệ nhân xưa hoàn thiện từ loại gỗ trắc quý. Được đánh giá là một sản phẩm tái sâu đẹp, có tuổi mang phong cách cổ điển, và là món đồ cổ xưa nay hiếm có.

 

giường ba thành phượng tha thứ lối xưa_12

 

   Chiếc giường ba thành phượng tha thư được cấu tạo bởi 5 mặt lá dày dặn, ghép khuôn chặt chẽ lại với nhau. Kỹ thuật ghép nối được sử dụng thành thạo giúp cho bề mặt chiếc giường cổ phẳng phiu không một tỳ kẽ hở, không một tỳ vết.

 

giường ba thành phượng tha thứ lối xưa_15

 giường ba thành phượng tha thứ lối xưa_09

   

   Chiếc giường cổ ba thành phượng tha thư được đục chạm ba mặt theo phương pháp thủ công. Bằng đôi tay điêu luyện, người nghệ nhân đã khắc họa tài tình hình ảnh thiên nhiên muôn loài. Từng chi tiết nhỏ, từng động tác cử chỉ của cảnh vật đều trở nên rất sống động và có hồn.

 

giường ba thành phượng tha thứ lối xưa_11

   

   Lối chơi giường ba thành phượng tha thư hiện đang được rất nhiều gia đình Việt ưa chuộng hiện nay. Đặt một chiếc bàn tíu nhỏ trên gi­ường, người dùng có thể cùng bạn bè trò truyện bên những ly trà ấm. Hoặc nếu yêu thích sự tiện nghi, chúng ta có thể sử dụng chiếc giường để nghỉ ngơi, thư giãn bên gia đình mình.

giường ba thành phượng tha thứ lối xưa_02

giường ba thành phượng tha thứ lối xưa_17

   Một chiếc giường ba thành đẹp với những đường nét chi tiết sắc sảo tinh tế khi được đặt tại mọi không gian trong ngôi nhà sẽ mang lại sự sang trọng đẳng cấp. Với những nét riêng biệt về thẩm mỹ mà không phải bất cứ sản phẩm cùng loại nào cũng có được, chắc chắn chiếc giường ba thành phượng tha thư sẽ mang đến những trải nghiệm và cảm nhận thú vị cho gia đình bạn.

Liên hệ Đỗ Tĩnh:

Hotline: 0938515171 hoặc 0948777798
Địa chỉ: Đường 2, làng nghề 1 Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định