[Xin cho hỏi]: Giá sập gụ cũ hiện nay là bao nhiêu?

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Giá sập gụ cũ trên thị trường hiện nay có nhiều mức giá khác nhau? Làm người mua hàng cũng phải bối rối không biết chất lượng sập gụ tủ chè cổ như thế nào? Giá của nó có phù hợp với chất lượng món đồ đó hay không?

[Xin cho hỏi]: Giá sập gụ cũ hiện nay là bao nhiêu?

Hiện nay có rất nhiều hộ gia đình kinh doanh các mẫu sập gụ đẹp với nhiều dòng khác nhau, chất liệu gỗ cũng khác nhau. Chính vì thế, người tiêu dùng đang hoang mang không biết chất lượng sản phẩm như thế nào giá của nó đắt hay rẻ. Và liệu mình có bị mua hớ hay không?

Trong bài viết này, đồ gỗ đẹp Dotinh.com xin nêu ra 1 vài trường hợp về giá sập gụ cũ để quý khách biết được đâu là sản phẩm chất lượng nhé.

1. Giá thấp – Do chất lượng kém

Đối với những lái buôn, nhà sưu tầm hay cửa hàng giao lưu phục vụ cho thị trường chơi những dòng đồ gỗ kiểu xưa bình thường, hàng chợ thì họ chỉ cần những món đồ giá rẻ và dùng được. 

Với những nhóm mua bán sập gụ tủ chè củ này họ không quan tâm đến chất lượng món đồ trong quá trình sử dụng của người chơi mà họ chỉ quan tâm đến giá cả. Mặc cho những cửa hàng bán đồ ở phân khúc thị trường này đua nhau giảm giá, chất lượng món đồ kém và điều tất nhiên là chất lượng sản phẩm giảm đến mức có thể gây hư hại cho món đồ và không gian chơi đồ của bạn bất cứ lúc nào. Đây là sự thật của việc bán sập gụ tủ chè cũ giá thấp là như thế.

Cụ thể với dòng sập gụ tủ chè cũ với mức giá siêu thấp thì tất nhiên chất lượng món đồ đó cũng rất tệ. Bộ sập gụ tủ chè cũ với giá tiền thấp thì phần gỗ sẽ không lành lặn, phần đục chạm thì cũng ở mức độ lằng nhằng, phần ghép mộng dễ bong chóc, phần cẩn óc thì chẳng đâu vào đâu, họ sẽ có cách lấp liếm đi những lối của sản phẩm.

2. Giá sập gụ cũ: Giá quá cao

Khi giá sập gụ cũ có giá quá cao so với thị trường thì về mặt chất lượng có thể đạt yêu cầu cho người sưu tầm. Tuy nhiên điều gì khiến cho những món đồ ở đây cao ngất ngưởng. Có 2 lý do như sau:

  • Giao lưu quá cao vì giá mua về đã quá cao: Khi giá sập gụ cũ quá cao thì họ nhập về đã có giá rất cao rồi. Mua theo kiểu mua bằng được, mua để thể hiện mình dám mua, dám xuống tiền với những món hàng lớn. Mua để thể hiện mình mua giá cao nhất để lần sau có hàng lái buôn lại gọi mình. Đây là cách mua bán không lâu dài được.
  • Giá quá cao do người bán không nắm được giá

3. Giá sập gụ cũ: Giá hợp lý

Chất lượng cũng như giá sập gụ cũ sẽ được đảm bảo và bảo hành tuyệt đối cho mọi người chơi và người mua và có chế độ bảo hành. Bên bán hàng sẽ cân nhắc, tối ưu hóa mọi chi phí với kinh nghiệm về đồ cũng như kinh nghiệm vận chuyển để đảm bảo quyền lợ đôi bên.

SG13-2021: Siêu Phẩm Sập Tích Tứ Dân Gỗ Gụ – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

SG07-2021: Sập Trơn Gụ Ta Quảng Bình – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

SG06: Sập gụ ngũ phúc khánh đá gỗ gụ - Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

SG06: Sập gụ ngũ phúc khánh đá gỗ gụ – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

SG07: Bộ sập tủ ngũ phúc trám gụ mật tinh tế, sang trọng - Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

SG07: Bộ sập tủ ngũ phúc trám gụ mật tinh tế, sang trọng – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

SG08: Sập ngũ phúc ngậm khánh - Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

SG08: Sập ngũ phúc ngậm khánh – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

SG09-2021: Sập Trơn Gụ Ta Quảng Bình – Đồ gỗ đẹp Dotinh.com

>>Tham khảo thêm tin tức sập gụ tủ chè: https://dotinh.com/chuyen-muc/tin-tuc/tin-tuc-sap-gu-tu-che/

->>Xem thêm tin tức đồng hồ: https://dotinh.com/chuyen-muc/tin-tuc/tin-tuc-dong-ho/

Như vậy, để tìm mua sập gụ tủ chè cũ uy tín, chất lượng giờ thì bạn đã biết rồi phải không ạ. Đồ gỗ đẹp Dotinh.com khuyên các bạn nên ghé thăm làng nghề trực tiếp để dễ dàng mua sập gỗ gụ chất lượng, giá thành tốt mà bạn cũng bớt đi sự lo lắng. Nhưng nếu không có cơ hội mà bạn muốn sở hữu những bộ sập gỗ đẹp thì đừng ngần ngại mà không liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ ĐỖ TĨNH
+ Email: dogodotinh@gmail.com
+ Hotline: 0948777798 hoặc 0938515171
+ Website: www.dotinh.com | www.sapgutuche.com
+ YouTube: https://youtube.com/c/dogodotinh
+ Facebook: https://www.facebook.com/dogodotinh
+ Địa chỉ: Đường số 1, Làng nghề số 1, xã Hải Minh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định

Đỗ Tĩnh

Đỗ Tĩnh

Thương hiệu Đỗ Tĩnh được ra đời với mong muốn trở thành một địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đồ gỗ mỹ nghệ cổ truyền.

Tên thương hiệu Đỗ Tĩnh là để khẳng định uy tín và khát vọng của người sáng lập, theo đuổi tận cùng đam mê nghệ thuật trạm khảm, điêu khắc trên gỗ.

Chúng tôi luôn chế tác và sưu tầm những tác phẩm đỉnh cao bậc nhất trên thị trường để phục những vị khách hàng khó tính nhất thị trường gỗ mỹ nghệ.

Tất cả các bài viết

Để lại nhận xét

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi

cập nhập kiếm thức về đồ gỗ nội thật mỗi tuần 1 lần.

%d bloggers like this: